GFCI จะขึ้นแสดงลุกขึ้นของตลาดเอเชีย

ตีพิมพ์สองครั้งหนึ่งปีแล้วตั้งแต่ 2007,คนโกลบอลทางการเงิน Centres ดัชนี(GFCI)รายการด้านบนสุดทางการเงิน centres ของโลกซึ่งเป็นคนยอดเยี่ยมแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของทางเศรษฐกิจการเคลื่อนไหวทั่วโลก ที่ GFCI แรกเริ่มใน 2007 และตั้งแต่นั้นปล่อยมันรายชื่อสองครั้งในปีเดียว

ที่ GFCI เป็นผลให้ความร่วมมือระหว่างซี/เยนเป็คิดว่าถังจากที่ลอนดอนและการพัฒนาประเทศจีนสถาบันของจีนคิดว่าถังสนใจสาธารณชนโยบายได้หรอก ดัชนีในตอนแรกเริ่มออกไปกับสี่ด้านการเงิน centres และตอนนี้ถึง 100 รายชื่ centres.

Phenomenal การการเจริญเติบโตของ

รายการเริ่มต้นกับสี่คนนำทางการเงิน centres ในปี 2007 นี่รวม ปารีสลอนดอนนิวยอร์คและ Frankfurt. พวกนี้สี่คนยังคงอยู่ใกล้ที่สุดกับลอนดอนและนิวยอร์คกำลังต่อสู้เพื่อความด้านบนนั้นเลย สำหรับ 2018 รายชื่อนิวยอร์มีผู้ชนะถึงแม้ว่านี่จะเป็นส่วนใหญ่แล้วโทษบลอนดอนเจอการข่มขู่ของผู้ก่อการร้าย Brexit.

อย่างไรก็ตามที่ท่านนายพลมีการเคลื่อนไหวบน GFCI ยัง indicative ของโลกคือเอีไปทางเอเชียสำหรับการเจริญเติบโต. ในการเรียกรายการ,ฮ่องกงเป็นเพียงสามจุดข้างหลังลอนดอนในขณะที่เซี่ยงไฮ้มีซ้อมออกไปโตเกียวจะไปที่ห้าง การเพิ่มเติมการเคลื่อนไหวเป็นปักกิ่งเข้าด้านบนสิบขวบ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอยู่แล้วหวังว่าวันนึงเร็วๆนี้มีคนเอเชียอ้างทางการเงิน centres จะไปด้านบนนั้นเลย

ในคำให้การ,ไมเคิล Mainelli,ซี/เยนกลุ่ม XX เป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานบอกว่า

เมื่อ 60%ของดัชนีย้ายมาจากตะวันตก centres เพื่อนคนเอเชีย centres ในทศวรรษ,มันเป็นเวลาสำหรับจริงคือไรอัน บางอย่างของกะมี geopolitical,ranging จากที่เพิ่มขึ้นทางเศรษฐกิจวามสำคัญของประเทศจีนต้องขัดแย้งทั่วไป,sanctions,แลกเปลี่ flows,ทางการเงิน crises และ demography. อีกกะมี deliberate และเจตนาชัดๆนโยบายพุ่งตรงไปที่เพิ่มขึ้นที่ attractiveness ของเฉพาะเรื่องการเงิน centres สำหรับ relocation และภายในอนการลงทุน

เอเชียเมืองมีศักยภาพ

มันไม่ใช่แค่อยู่ด้านบนสุดตำแหน่งนั้นคนเอเชียเมืองกำลังทำอะไรหรอกน่า สำหรับตัวอย่างเล็กลงของจีนเมืองเหมือน china. kgm นตอนนี้เราเป็นส่วนหนึ่งของรายการ อย่างไรก็ตามเป็นส่วนหนึ่งของรายการเป็นเพียงแค่ขั้นแรกสำหรับพวกเขาเป็นพวกเขาต้องใช้มากกขั้นตอนที่ความเร็วของพวกเขาพัฒนาการ.

หนึ่งของกุญแจสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้คือสำหรับพวกนี้เล็กลงเมืองจะเริ่มจากที่อื่นเลสูง-ศึกษาเรื่องพวกมืออาชีพนั่นจะเป็นฐานสำหรับการพัฒนาในอนาคต. การพัฒนาอย่างเหมาะสม recruitment ฝึกและการตัดสินใจในเมื neighborhoods นั่นดึงดูดผู้คนที่พวกเขาต้องการแค่สองคำแนะนำเพื่อเพิ่มการการเจริญเติบโตของพวกเขาอยู่ในรายชื่อ.

อีกคนส่วนหนึ่งที่ GFCI รายงาน emphasizes เป็นหลากหลายปัจจัยมาที่ส่งผลโดยตรงกับพัฒนาการ. หนึ่งในพวกเขาเป็นยังไง Brexit มีผลกระทบกับลอนดอนเป็นตำแหน่งเป็นทางการเงินศูนย์กลาง. หนึ่งจะต้องรอและดูว่าเมืองของลอนดอนตอบสนองครั้ง Brexit ต้องใช้สถานที่

ข่าวแนะนำ: