ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเหลืองอ่อนแอบอ่อน payrolls ข้อมูล

สำหรับที่ผ่านมาสองเดือนที่ EURUSD คู่ exhibited เป็นช่วงผูกการเคลื่อนไหวระหว่าง 1.0585 และ 1.1450.

เป็นอาทิตย์ก่อนที่สัญลักษณ์ของเงินตราให้อีกความพยายามที่จะข้ามไปด้านบนในด้านบวงดนตรี. อย่างไรก็ตามขายความดันดันกระ สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อีกครั้งหนึ่งทางด้านล่า 1.1450.

ในอดีตของเงินตราจับคู่แสดงเล็กๆต่อต้านที่จะขายความกดดัน มันดูเหมือนเปลี่ยนแปลงแล้วตอนนี้ ตรวจดูที่ prevailing สถานการณ์ในยุโรปและพวกเราจะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจต้องทำให้ชัดเจนรประเมินผลของตอนนี้กระแสความนิยม.

ส่วนใหญ่ของเราขัดข้อมูลของนักวิเคราะห์พลาดไป'การคำนวณเมื่ออาทิตย์ก่อน เริ่มต้นกับที่ ISM น(สถาบันของป้อนการจัดการ)อซื้อของผู้จัดการดัชนี(PMI)การอ่านสำหรับเอพริลเป็น 50.8 กับนักวิเคราะห์'การคำนวณของ 51.4. เดือนก่อนอ่านหนังสือเป็น 51.8.

FinancialBuzzMedia

ที่ ADP ไม่มีฟาร์มทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลซึ่งสะท้อนถึงการเปลี่ยนจำนวนของจ้างคนได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันพุธเป็นยังอยู่ด้านล่างความเห็นพ้องการคำนวณ. ในเดือนเมษายนที่ พวกเราเพิ่มเดียว 156,000 งานต่อต้านการคาดหวังของ 205,000. ข้อมูลเป็นยังอยู่ด้านล่างเดือนก่อนนอกเหนือจากของ 194,000 งาน เหมือนๆกันที่ไร้เพิ่มจำนวนอ้างว่าเพื่อ 274,000 เสร็จของทั้งอาทิตย์แล้วจบลงเอพริลอายุ 30,2016. มันเป็นอ 17,000 สูงกว่าคนก่อนอาทิตย์และ 13,000 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์'การคำนวณ.

มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่นแคปแพลนที่ Dallas เลี้ยงประธานาธิบดีพูดว่าเขาจะสนับสนุนเป็นองลุกขึ้นในแผ่นถ้าคนที่สองหนึ่งส่วนสี่ตัวเลข favorable. ก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาค,ซานฟรานซิสโกท่านประธาน จอห์นวิลเลี่ยม echoed คล้ายกันทางเลือกหนึ่งมาไว้พิจารณา ดูจากชุดของลบข้อมูลที่ตลาดกลางเชื่อว่าคนเลี้ยงจะไม่ยอมเข้าไปข้างในสำหรับความสนใจปีนออกไปในเดือนมิถุนายน ช่างเป็นมุมมองเปลี่ยนความรู้สึกนั้น bearish กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. อีกด้านนึงที่ยูโรงเขตที่เยอรมันแลกความสมดุลงข้อมูลรายงานวันอังคารเป็นคนดีกว่าตลาดเป็นความคาด. คน เยอรมันแลกความสมดุลเป็นยูโร 23.6 พันล้านในเดือนมีนาคเทียบกับเงินยูโร 20 ล้านในเดือนกุมภาพันธ์. ที่นักวิเคราะห์'คาดหวังเป็นยูโร 20.4 พันล้าน. ที่ EURUSD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ก็คือติดเทรนสูงถึงเพราะพวกปัจจัย. ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะทำต่อไปจะยังคงอ่อนจนกว่ามันเป็นการพัฒนานี้ของเธอในที่ไร้สถานการณ์.

ทางเทคนิคแล้สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มีบริษัทสนับสนุนที่ 1.1039 และต่อต้านที่ 1.1450. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดต่อไปจะยังคงมีที่นั่งแน่นอนอยู่เหนือครึ่งทางมาร์ค ราคาการเคลื่อนไหวเป็นยังถูกจำกัดบริเวในการส่งจดหมายนช่อง นั่นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้าควรจะเป็นนายตำแหน่งในปัจจุบันระดับของ 1.1380. หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะ compulsorily วางไว้ด้านล่าง 1.1250. ถ้า breakout เกิดขึ้นที่คาดหวังจากนั้นก็หาประโยชน์ได้จองที่ 1.2150. ความเสี่ยงที่จะสัมพันธ์กับสัดส่วนรางวัลสำหรับแลกตัวกันคือเมื่อเวลาประมาณ 1:อน 6 ขวบนะเหรอลืมซะเถอะ

EUR/USD คู่:12 อาจจะ 2016

มีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาหรือแม้แต่ไดสัญญาสามารถถูกซื้อไปโดย forex นักธุรกิจเพื่อผลประโยชน์จากราคาขึ้น เป็นโจมตีค่าน้อยกว่าหรือเท่ากับ 1.1550 ควรจะถูกเลือกโดยที่ฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. เป็มดอายุช่วงเวลาของไม่น้อยกว่าสามอาทิตย์เป็นต้องสำหรับค่าการเคลื่อนไหวที่จะไปถึงที่ต้องการระดับหนึ่ง ในกรณีของไดสัญญาเป็นมดอายุช่วงเวลาในตอนที่สามอาทิตย์ของมิถุนายนเป็น advisable.

ข่าวแนะนำ: