โบอาแฟ้ม Blockchain สิทธิบัตรของการจดจ่ออยู่กับเงินสดการจัดการอุปกรณ์

เมื่อผู้คนคุยกันเรื่อง blockchain พวกเขาบ่อยคุยกันเรื่องของมันกับความสัมพันธ์กับ bitcoin และ cryptocurrencies. อย่างไรก็ตาม blockchain สามารถถูกใช้สำหรับมากกว่าแค่ cryptocurrencies. กำลังต่อสาธารณะที่มีบัญชีนั่นมันยากที่จะจัดการได้เป็นใหญ่เป็นอีกอย่างเพื่ออะไรค้างองค์กร มันเป็นเหตุผลว่าทำไมต้อง ธนาคารของอเมริกา (โบอา)เมื่อเร็วๆนี้มีอยู่เป็น patenting ความเสี่ยงเรื่องของ blockchain องโปรแกรม

โบอาเมื่อเร็วๆนี้มี การยื่นมากกว่า 50 แผลอี blockchain-ที่เกี่ยวข้องได้รับการจดสิทธิบัตรโดย. พวกเขาล่าสุดหนึ่งถูกเรียก"ธนาคารและระบบควบคุมโดยข้อมูลของแบกรายการบันทึก" นี่มันใหม่สิทธิบัตรของรายละเอียดวิธีการที่ธนาคารสามารถใช้ blockchain เทคนิคเพื่อปรับปรุงพวกเขาและการถอนเงินค่ามัดจำโพรโทคอล.

นี่คือที่ต้องทำโดยใช้ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีฐานข้อมูลดังนั้นเงินสดการจัดการอุปกรณ์ในเครือข่ายจะต้องเป็นความคิดที่ดีกว่าของที่เกี่ยวกับธุรกรรมในเครือข่าย name ตั้งแต่เงินสดมอแฮนเดลร์สเป็น backbone ของบันทึกเสียงและจัดการเรื่องเกี่ยวกับธุรกรรมระหว่างสองทางการเงิน entities นี้ควรจะทำให้มันง่ายกว่ามากและเร็วขึ้นสำหรับธนาคารกับอุปกรณ์อยู่แล้วว่าต้องการเงินขออื่นๆบนอุปกรณ์เครือข่าย name

ในบาง embodiments ส่งคนแรกการต่อรองข้อมูล encoded สำหรับ blockchain งๆจะถูกกระจายออกเป็นฐานข้อมูลเพื่อเงินการจัดการสนับสนุนอุปกรณ์เซิร์ฟเวอร์อาจจะเป็นสาเหตุของเงินการจัดการสนับสนุนอุปกรณ์เซิร์ฟเวอร์ต้องสร้างแล้วส่งหนึ่งหรือมากกว่าคำเตือนจากพื้นฐานระบุว่าผู้ที่หนึ่งหรือมากกว่าเงินของการขนส่งต้องการของเงินการจัดการอุปกรณ์


สิทธิบัตรของรายละเอียดธนาคารของอเมริกา

ธนาคารของอเมริกาด้ว envisions ว่าระบบจะช่วยปมั่นใจเกี่ยวกับธุรกรรมดังนั้นพวกเขาสามารถทำได้อยู่ในตัวจริงของเวลากับเกือบช่วงเวลาแวบเดียวสมานฉันท์เหรอ. ธนาคารยังสามารถใช้มันเพื่อเติมเอทีเอมผ่านทาง blockchain balances.

ความกระตือรือล้นของเรื่อง Blockchain ไม่ Bitcoin

นี่ implementation เป็นแค่คนล่าสุดสิทธิบัตรของมันโบอาร์มร้อ. ธนาคารของอเมริกาเป็นครั้งที่สองแล้วที่ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและมันสนใจใน blockchain มาชัดเจนได้รับความจริงที่ว่า 50 ได้รับการจดสิทธิบัตรโดยมีทะเบียนปืนโดนลบโดยธนาคารตั้งแต่เดือนกันยา จำนวนของได้รับการจดสิทธิบัตรโดยให้โบอาที่ใหญ่ที่สุดสิทธิบัตรของ-โฮล์เดอร์สำหรับ blockchain โปรแกรมในประเทศ นี่ซ้ออกไปแม้แต่บริษัทเทคโนโลยีแบบ ไมโครซอฟ.

นี่กระตุ้นด้านการพัฒนา blockchain เทคโนโลยีไม่ใช่ทั้งหมดเป็นเซอร์ไพร์สเป็นจำนวนของโลกยักษ์ที่อีกฟากหนึ่งทำแบบเดียวกัน บางคนของบริษัทที่มีจำนวนสูงของ blockchain ได้รับการจดสิทธิบัตรโดยรวมของจีนอี-commerce ยักษ์ Alibaba กับ 90 และ IBM กับ 89.

ธนาคารจะทำประโยชน์ greatly จาก blockchain เทคนิคคนที่มันจะอนุญาตให้สำหรับเร็วขึ้นเกี่ยวกับธุรกรรมและดีกว่าความปลอดภัย ในขณะที่โบอาทำให้มันสนใจใน blockchain มาชัดเจนธนาคารยังคงไม่เชื่อเรื่อง bitcoin และ cryptocurrency อุตสาหกรรมทั่วไปก็ลำบากพอแล้ว

ข่าวแนะนำ: