ESMA เพิ่มพูน CFD ขายบต่าที่ร้านนักลงทุน

ก่อนหน้านี้ในปีนี้คน ยุโรป Securities และตลาดอำนาจ (ESMA)กติดตั้งเพื่อใช้งานต่าบการขายของสัญญาสำหรับความแตกต่าง(CFD)จะเต็กนักลงทุน ที่ regulatory มีศพเพิ่มเติมที่ขีดเส้นตายครั้งนึงแล้วและนั่นมันควรจะสิ้นเดือนมกราค 2019. ที่ ESMA ได้ตัดสินใจที่จะต่อขยายขีดเส้นตายอีกสามเดือนเริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์

ที่ต่างจะทำต่อไปกับเดียวกับเงื่อนไขเป็นคนก่อนอนุญาติ. นี่มันหมายความว่าคนเพิ่มเติมคำเตือนทั้งหมด CFD ผลิตภัณฑ์จะต้องพูดถึงความเสี่ยงสูงที่พวกเขาอยู่ด้วย นี่หมายความว่าทั้งหมดออนไลน์ sellers ต้องทำการบ้านที่ติดตามข้อความของโฆษณา:"[แทรกโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ต่อผู้ให้บริกา]%ของร้าน CFD บัญชีของเสียเงิน". นี่คือด้วยการผสมผสานกับเป็นการจำกัดบน incentives ที่สามารถได้รับไว้แลกเปลี่ยน CFDs.

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีข้อต่อรองขีดจำกัดตั้งอยู่บ CFDs. นี่ช่วงจาก 30:12:1 ได้ สำหรับผู้พันเงินตราต่างประเทศประกบคู่กัน 30:1 ที่กำหนดสัมพันธ์กับสัดส่วกับ commodities การ leveraged ตอน 10:1 สำหรับ commodities. Cryptocurrencies ได้ที่ต่ำต้อยที่สุดข้อต่อรองส่วนใหญ่เป็นเพราะความเสี่ยงนั้นพวกของขวัญตอน 2:1 ได้

มันยังเป็นระยะขอบ closeout กฏในบัญชี เรื่องนี้จะถูกปรับใช้ต่อบัญชีผู้ใช้และจะ standardized อโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของระยะขอบ. ถ้าบัญชีจะมาถึงมัน,ผู้จัดทำจะถูกต้องการที่จะปิดออกไปที่ร้านลูกค้าคือเปิด CFDs.

เพิ่มการคุ้มครองก็มาพร้อมในรูปแบบของลบความสมดุลการคุ้มครองอยู่ต่อบัญชีอศึกษาขั้นพื้นฐาน นี่ควรจำกัดจำนวนเงินโดบประมาณคนสามารถสูญเสียกับสิ่งนี้ CFDs.

ฉันจะขอเธอแต่งงานไปออนไลน์ตลาด

ถึงแม้ว่า ESMA เป็นเพียงแค่มองออกไปนอกสำหรับลูกค้าส่วนขยายแฟ้มของต่าเป็นโรคกลาก CFDs อยู่ในเขตพื้นที่. นี่เป็นเพราะพวกนี้ผลิตภัณฑ์เป็นที่นิยมมากกับร้านนักลงทุน,ส่วนใหญ่เป็นเพราะของที่สูงศักยภาพสำหรับตอบแทนพวกเขาถึงแม้ว่าความเสี่ยง เหมือนพวกนี้ต่าทำให้ความกดดัน brokers เป็นใครขายของพวกนี้ผลิตภัณฑ์.

ที่ตลาดมีทางกระจายเงินเมื่อเดือนก่อน ในเดือนพฤศจิกายน ESMA ส่วนขยายเพิ่มเติมของมันแบบไบนารีขายตัวเลือกของ noting ความเสี่ยงและ volatility ของสินค้า นี่ขีดจำกัดสิ่งที่การเงินผลิตภัณฑ์ brokers สามารถช่วยส่งเสริมออนไลน์

ESMA ถู flexing พลังของมันจะขยายอายุของมันสามเดือนต่างๆ ส่วนใหญ่ก็พุ่งปกป้องนักลงทุนที่ regulatory อำนาจสามารถขยายของมันต่าตราบใดที่มันรู้สึกยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนแห่งชาติไม่ได้ก้าวขึ้นเพื่อใช้ตั้งค่าของกฎสำหรับแลกเปลี่ยนเฉพาะด้านการเงินสินค้า.

ข่าวแนะนำ: