ยุโรปหน้านักลงทุนความเสี่ยงสูงตาม ESMA

คน ยุโรป Securities และตลาดอำนาจ (ESMA)เพิ่งถูกปล่อยตัวของมันใหม่ล่าสุดของ àˆà£àà‡,ความเสี่ยงและ Vulnerabilities(TRV)รายงาน รายงานนี้แสดงถึงการประเมินผลของปัจจุบันความเสี่ยงการเผชิญหน้าโดยยุโรปกนักลงทุน

รายงานแสดงว่า EU เป็นความเสี่ยงหมวดหมู่ยังคงค่อนข้างสูง ในเดือนกุมภาพันธ์ equity ตลาดต้องเผชิญหน้ากับการมากมาย volatile การกระทำกับ fluctuating ค่า. นี่เป็นผลของแข็งแรงตลาดการการแก้ไข ตลาดคือยังมั่นคงแต่ volatility สามารถเป็นกังวลเกี่ยวกับนักลงทุนต้องการที่ปลอดภัยการลงทุนที่สูญเปล่า ที่ตลาดความเคลื่อนไหวยังพิสูจน์ ESMA เป็นกังวล

ESMA รายงานเรื่องสำคัญคือสี่ความเสี่ยง

รายงานได้ถูกแบ่งออกเป็นเสี่ยงการเผชิญนักลงทุนใน EU ตลาดในสี่ประเภทเหมือนกัน. พวกเขาเป็น ตลาดต้องเสี่ยง,ปฏิบัติการต้องเสี่ยง,บัตรเครดิตต้องเสี่ยงและร้านลงทุนความเสี่ยง. ตลาดกลางความเสี่ยงสำหรับ EU นักลงทุนคือสูงมากตอนนี้ นี่คือเพราะสูตลาดทรัพย์สิ valuations. มันจะเป็นความเป็นไปได้ของมากมายของ geopolitical ความปั่นป่วนจุดประสงค์หลักเนื่องจากมีความสามารถแฝง Brexit. มันนำไปสู่ค่อนข้างนิดหน่อยตลาดวามไม่แน่นอนอยู่ใน EU.

อันตรายของบัตรเครดิตต้องเสี่ยงมี eased นิดหน่อย มันเคยมี'สูงมาก'ความชื่นชอบแต่ ESMA มี downgraded มันแค่เพโร'. นี่เป็นเพราะของที่สูงขึ้นบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบของ EU สมาชิกสหรัฐอเมริกาด้วยการผสมผสานกับที่แข็งแกร่งเศรษฐกิจทั่ว EU. ให้เรากู้เงินใน EU นต่อไปจะเป็นเสี่ยงแต่ไม่ใช่เป็นการเสี่ยงที่มันเคยเป็น

คนปฏิบัติการความเสี่ยงของรสืบสวนอยู่ใน EU ยังเรียน นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะของ ESMA น deteriorating เอาท์ลุ้คยู่ในความเสี่ยงใน EU กับเป็นพิเศษความสำคัญเป็นบ้านอยู่อาชญากรรมไซเบอร์กังวล

ในที่สุดร้านการลงทุนความเสี่ยงก็ต้องไปแล้วนะ นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะของลุกขึ้นที่มีคนต้องการตัวสำหรับ cryptocurrencies และเพิ่มจำนวนร่วมของหลาย EU นักลงทุนใน เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร (ICONAME).

ESMA categorizes พวกนี้เป็นอย่างมาก-ยอมเสี่ยงคือเครื่องบูชาจากเครที่ค่อนข้างเป็นสองสาของพวกนี้ ICOs ต้องเป็นศูนย์กลางของ scams และ fraudulent อกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ESMA ควรรายงานโดยผู้ลงทุนได้อาจจะสูญเสียส่วนใหญ่หรือใช้เงินทั้งหมด. พวกเขายัง cite ที่พวกเขาอ ICONAME อยากเปิดเผยตัวต่างก็ทำให้พวกเขาเสี่ยงที่จะหลอกลและฟอกเงิน.

ESMA ต่อไปต้องใช้ขั้นตอนเพื่อปกป้อง EU นักลงทุน

ที่ ESMA ถูกทำอะไรของมันที่ดีที่สุดเพื่อจำกัดความเสี่ยงสำหรับนักลงทุนใน EU องตลาดนะ เมื่อเร็วๆนี้,ESMA แตกลงไปที่ฐานสองตัวเลือกอุตสาหกรรมและยังทำลายขั้นตอนที่ จำกัดที่ข้อต่อรองอยู่ใน FX แลกเปลี่ยนไปตอน 1:30.

ESMA มีน้ำหนักเพิ่มมาค่อนข้างนิดหน่อยความเคารพใน EU เป็นทางการเงินหน่วยรบ ไซปรัส name'ทางการเงิน regulatory ร่างของ CySEC มีจริงๆแล้วเคย ESMA อกฏระเบียบบนที่นัดหมายใหม่ของการจัดการศพสมาชิกที่เป็นพื้นของตัวเองกฏ. หลาย EU สมาชิกรัฐตอนนี้ฟัง ESMA และล่าสุดของดรายงานจะได้รับใช้ที่ดี guideline จะ EU กนักลงทุน

ข่าวแนะนำ: