การเลือกตั้งวามไม่แน่นอน,RBNZ น dovish ท่าทางเปลี่ย Kiwi อ่อนแอ

Tensions ระหว่างเกาหลีเหนือและพวกเรามีบังคับนักลงทุนเพื่อหาปลอดภัยยังทรัพย์สินก่อนเดือนนี้ ว่าแม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ต้องการที่สวิส Name,เยนและทอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เยนฝ่ายใดได้ประโยชน์สูงถึงสินค้า currencies อย่างเช่นที่ นุ่มๆ,นิวซีแลนด์ดอลลาร์และแคนาดา name. นิวซีแลนด์ดอลลาร์ยังตกลงเนื่องจากเป็นปฏิเสธในคนโดยเฉลี่ยราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ที่สองระมูลก่อนหน้านี้.

เป็น geopolitical tensions eased ส่วนใหญ่ของผู้พัน currencies เริ่ม regaining ที่สูญเสียพื้นฐานกับเยน. อย่างไรก็ตามที่ NZD/JPY คู่,ซึ่งเป็นหุ้น 79.40 คือ poised สำหรับลึกปฏิเสธเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ที่นายกรัฐมนตรีของนิวซีแลนด์มีกำหน 2017 ท่านนายพลการเลือกตั้งในกันยายน 23rd. ความเห็นคุณไปที่นั่นรอผมติดต่อบ่งบอกความเป็นไปได้ของ'แขวนรัฐสภา'. ถึงแม้ว่ามันไม่แปลกสำหรับห้องประเทศยังคงนักลงทุนครอเตรียมตัวเดินแถวต่อของหมั่นคนของรัฐบาล ดังนั้น,มันสามารถจะเถียงกันว่า Kiwi ดอลลาร์มีของมันเจ๋งเพื่อนที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

บลูมเบิร์กออกทีวีตลาดและเงิน

ที่ RBNZ ถือครองสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่เพิ่ง monetary ข้อกำหนดระชุม ขณะที่การตัดสินใจที่ถูกคาดหวังบรรทัด,คณะกรรมการการตัดสินของเพื่อให้การเต้นสำหรับหญิงงามเมืองต่อสองปีน largely ไม่ใช่สิ่งที่คาดหวังไว้เลย ช่างเป็น dovish ท่าทางของที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์ยังทำสัญลักษณ์ของเงินตราเสี่ยงที่จะหาประโยชน์จอง.

ในที่สุด BNZ ต้องเสี่ยงอยากอาหารดัชนีซึ่งเป็นที่ 80%งระดับบ่งชี้ว่า negligible โอกาสในการต่อ gains สำหรับดอลลาร์นิวซีแลนด์. ถึงแม้ easing เกาหลี tensions ที่เยนต่อไปจะยังคงแข็งแรงเนื่องจากชุดของค่าเป็นบวกเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา ที่ IHS Markit รายงานว่าดีกว่าที่คาด PMI(ลังซื้อผู้จัดการดัชนี)การอ่านของ 52.8 ในเดือนสิงหาคมอย่างที่ต่อต้าน 52.1 ในกรกฎาคมและสูงกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 52.3. ไฟกำลังผลิตผลส่งออโตที่เร็วที่สุดที่เดินอยู่ในสามเดือนที่ 53.1.

Notably ในอนเดือนมิถุนายนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ GDP โตมาโดย annualized อัตราการของ 4%ที่สูงที่สุดในสองปีแล้ว เช่นกันที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการตกหลุงจะอายุ 23 ปีน้อยของ 2.8%. ดังนั้นการเลือกตั้งเกี่ยวข้องกัวามไม่แน่นอนและปลอดภัยท่าทางของ RBNZ จะกลายร่างที่ Kiwi ดอลลาร์อ่อนแอขณะที่คนเยนคือ buoyed โดยแข็งแรงทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า NZD/JPY นคู่ต่อไปต้องเดินตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมแถวหลังจากบุกทางด้านล่าผู้สนับสนุนที่ 80. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือย้ายมาอยู่ที่ bearish พื้นที่อันตราย ที่แย่ก็คือสกุลเงินข้ามคือคาดหวังที่จะได้สนับสนุนเดียวที่ 77.80. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่ NZD/JPY คู่ต้องผ่าลึกขอปฏิเสธ

NZD/JPY คู่:วันที่ 23 สิงหาค 2017

สั้นตำแหน่งได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใน NZD/JPY คู่อยู่ใกล้ 79.0 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 80.0. ถ้าเราไปกันเป็นการแลกเปลี่ยนเป็นเพื่อนหนังสือผลประโยชน์จะวางไว้ที่ 77.80.

ในเลขฐานสองตลาดเราต้องลงทุนในให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจากคนเคยทำนายว่าปฏิเสธของ NZD/JPY เข้าคู่กันดีจัง การประท้วง\ที่คาอยู่ใกล้ 79.0 จะเพิ่มโอกาสของความสำเร็จในข้อตกลง เลือกใช้ตัวเลือกควรจะใช้ได้เป็นอาทิตย์

ข่าวแนะนำ: