ธนาคารของอเมริกากลายเป็น bullish บเลี้ยงอัตราการเดินความคาดหวัง

ในเดือนมกราคมที่ 17 เรา forecasted เป็น uptrend ในหุ้นของของธนาคารของอเมริกา(NYSE:BAC)และแนะนำให้คุณซื้สูงตัวเลือกสัญญากับมดอายุวันตกในเดือนมีนาควันที่ 24. ที่หุ้นของโรสที่คาดหวังและแนะนำการค้าจบลงด้วยแสวงผลประโยชน์

เมื่ออาทิตย์ก่อนที่หุ้นของชนใหม่หนึ่งปีนสูงของเงิน 25.80. Notably ที่หุ้นขอให้เป็นบวกปิเปิดในเดือนมีนาค 1.

อย่างไรก็ตามมันเป็นโอกาสของการปิดปิตอนนี้ในเวลาที่ fundamentals กษาต่อยหัวอยู่ที่หุ้นของที่อธิบายทางด้านล่างนี้

หลักเหตุผลสำหรับหุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมเมื่อสัปดาห์ก่อนเป็น hawkish คำให้การเรือโดยที่ นิวยอร์กรัฐบาลกลางเก็บท่านประธานวิลเลี่ยม Dudley และซานฟรานซิสโกเลี้ยงประธานาธิบดีจอห์นวิลเลี่ยมส์.

CNBC

แม้แต่เลี้ยงเก้าอี้เจเน็ต Yellen reiterated ความต้องการสำหรับ normalization ของการเต้นหลังจากหลักสูตร\n ขอ 2017. ตามคนแถลงการณ์ที่ แปลกประหลาดเป็นอัตราการปีนออกไปในเดือนมีนาคต้องเพิ่มจำนวนที่ 98%จากเรื่อง 35%เมื่ออาทิตย์ก่อน. มีอัตราการปีนออกไปจะเพิ่มค่อนข้างด้านบนและด้านล่างเส้นของธนาคารของอเมริกา ธนาคารซึ่งมีคนที่สองที่ใหญ่ที่สุดทรัพย์สินของพวกเราคือต้องด้านในข่ายนอกเพิ่มเติมสนใจรายได้ของ$600 ล้านจากคน 25 คนพื้นจุดเดินได้ออกแถลงการณ์ในเดือนธันวาคม

ที่นอร์ธแคลิฟอร์เนี-ดูจากธนาคารอยู่ในของมัน regulatory รวบรวมเอกสารของคอยทำให้เป็นกล่องแสดงรายละเอียดประเมินขอข่ายนอกสนใจรายได้จำกัดความไวแสง(หน้า 84)เพื่อเปลี่ยนแปลงสนใจการเต้น.

จากที่รวบรวมเอกสารของที่อข่ายนอกสนใจรายได้คงจะลุกขึ้นมากเท่ากับที่$3.37 พันล้านสำหรับนพื้น 100 จุดอัตราการอุ่นขึ้นนะ ตอนนี้ถ้าพวกเราเลี้ยง proceeds กับสามอัตราการ hikes เป็นอย่างที่วางแผนไว้แล้วมันคงเกือบจะเพิ่มขึ้นที่ธนาคารของอเมริกาคือข่ายนอกสนใจรายได้โดยเรื่อง$2.5 พันล้าน.

ที่หุ้นของปัจจุบันการค้าแบบที่ 1.3 ครั้ง tangible หนังสือมูลค่าอยู่ ตามประวัติที่หุ้นของใช้ไว้แลกเปลี่ยนเวลาประมาณตอน 2 ครั้ง tangible หนังสือมูลค่าอยู่ ที่ไปข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนของธนาคารเดียวที่ 11.81–ต่ำสุดในหมู่โดดเด่นธนาคาร. ที่อยากจะให้สัมพันธ์กับสัดส่วนเป็นแค่ 1.52.

ที่ dividend ยอมจำนนของหุ้นของคื 1.18%ต่อส่วนแบ่ง. ดังนั้นพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าธนาคารไม่มีผู้พันคดีตามกฎหมายที่คาราคาซังกับมันนักวิเคราะห์เชื่อว่าธนาคารขอเพิ่ม dividend เงิเร็วที่สุดเมื่อผลประโยชน์คงจะอยู่บนจงตื่นขึ้น ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อนาคตการการเจริญเติบโตของ prospects และสนใจขึ้นสร้างสถานการณ์จำลองเราคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อที่จะอยู่ใน bullish วงโคจรเข้าใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ราคาราฟแสดงครั้งใหญ่และสนับสนุนเล็กน้อยสำหรับหุ้นของที่ 22.80 และ 24.50. ที่มั่นใจการอ่านของ MACD องกราฟแสดงความถี่ว่าที่หุ้นของอยู่ในบริษัทบูลซักตัวแล้ว ดังนั้น,เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้าย northwards และใน uncharted เขตของเร็วๆนี้

ธนาคารของอเมริการาคาหุ้นของ:เดิน 72017

เมื่อพิจารณาจากการที่ต่ำต้องเสี่ยงมันจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะลงทุนในเรียกตัวเลือกตอนนี้ได้เวลาพอดี เลือกใช้ตัวเลือกควรจะเลือกเดียวเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้ระหยัด 25 ดอลลาร์ ที่ฐานสองเทรดเดอร์ขอควรจะอนุญาตให้เป็นมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์สำหรับสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: