AIG อข่ายนอกเสีย widens ใน Q4-2016 คิดถึง EPS กการคำนวณ

ชนโดยเฉลี่ยหลายพันล้านข้อคนทั่วไปบริษัทประกันอเมริกันระหว่างประเทศกลุ่มบริษัท. (NYSE:AIG)โพส fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่สูญเสียมัน widened อกจากก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส. บริษัทก็พลาดนักวิเคราะห์'การคำนวณโดยออกจะกว้างขวา. ที่ตลาดลงโทษ AIG ด้วยการส่งของมันหุ้นขอให้$62.49 จากการสูงของเงิน 66.86. เนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างเราคือความคาดหวังที่ downtrend จะทำต่อไปหรือไม่ในวันจะมา

นิวยอร์พื้นฐานของบริษัทที่สี่-หนึ่งส่วนสี่อข่ายนอกเสีย widened ให้$3.04 พันล้านหรือ$2.96 ต่อแบ่งจาก$1.84 พันล้านหรือ$1.50 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว กับการสูญเสียบริษัทได้น่าสงสัแบ่งแยกของรายงานสี่ความสูญเสียที่ผ่านมาหกห้องของเธอนะ

ไม่รวมตัวจรายการ,Q4-2016 ปฏิบัติการสูญเสีย widened ให้$2.79 พันล้านจาก$1.32 พันล้านใน Q4-2015. อยู่ต่อแบ่งพื้นที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ปฏิบัติการสูญเสียเงิน$2.72,เมื่อเทียบกับกับข่ายการสูญเสียของเงิน 1.07 ต่อแบ่งกันในปีสุดท้ายเป็นที่สัมพันธ์กันไตรมาส. นักวิเคราะห์ได้คาดหวัง AIG จะรายงานที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ปฏิบัติการผลประโยชน์ของเงิน 0.42 ต่อส่วนแบ่ง.

หน่วยฟ๊อกซ์ข่าวดี

หลักเหตุผลสำหรับการสูญเสียเป็นคนเก็บข้อใช้สำหรับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับระยะยาวเราโฆษณาของธรรม์ประกันถูกเขียนโดยบริษัทยา-กลับมา ในเรื่องนั้มันจะเป็นรู้แล้ AIG มีกป้อนไปยังข้อตกลงกับกับบริษัทสาขาของวอร์เรนเฟน great-britain_ counties. kgm Hathaway บริษัทต้องขอผ่านเรื่องส่วนใหญ่ของอนาคตวามสูญเสียถ้ามีต้องอย่างหลัง AIG ปัจจุบันอยู่ implementing เป็นสองปีเชิงกลยุทธ์แผนเปิดเผยเมื่อปีที่แล้วที่จะหันหลังบริษัท เป็นเศรษฐีพันล้านลงทุน คาร์ล Icahn เครื่องบินโทรไปที่บริษัทต้องถูกแบ่งเป็นสาม,ตามที่น่าสงสารการแสดงเมื่อปีที่แล้ว ดูจากปฏิบัติการอย่างรุนแรกลำบากเผชิญหน้าโดย AIG,การลงทุนวิจัยบริษัท S&P โกลบอลระดับความชื่นชอบ มี downgraded มันในเดือนมกราคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month. ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านบนเราการณ์ที่หุ้นของที่อยู่ bearish.

ที่น่าสงสารผลตรวจใช้สนามแห่งนี้ทางสำหรับหุ้นของการที่จะทำลายพันพันรองรับระดับของ 64.50. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของที่เปิดอยู่กับเป็นเรื่องใหญ่ลปินหลังจากที่ผลลัพธ์อยู่ได้ออกแถลงการณ์.. ที่หุ้นของคนยังตกต่ำคน 12 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยของ 64.40. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือการส่งจดหมาย message->. พวกนี้ technicalities ขีดเส้นใต้ที่ prevailing bearishness ในหุ้นของ. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเบี่ยงเบน downwards และทดสอบต่อผู้การสนับสนุนที่ 58 นั่นเเหละ

อเมริกันระหว่างประเทศกลุ่มราคาหุ้นของ:เดือนกุมภาพันธ์ที่ 202017

แค่การแลกเปลี่ยนการตั้งค่าเกี่ยวข้องกับพยากรณ์อากาศบอกว่าสามารถถูกสร้างขึ้นโดยการสืบสวนอยู่ให้ทางเลือก อย่างอื่นที่ต้องดูแลในขณะที่การตั้งค่าขึ้นมาแลกคือสัญญามดอายุช่วงเวลาของเจ็ดวันและจุดราคาของคนอย่างน้อย$62 สำหรับ underlying รัพย์สินมีค่าในตัวแทนขายของบนแทนนัน

ข่าวแนะนำ: