Alipay Launches ระหว่างประเทศอี-กระเป๋าคุมข้อมูลสำหรับชาวต่างชาติในประเทศจีน

ชาวต่างชาติที่ต้องเคยไปที่ประเทศจีนในอดีตพบว่ามันยากที่จะแบกออกมาออนไลน์รจ่ายเงินที่ราคาสูงเพราะพวกเขาไม่มีอาหารจีนบัญชีธนาคารหรือท้องถิ่นหมายเลขมือถือไม่ระบุ นั่นคือเรื่องที่จะเปลี่ยนเพราะ Alipay คือตอนนี้พร้อมที่จะอนุญาตต่างประเทศระดับประเทศเข้าถึงเงินบนแทนนัน ชาวต่างชาติในประเทศจีนจะสามารถใช้ Alipay แอพสำหรับ 90 วันโดยไม่ต้องการท้องถิ่นบัญชีธนาคารหรือเคลื่อนที่เบอร์โทรศัพท์

คืนได้รบริการทางการเงินที่กลุ่มบริษัทอยู่เบื้องหลั Alipay แอ๊ปเมื่อเร็วๆนี้ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันคือเริ่มโปรแกรมมันเรียกว่า"ทัวร์ผ่านไป"มันมีคุณสมบัติการระหว่างประเทศรุ่นของ Alipay แอ๊ปและอนุญาตให้ผู้ใช้ที่จะใช้เครื่องบันทึกเบอร์โทรระหว่างประเทศ. ทะเบียนผู้ใช้สามารถเชื่อมโยงไปยัง 90 วัน prepaid การ์ดจาก ธนาคารของเซียงไฮ้ แล้วว่าพวกเขาสามารถทำให้กฎการซื้อยู่บนท้องถิ่นซื้อของเว็บไซต์

CGTN

นี่มันใหญ่ไปหมดทางการเงิน. บริษัทแล้ว dominates การกแซงตลาดเมื่อมันมาพร้อมต้องดิจิตอลปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก โดยดักฟังเข้าไปในครั้งใหญ่นักท่องเที่ยวหน่อยตลาดบริษัทจะเพิ่มเติมเพิ่มมัน dominance ในจ่ายตลาด. ข้อมูลแสดงว่าประเทศจีนได้รับ 30.5 ล้านจากต่างประเทศมาเยี่ยมใน 2018. นี่เป็น 4.7 เปอร์เซ็นกระโดดจากเมื่อปีก่อน พวกนักท่องเที่ยวใช้เวลาทั้งมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของเงิน 73.1 พันล้านในหลากหลายค่าใช้จ่ายซึ่งเป็นพายุลูกใหญ่กำลังใจไปที่ท้องถิ่นเลย-เศรษฐกิจ

นี่มันใหม่ทัวร์ส่งเวอร์ชั่นของ Alipay แอ๊ปก็คือไม่ว่าต้องฮ่องกงแล้วมาเก๊าโทรศัพท์เคลื่อนที่ผู้ใช้อยู่ มเลี้ยงมดทางการเงินมีเฉพาะโปรแกรมเกี่ยวฮ่องกงผู้ใช้ซึ่งเป็นโทรหา Alipay HK. มันแตกต่างจากฝั่งแผ่นดินใหญ่รุ่น ถ้าฮ่องกงต้องการเรซิเดนท์ต้องใช้แผ่นดินใหญ่ประเทศจีนเคลื่อนที่ขอเงินบริการพวกเขาต้องการที่จะเปิดของจีนบัญชีธนาคารผ่าน ธนาคารของประเทศจีน,ซึ่งมีเป็นแบรนซ์อยู่ในฮ่องกง

Alipay Dominating ตลาดชาวจีน

สำหรับผู้ใช้ที่จะใช้แอพพวกเขาจะต้องเชื่อมโยงไป 90 วัน prepaid การ์ด นี่นามบัตรสามารถเป็น reloaded ใช้พระหว่างประเทศ debit หรือบัตรเครดิต สำหรับสุดยอดของขึ้นทะเบียนผู้ใช้จะต้องการที่จะโหลดมันอย่างน้อย 100 yuan สำหรับแต่ละสุดยอดและสามารถรักษาความแม็กซ์ความสมดุลของ 2,000 ดอลลาร์ yuan. สุดยอดด้วยแล้วก็จะถูกแบกออกไปหลายครั้งแล้ว

Alipay นย้ายที่อยากจะขยายเข้าไปที่นักท่องเที่ยวหน่อยตลาดสะท้อนถึงมันปิดรต่อสู้กับ Tencent Holdings' WeChat จ่ายเงิน. ทั้งสอง apps มี 90 เปอร์เซ็นต์ penetration ในหมู่ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตในตลาดและสองบริษัทพลังมองหาวิธีใหม่ที่จะเพิ่มผู้ใช้. ตอนนี้ Alipay และมันอื่นท้องถิ่นอี-กระเป๋าคุมข้อมูลเป็นคู่หูกันอีกฝั่งเอเชียมีทั้งหมดของ 1.2 พันล้านผู้ใช้ของมันบนแทนนัน

ข่าวแนะนำ: