Loonie ขึ้นในซาอุดิอรา-รัสเซียน้ำมันล้วนตัดข้อตกลง

เป็นคมขอปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและชัยชนะของ Emmanuel Macron ในฝรั่งเศสงการเลือกตั้งได้กเปิดใช้เงินยูโรอยากชุมนุม\พวกับแคนาดา name ตอนนี้ยังอยู่ในเดือนพฤษภา ที่ dovish ท่าทางของ ธนาคารของแคนาดา แล้วแลกตัวกันจับกับพวกเราก็ยังอ่อนที่ Loonie เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราสินค้า.

อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังที่ EUR/CADซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนที่ 1.5200 ระดับเพื่อผ่านการร้องบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

เมื่อวันจันทร์ซาอุดิอาระเบียและรัสเซียตกลงกันจะขยายอายุของน้ำมันล้วนตัดข้อตกลงจนกว่าเดิ 2018. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น OPEC และกันน้ำมันร่วมชาติลงชื่อหกเดือนตกลงกันเมื่อวันที่จะตัดการผลิตโดย 1.8 ล้านถัต่อวัน

อย่างไรก็ตามที่ตกลงกันไม่ได้กลายเป็นท.ราฮาลขอบคุณครับ ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระหลงด้านล่าง 50 เหรียญต่อลำกล้องภายในไม่กี่อาทิตย์หลังจากที่ข้อตกลงนรลงนามของท่านไว้แล้ว เพื่อที่จะให้ราคาสูงถึนน้ำมันแก๊งค์ตอนนี้ส่วนขยายเพิ่มเติมที่ตกลงกันแล้ว ที่คาดไว้ต่างหากที่ตกลงกันไม่สามารถกระตุ้นใหญ่เรียกชุมนุมอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ. อย่างไรก็ตามมันมีผลักดันที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาเป็นสองอาทิตย์สูงของเรื่อง$48.50 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก Krishen Rangasamyเป็นนักวิเคราะห์ที่ธนาคารของแคนาดากล่าวว่าการตัดสินใจที่ถูกสร้างขึ้นชั่วคราวสำหรับพื้นที่ Loonie.

TRT โลก

วันพฤหัสบดีสถิติแคนาดารายงานว่าเป็น 1%m-โอ-เอ็เพิ่มขึ้นในโรงงานขายในเดือนมีนาคม ที่คิดว่านักวิเคราะห์พลาดไป'การคำนวณของ 1.1%งการเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามมันสูงกว่า 0.6%ขอปฏิเสธจดทะเบียนในเดือนก่อน.

ระหว่างเขากับการไปเยี่ยมชมด้านล่างบ้านของพวกดัชท์สภา, มาริโอ้ Draghiท่านประธานาธิบดีของ ECB,underscored ความสำเร็จของ quantitative easing ในยุโรปเป็นทางเศรษฐกิจการกู้คืน.

ยิ่งไปกว่านั้น Draghi ยืนยันว่า accommodative ข้อกำหนดควรจะทำต่อไปสำหรับ inflation กดดันเพื่อสร้างขึ้นในตอนสื่อกลาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ตลาดหวัง Draghi จะให้คำแนะนำเรื่อง tapering ของปัจจุบันบอนด์ซื้อโปรแกรม นั่นเป็นส่วนขยายต้องการผลิตน้ำมันตัดสัญญาและความผิดหวังมา Draghi เป็นการตัดสินใจเพื่อทำต่อไปกับคนพอซื้อของโปรแกรมหวังว่าจะเก็บ EUR/CAD คู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/CAD คู่เป็นคาดหวังกันหน้าต่อต้านที่ 1.5280. ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดใกล้กับ overbought เขตพื้นที่. นี่บ่งชี้ว่าเป็นความเป็นไปได้ของ bearish reversal. งั้นคน EUR/CAD คู่อาจปฏิเสธที่จะไปถึงที่เล็กน้อยสนับสนุนของ 1.4880.

EUR/CAD คู่:อาจจะ 19th 2017

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถขายเงินยูโรในการแลกเปลี่ยนของแคนาดา name ใกล้ 1.5150. เพื่อกลบเกลื่อสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อนคือเหตุแจ้งเหนือ 1.5280. Lastly งผลประโยชน์จองคำสั่งจะถูกวางไว้ที่เรื่อง 1.4880.

เป็นเอาตัวเลือกสามารถถูกซื้อผ่านกาแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มของ forex รซื้อขายจะได้จาก EUR/CAD คู่เป็น downtrend. แลกตัวกันได้ถูกก่อตั้งที่มีประโยชน์หรอกโดยการเลือกเป็นโจมตีราคาของ 1.5150 และเป็นตัวเลือกวันหมดอายุใกล้ชิดอาจจะอายุ 30.

ข่าวแนะนำ: