แข็งแกร่ง Q3 สำหรับการการเจริญเติบโตของประเทศจีน Amid Persisting นี้เป็นไร

จีนมีมลงทะเบียนแข็งแกร่งที่สามหนึ่งส่วนสี่การการเจริญเติบโตของซึ่งเป็นหวังว่าจะทำให้เศรษฐกิจอยู่ตามรอที่จะประสบความสำเร็จในส่วนของรัฐบาลเต็มปีเป้าหมาย ยังไงก็ตายงเหตุการณ์โดยผู้เชี่ยวชาญเป็นคำเตือนที่เพิ่มขึ้นหนี้ระดับอาจจะขู่เศรษฐกิจเป็นความมั่นคงฉันด้วย

ประเทศจีนไม่อยากหุนหันพลันแล่รกแซงผลิตภัณฑ์(GDP)นอนโดย 6.7 เปอร์เซ็นในปีนี้คือหนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สามเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว,ตกหลุมภายในรัฐบาลเป็น projected การเติบโตของ 6.5 ต่อองค์ต้อ 7 ต่อซักสตางค์เดียว ในคำให้การ, ไมเคิลทุกหัวหน้าของการเงินงานวิจัยตลาดที่ Rabobank ในฮ่องกงบอกว่า

มันน่าประหลาดใจกับอะไรที่เกิดขึ้บ้านฟองแล้วบ้างเป็นหนี้เพิ่มความสามารถประสบความสำเร็จ นี่ไม่ใช่อาศัยอยู่ได้–แต่จากนั้นทางเลือกก็คือไม่มีใครอยากจะคิดเรื่อง

IG งกฤษ

ข้อมูลถูกปล่อยตัวสำหรับวันแสดงหลายของกุญแจ indicators การแสดงไปละ ประเทศจีนเป็นบัตรเครดิตเครื่องมือย่างไรก็ overshot ความคาดหวัง emphasizing ความกลัวของขึ้นเครื่องต่อรองได้ รายการบริการที่เซ็กเตอร์โตมาโดย 7.6 เปอร์เซ็นต์ซึ่งทำให้มันเร็วที่สุดตั้งหน่วยรบ รองอุตสาหกรรมส่งออกปีนโดย 6.1 เปอร์เซ็นต์จบช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วในขณะที่ร้านขายขึ้นโดย 10.7 นเปอร์เซ็นต์เลย

คนซ่อม-ทรัพย์สินการลงทุนเห็นการเติบโตของ 8.2 ต่อองค์ในช่วงเวลาระหว่างเดือนมกราคมและกันยายนและการลงทุนส่วนตัวเห็นรุ่งเรือของ 2.5 นเปอร์เซ็นต์เลย

เมืองบริษัทเป็นคนตัวหลักของคนขับรถของการการเจริญเติบโตของ,เป็นสักขีพยานการเพิ่มความของ 21.1 เปอร์เซ็นต์ในการลงทุนระดับ. เร่งเครดิตการการเจริญเติบโตของในประเทศคอยมาเพื่อเป็นบ้านพักรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่กับราคาขึ้น exponentially ในประเทศเป็นพันเมือง ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเชื่อว่าความมั่นคงในการการเจริญเติบโตของจะอนุญาตให้จีนข้อกำหนดผู้สร้างมันต้องใช้การกระทำบนขึ้นหนี้และที่อยู่ของที่ซ่อนอทางการเงินวามเสี่ยง รัฐบาลออกไปตั้งไกด์ไลน์เพื่อลดระดับบัตรเครดิตถึงแม้ว่าก่อนหน้านั้นจำต้องมีผลกระทบไง เจ้าหน้าจากต่างประเทศ Monetary กองทุนต้องเรียกว่าสำหรับเครื่องมือเป็นกุญแจสำคัญที่สุด

ผู้อำนวยการสำหรับโลกของธนาคารในประเทศจีน,มองโกเลียและเกาหลี เบิร์ต Hofman กล่าวว่าแม้จะมีภาพรวมการการเจริญเติบโตของโกลบอลที่เหลือที่น่าสงสาร,ประเทศจีนถูกส่งไปให้ถึงเป้าหมายการการเจริญเติบโตของการเต้น. Hofman เพิ่มว่าคำถามสำหรับผู้มีอำนาจหน้าที่คือตอนนี้ระบุตัวตนของคนล่ะความสมดุลระหว่างสนับสนุนต้องการการการเจริญเติบโตของ,การจัดการการเพิ่มขึ้นหนี้ระดับและ deploying โครงสร้างเปลี่ยนแปลงสำหรับปรับปรุง productivity.

แม้จะมีคนใหม่ต่างแนะนำโดยรัฐบาลบอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับธุรกรรมประเทศจีนเป็นคนใหม่กลับบ้านขายเพิ่มจำนวน 61 เปอร์เซ็นต์ในกันยายนจบเมื่อปีที่แล้ว บลูมเบิร์กฉลา economists Fielding ฉี และ ทอม Orlik กล่าวว่า policymakers ในประเทศอยู่ตอนนี้สนใจมากขึ้นควบคุมความเสี่ยงมากกว่าทำให้ใช้งาการเจริญเติบโต. ตอนนี้เกือบ 21 เมืองต้องวางอยู่บต่าอยู่กับบ้านสำหรับคนซื้อและมี tightened ที่จะไม่ยื่อยู่ในวงสัปดาห์ที่ผ่านมานี่

ข่าวแนะนำ: