Kiwi ดอลลาร์อ่อนแอลงทุนในปฏิเสธใน dairy ผลิตภัณฑ์ราคา

ความไม่แน่นอนทำให้เกิดเนื่องจากท่านนายพลการเลือกตั้งครั้งในนิวซีแลนด์ sparked เป็น downtrend ใน NZD/USD เข้าคู่กันดีจัง ตรงกันข้ามของทรัมพ์สมเหตุสมผลประสบความสำเร็จดีในกำลังบประมาณพิมพ์เขียวบอกเราซึ่ง paves ทางสำหรับภาษี reforms ผ่านในพวกเราสภาสูงกเปิดใช้ Greenback จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับ G10 currencies.

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นรเรียกชุมนุมยังช่วยกันดีกว่าที่คาดการแสดงของพวกเราเศรษฐกิจแม้จะมีคนลบลูกเล่นของแม้แต่เฮอร์ริเคนฮาร์วี่และ Irma. ตั้งแต่ 15 ตุลาคมที่ NZD/USD คู่แตกจาก 0.7180 จะ 0.6810 ระดับ.

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาไม่กี่แลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ NZD/USD ได้เจอเพื่อการค้าที่ 0.6910 ระดับ. เราคือความคาดหวังที่ downtrend ต้องทำต่อใน NZD/USD คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

หน่วยฟ๊อกซ์ธุรกิจ

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้,ที่นิวซีแลนด์กันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท ให้ Robertson และที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์เซ็นข้อกำหนดใหม่เป้าหมายตกลงกันแล้ว ตามที่ตกลงกันที่ธนาคารกลางจะต้องเป็นคณะกรรมการการตัดสินใจที่สนใจการเต้น. ต่อคณะกรรมการก็จะยังเอาเข้าบัญชีที่ทำงานเป้าหมายก่อนจะตัดสินใจที่สนใจการเต้น. นั่นหมายความว่ามันมีสูงความน่าจะเป็นของปฏิเสธเพื่อปรพโยชน์แห่งซึ่งจะทำให้สัญลักษณ์ของเงินตรา unattractive ยากนักลงทุน มากของการเรียกชุมนุมอยู่ในนิวซีแลนด์ดอลลาร์ในเหยื่อของ 2008 อนวิกฤตทางการเงินนจากที่สูงขึ้นสนใจการเต้น,เมื่อเทียบกับอีกพัฒนา economies.

โดยเฉลี่ยแล้วราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ห 3.5%ให้$3,105 ต่อข้อมูลใน dairy การประมูล conducted นเมื่อวันอังคาร มันเป็นคนที่สามต่อกัปฏิเสธตั้งแต่ 3 ต.ค.. เป็นทิ้งอยู่ในราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์จะต้องเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค Kiwi ดอลลาร์เป็นประเทศ exports 95%ของมันรุน.

ในพวกเราที่ IBD/TIPP ทางเศรษฐกิจตุดัชนีการอ่านกุหลาบให้ 53.6 ในเดือนพฤศจิกายนอกจาก 50.3 ในเดือนก่อนและสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 51.2 คาดโดยนักวิเคราะห์. มันเป็นจุดที่สูงสุดได้ถูกบันทึกการอ่านตั้งแต่เดือนมีนาค 2017. การอ่านเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกผู้ชาติ survey บความมั่นใจของลูกค้า

ที่ สำนักงานของแรงงานสถิติ ยังรายงาน 6.10 ล้านงานที่ค่อยปกติก็อยู่ในเซฟเทมเบอ,....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเมื่อเดือนก่อนแต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า economists'พื้นที่ 5.98 นล้าน ที่คิดว่าทำไม่ได้รวมค่อยปกติก็อยู่ใน farming หน่วยรบ ดังนั้นทำให้ fundamentals ช่วยเป็นองปฏิเสธใน NZD/USD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ NZD/USD คู่กำลังจะถูกรต่อต้านที่ 0.6930. ไกลกว่านี้ที่ DeMarker รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังลบ divergence กับการแลกเปลี่ยอัตราของ NZD/USD เข้าคู่กันดีจัง ดังนั้นทำให้เราคาดหวังอีกรอบเรื่องของเธอปฏิเสธใน NZD/USD เข้าคู่กันดีจัง

NZD/USD คู่:10 เดือนพฤศจิกา 2017

โดยกำลังขาดอยู่ใน NZD/USD คู่อยู่ใกล้ 0.6930 เรากำลังวางแผนเพื่อผลประโยชน์จากราคาปฏิเสธ หยุดการสูญเสียสั่งจะถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.7040 เพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ต่อไปเป็นเพื่อนหนังสือผลประโยชน์จะยังถูกเก็บไว้ใกล้ 0.6810.

เหมือนๆกันเป็นจักตัวเลือกอาจจะซื้อจากคนเหมาะสมฐานสองตัวแทนได้จากที่คาดขอปฏิเสธใน NZD/USD เข้าคู่กันดีจัง เลือกใช้ตัวเลือกจะถูกซื้อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.6930 อยู่ในจุดที่ Forex องตลาดนะ ไกลกว่านี้ออกเดทอยู่ 18 เดือนพฤศจิกาจะถูกเลือกหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: