G20 เซ็นข้อตกลงสำหรับระหว่างประเทศ Cryptocurrency ภาษี

เป็น G20 ประชุมคือเมื่อ 20 ผู้นำจากประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่ประเทศในโลกนี้ตัดสินใจที่จะเจอเพื่อคุยเรื่องโกลบอลเรื่องและมาทางแก้ปัญหานั่นที่นี่เพื่อผลประโยชน์ของ respective ประเทศและที่เหลือของโลก พวกนี้ G20 มีพบปะปกติแล้วหน้ามากมายของ opposition และ protests เมื่อไหร่ที่พวกเขาจับเนื่องจากคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?เรื่องและตัดสินใจว่าผู้นำต้องเผชิญหน้าและทำให้.

ที่ G20 ประชุมนั่นคือปัจจุบันจะอยู่ใน world. kgm,อาร์เจนตินา ยเห็นพวกนี้บนโกลบอลผู้นำงชื่อที่น่าสนใจเอกสาร พวกนี้ G20 ผู้นำตัดสินใจที่จะก้าวไปข้างหน้ากับแผนอยู่ imposing นระหว่างประเทศการเข้ารหัสภาษีและยังทำงานกับเป็นโกลบอล cryptocurrency.

ประเทศปกติทำไม่ได้ตั้งข้อหาต่างบ้านต่างบริษัทตอนภาษีพวกเขาไม่มีทางกายปรากฏตัวใน respective ระเทศ อย่างไรก็ตามรัฐบาลข้ามโลกได้รู้จักมันข้ามเส้นขอบเกี่ยวกับธุรกรรมกำลังที่ใช้ cryptocurrencies และพวกเขากำลังสูญเสียไปมากมายของเงินทุนเนื่องจากไม่มีภาษีถูก imposed.

นี่มันใหม่สัญญาจะจ้างวาดใหญ่มักบริษัทที่จะไปในความรับผิดชอบของมากับวิธีแก้ปัญหาว่าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทนี่ระหว่างประเทศ cryptocurrency ภาษี. ที่มันบริษัทตอนนี้เป็นยังเป็นชื่อ. องข้อตกลงเรายังที่อยู่กังวลตฟอกเงินกิจกรรมที่วามว่าทั้งๆที่เขาถูกกล่าวหาแล้วกินสถานที่ใช้ cryptocurrencies.

Discussions เกี่ยวกับพวกนี้ cryptocurrency อทางแก้ปัญหานั่นจะทำต่อไปตอนต่อไป G20 ประชุมที่จะใช้สถานที่ในประเทศญี่ปุ่น พวกนี้ทรงพลังผู้นำคาดหวังให้ตรวจสอบครั้งสุดท้ายหาทางที่จะสั่งลูกเต๋าออกไปก่อนถึงวันสุดท้ายของ 2020.

G20 เป็นห่วงมาโกลบอล Cryptocurrency อุตสาหกรรม

G20 ผู้นำต้องมากังวลเรื่องการการเจริญเติบโตของและความนิยมของ cryptocurrency อุตสาหกรรมและต้อง termed cryptocurrencies เป็นสิ่งสำคัญภัยคุกคามเพื่อสุขภาพของโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ ที่ G20 เป็นทางการเงินความมั่นคงบอร์ดพูดในวันนั้นมันถูกพิจารณา regulating cryptocurrencies เป็นยันการตัดสินใจที่มันจะทำลายอำนาจของสถาบันการเงินชั้นนำและที่กลางธนาคารในประเทศนั่นทำอย่างนั้น

G20 ผู้นำกำลังมองหาเพื่อให้โกลบอล cryptocurrency อุตสาหกรรมภายใต้เข้มงวดมาควบคุมกันใหม่ตกลงกันแล้ว ในขณะที่ G20 ผู้นำต้องเซ็นต์-ออกจากเรื่องข้อตกลง,มีรายงานว่าสหรัฐอเมริกาและประเทศจีนมีนใหญ่เกี่ยวกับข้อเสนอที่จะรบกวนเป็นโกลบอล cryptocurrency ภาษีขณะที่สหภาพยุโรป(EU)และอังกฤษอยู่ในกษาของเคลื่อน

ข่าวแนะนำ: