ซาอุดิอรา Aramco บอนด์ค่าครั้ง$30bn เนื่องจากใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากต้องการ

ซาอุดิอรา Aramco เพิ่งเรือนของมันแรกพันธบัตรและการตอบสนองถูกมากอย่างน่าตกใจ ที่เมืองยักษ์น้ำมันมีเป็นพยานเห็นเหตุใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากต้องการมันพันธบัตรซึ่งมี แม่ก็เพิ่มอีโก้ของมันเพื่อให้น้องสาวไปค้นหามา 30 เหรียญพันล้านจากซาอุดิอราพลังงานรัฐมนตรีว่าการกระท Khalid al-Falih. นี่เป็นครั้งที่สามมากกว่าที่คาดหวังพันธะขนาดเท่าที่ Aramco นเริ่มแผนของพวกเธอคงต้องไปเพียงปัญหาอยู่เงิน 10 ล้านในของมันหนี้การขายนั่นคือกำหนดที่นี่อาทิตย์ก่อน

หลายนักลงทุนเป็นสนใจซื้อเข้ามาในโลกที่ใหญ่ที่สุดในบริษัทน้ำมันดังนั้นมันเป็นคาดหวังว่าในพันธบัตรจะตรงกับพวกนั้นโดยเรือนของโลกเป็นอิสระน้ำมันโปรดิวเซอร์เหมือน เชลล์ และ Exxon.

ปัจจุบัน$30 พันล้านเป็นแค่การเริ่มต้นเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านบ่งบอกว่าพวกเขาคาดหวังให้มันกับลูกโป่งให้$45 จะทำเงิน 50 ล้าน

CNBC ระหว่างประเทศออกทีวี

มันต้องการเป็นเพราะสายสัมพันธ์คือต้องมีหลาย maturation ออกเดท นี่ช่วงจากสาม,ห้า,10,และอีก 30 ปีแล้ว พวกเขาค่าจะระยะจากเงิน 10 ล้านเพื่อเงินได้ 15 ล้าน กับคนสูง diversity ของการลงทุน,นักลงทุนมีทางเลือกนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องต้องการคือสูงจากกล้องนักลงทุนของทั่วทั้งโลกเลยก็คือ.. Emerging ตลาดผู้ซื้อสักรายและการลงทุนเกรดผู้ซื้อเป็นกระตือรือร้นที่จะได้เป็นชิ้นส่วนของการกระทำนั้นมาเป็นการกระทำ.

ตัวอย่างเช่นที่สามถึงห้าปีแล้วคือเครื่องบูชาจากเครจะดึงท้องถิ่นนักลงทุนและคนเอเชีย ที่อยู่อีกมือของอู S และ Taiwanese นักลงทุนที่กำลังกลางมุมมองจะชอบ 30 ปีองบูชา.

ตามมือของผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ผูกมัดเรื่องจะเป็นเหมือนการทดสอบสำหรับ Aramco จะไปสาธารณะกับการเริ่มต้นการเสน(IPO)ใน 2021. นอกจากเรื่องนี้เงินก็จะยังใช้กองทุนดาวน์สำหรับบริษัทเป็นหุ้นยักษ์ใหญ่ซื้อของซาอุดิอราพื้นฐานอินดัสทจากซาอุดิอราเบียนสาธารณะการลงทุนกองทุน(PIF). ข้อตกลงมี Aramco ความหวัง$69.1 พันล้านสำหรับการซื้อขายกับสัญญาต้องเป็น finalized ภายในหกเดือนหรือรุ่นล่าสุดโดย 2020.

ที่ PIF จะใช้เงินที่ควรได้รับจากการซื้อขายเพื่อสร้างงานใหม่และช่วยซาอุดิอราเศรษฐกิจไปอยู่เหนือมัน dependence บน้ำมันที่เดือดพล่าน

ของแข็งตามบันทึก

Aramco มีกลิ่นแรงขนาดบันทึกของการเป็นส่วนหนึ่งของโลกที่ดีที่สุดบริษัท. มันเพิ่งได้รับสูบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบจากทั้งสอง Fitch และ เจ้าอารมณ์เป็นครั้งแรกที่เคยบริษัททำการส่งข้อมูต้องการน่ะ นี่คือหลังจากป้ายปีพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของที่ชนะมากมายของคนอื่นอีกพันโปรดิวเซอร์น้ำมัน.

อีกอย่างพันธบัตรงนั้นซาอุดิอราเบียถูก issuing มากดีมากคนที่ประสบผลสำเร็จเลย ประเทศเมื่อเร็วๆนี้มีใบอนุญาติพกอา$7.5 ล้านใน sovereign พันธบัตรอยู่ในเดือนมกราคม นี่เอาอยู่ใน$27 ล้านในคำสั่งต้องขอบคุณที่สูงระดับความชื่นชอบจากเจ้าอารมณ์และ Fitch ซึ่งทำให้นักลงทุนที่ assurance ของน้อยต้องเสี่ยงและสูง reliability อยู่ในปัญญาจ่ายเงินคืน

ข่าวแนะนำ: