Geopolitical tensions สร้างความแข็งแกร่งให้ Name

ของเดือนสิงหาคม 4 รายงานเรายากรณ์วันที่ USD/CHF คู่ต้องปฏิเสธเนื่องจากด้านล่างกว่าที่คาดไร้ข้อมูลจากพวกเราและแข็งแรงร้านขายและ PMI ข้อมูลจากสวิตเซอร์แลนด์

เราก็แสดงของเรา willingness ต้องสั้นตำแหน่งใน USD/CHF คู่ อยู่ใกล้ 0.9720 และพร้อมกันลงทุนในเอาตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ที่คาดไว้ต่างหากที่จับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อ 0.9580 ระดับในหนึ่งอาทิตย์และช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาผลประโยชน์ในการค้าแบบทั้งสอง.

อะไร?อะไรที่ทำให้คุณคิดว่าคุณบคุณครับท่านลอร์ดมีอะไรเปลี่ยนแปลงในอนนี้กระแสความนิยมตอนนี้ในครั้งเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ลอสแองเจลลิสครั้ง

คน พวกเราแผนกของแรงงาน พูดวันศุกร์นั่นของลูกค้าราคาเพิ่ม 0.1%m-โอ-เอ็นในกรกฎาคมหลังจากที่เหลืออยู่....ไม่เปลี่ยนแปลงในเดือนมิถุนายน นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่ CPI อ่านหนังสือให้เพิ่มขึ้นอย่างน้อยด้วย 0.2%. กา annualized นิ inflation เพิ่ม 1.7%ในกรกฎาคมจาก 1.6%ในเดือนมิถุนายน Thomson Reuters มีคาด inflation จะขอขึ้น 1.8%. คนอ่อน inflation การการเจริญเติบโตของมีเลี้ยงสงสัยเกี่ยวกับเรื่องความเป็นไปได้ของอีกอัตราการปีนออกไปใน 2017.

ตั้งแต่อาจจะ 2017 ที่พวกเรา inflation อัตราการถูกติดอยู่ที่ 1.5%. คนพวกเรามีเจ้าหน้าก่อนหน้านี้เถียงกับว่าระดับความนุ่มนวลอยู่ใน inflationary ความดันเป็นชั่วคราวอุบัติเหตุเลกนอยนะทีรัก ตอนนี้หลังจากคนล่าสุด CPI ข้อมูลที่ตลาดให้เป็นเรื่องเดียวที่ 30%โอกาสของอัตราการปีนออกไปใน 2017. ระหว่างกันยายนข้อกำหนดประชุมที่ธนาคารกลางคืนคาดหวังที่จะ divulge มันวางแผนจะลดของมัน$4.2 trillion ยการชุดผลงานของ securities.

ที่ต้องการที่สวิส Name,ตรงกันข้ามมีเพิ่มจำนวนเนื่องจากคนตัวลดความแตกต่างชนชั้นล่าสุดของวามตึงเครียดระหว่างเกาหลีเหนือและพวกเรา หลังจากมีผลกระทบกับอันซัเรือนเป็น apocalyptic นการเตือนเกาหลีเหนือทางของมันจรวดโปรแกรมอย่างหลัได้ออกแถลงการณ์นั่นมันคือพิจารณาเป็นจรวดเดี๋ยวโจมตีในกวม. คนที่แข็งแรงดพูดโอ้อวดเถอะครับมีสร้างเรื่องเงินตลาดต้อง&ขาว. จนกว่าฝุ่นจางลง\n ที่สวิส Name จะทำต่อไปจะยังคง bullish เหมือนถูกจัดให้เป็นหนึ่งในคนที่เชื่อถือปลอดภัยยังทรัพย์สิน ดังนั้นเราการณ์ที่ USD/CHF คู่ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ที่ USD/CHF คู่คือการเผชิญหนักหรต่อต้านที่ 0.9680. ที่ underlying bearishness ยังบอกโดย RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสามารถอ่านข้อมูลจากทางด้านล่าง 50 ก็ได้ หนึ่งของเชื่อใจ indicators ที่ 50-ช่วงเวลาเอ็กซ์โพเน็นเชียลย้ายไปเฉลี่ยมันก็เป็นสิ่งที่อยู่เหนือสุดท้ายที่แลกเปลี่ยนราคาในวันศุกร์ ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ USD/CHF คู่ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

USD/CHF คู่:14 เดือนสิงหาคม 2017

ตรงจุดสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดเราต้องไปสั้นใน USD/CHF คู่อยู่ใกล้ 0.9620 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.9690. ตำแหน่งนี้จะถูกปิดอยู่ใกล้ 0.9520.

เพื่อผลประโยชน์จาก impending downtrend เป็นเอาตัวเลือกดูเหมือนจะเป็นคนช่างสมบูรณ์แบบนอกเหการลงทุนรถแล้ว เป็นโจมตีราคาของ 0.9620 และมดอายุเป็นวันมาเดือนสิงหาคม 22nd คือสิ่งที่เราชอบขณะที่ซื้อทางเลือก

ข่าวแนะนำ: