VW เสน 6-yr warranty จะได้รับลูกค้าพวกเราเชื่อใจ

เมื่อเดือนก่อนผู้ผลิตรถยนต์ที่ร้าย Volkswagen AG(OTC:VLKAF)ออนว้อนเรียกร้องความผิดของหลอกลงใน diesel emission เรื่องอื้อฉาว คนเยอรมันยังบริษัทเสนอที่จะตกลงเรื่องทะเลาะกับรถคันเจ้าของบ้านและหน่วยงานของสิ่งแวดล้อมโดยนอกเหนือการตั้งค่า$25 ล้านสำหรับค่าตอบ.

ร้องบนพื้นฐานของมันออกข่าวเรามี forecasted เป็นขอปฏิเสธในราคาหุ้นของและถามค้าทาสคนใดเพื่อซื้อให้ตัวเลือกใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน คำแนะนำที่ถูกเรือตอนที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือ$152 ใน OTC ตลาด. เป็นสัปดาห์ต่อมา,ระลอหุ้นของไปส่งด้านล่างบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่มันผลลัพธ์จากในผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องจากคำแนะนำ เมื่ออาทิตย์ก่อนที่หุ้นของชนน้อยของเรื่อง$142.

ร้องบนพื้นฐานของความจริงพูดถึงด้านล่างเราการพยากรณ์เป็นความชื่นชมในหุ้นของของ Volkswagen ในวันข้างหน้า

Volkswagen คือตอนนี้เอาใหญ่ความพยายามจะชนะการเชื่อใจของพวกเราองการอะไรดอน? ข้างหน้าของนิวยอร์ถนนให้บริษัทประกาศว่ามันจะเป็นข้อเสนอหกปีหรือ 72,000 ไมล์(1.15 lakh กิโลเมตร),warranty บน ป้ายกำกับทั้งหมดเอารถเอสยูวีมาซ่อม มันจะกลายเป็นขายเดือนหน้า บริษัทก็ได้ออกแถลงการณ์นั่น Tiguan เอารถเอสยูวีมาซ่อมซึ่งเป็นหวังว่าจะเป็นอแนะนำให้รู้จักใน 2018 จะถือเป็นที่คล้ายกันข้อเสนอ

Volkswagen กลุ่มเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท Hinrich Woebcken opined ว่า warranty เป็นอีกก้าวไปข้างหน้าในยายามจะแก้ไขความต้องการของอเมริกันลูกค้าไปเลย Woebcken ก็ชี้ให้เห็นว่าบริษัทเป็นเหนือคู่แข่งในธรรมชาติตอนนี้ข้อเสนอเดียวที่สามปีหรือ 36,000 ไมล์ warranty บที่คล้ายกันขับ

ที่ emission เรื่องอื้อฉาวจริงๆส่งผลกระทบกับการขายของ Volkswagen ในพวกเรา ใน 2015 ที่ขายตอน 5%. เมื่อปีที่แล้วจำนวนของหน่วยขายปฏิเสธ 8%ต้อง 323,000 ถนะ

เมื่อเรื่องอื้อฉาวที่ถูกรายงานว่าโดนเล่นสื่อ,Volkswagen ถูกพักการเรียอดขายของ diesel เครื่องยนต์รถของทุกคนในพวกเรา ต้องถึงขนาดนั้นหรอกครัเรื่องนี้มันเป instated องลูกค้าความเชื่อมั่นในเรื่องของบริษัท ใน Q1-2017 ที่การขายของรถ suv เพิ่มขึ้น 10%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน Notably งการการเจริญเติบโตของมาถึงตอนเป็นช่วงเวลาที่เหลือของรถ manufacturers เป็นต้องดิ้นรนเพื่อรักษาของปีก่อนเป็นระดับเสียง.

ที่สำคัญกว่านั้น,บริษัทนั่นมันยังไม่แนะนำให้รู้จักครองเจ็ด-นั่งป้ายกำกับทั้งหมดอยู่ในท้องตลาด Volkswagen มีลงทุนเกือบ$900 ล้านคนจะเริ่มการผลิตของป้ายกำกับทั้งหมดในหกปีเก่าของโรงงานที่ Chattanooga,เทนเนสซีให้ฟังหน่อย Woebcken ยัง hinted นใหม่กำลังทำขนาดของรถ SUV เป็นต้องแนะนำเร็วในพวกเราจะผลิตขึ้นในที่เดียวกับโรงงาน

ออกจาก 475,0002-liter diesel ยานพาหนะเพื่อจะซื้อกลับมาจากเจ้าของใครอยู่รับผลกระทบจาก emission เรื่องอื้อฉาวดังนั้นไกล Volkswagen คนซื้อกลับมา 238,000 ถนะ

บริษัทที่ชี้ให้เห็นว่ามันมีประสบความสำเร็จงเป้าหมายของซื้อกลับมา 50%ของ diesel งรถของก่อนหน้านี้ว่ามันจะคาดคิด ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ปรับปรุงในปฏิบัติการเราสามารถคาดหวังข้อความชื่นชมในหุ้นของ.

ที่มั่นใจการอ่านของ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสนับสนุนการ uptrend ในทางเทคนิค ที่ครอสโอเวอร์ของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของหลักอยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้นยังยืนยันการเพิ่มความแรงผลักดันแล้ว ดังนั้นมันคงจะฉลาดไปนานในหุ้นของจุดนี้ในเวลา

Volkswagen ราคาหุ้นของ:เอพริลอายุ 182017

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถซื้อโทรใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้รับจากพยากรณ์อากาศบอกว่า. เลือกใช้ตัวเลือกควรโดยเฉพาะหมดอายุเมื่อ 26th ของเอพริลกับองการแลกเปลี่ควรจะถูกจับเมื่อตอนที่ underlying หุ้นของของ Volkswagen การค้าแบบใกล้$145 ใน equity องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: