พิอิตาลี Referendum กลายเป็นเงินยูโรอ่อนแอ

ได้รับชัยชนะข องทรัมพ์ bolstered ที่ Greenback ต่อต้านกันใหญ่ currencies ในการที่ไม่คาดคิดเห็น. ไม่น่าแปลเงินยูโรดอลลาร์เป็นหนึ่งในหลักของพวกขี้แพ้ เงินยูโรสูญเสียมากกว่า 600 pips และสัมผัสเป็นน้อยของ 1.0518 กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

หลังจากนั้นเงินยูโรคงไม่ได้มาสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ตรงกันข้ามของออสเตรเลียดอลลาร์ซึ่งมีอีกปรับปรุงข้อมูลแล้วกับ Greenback คงเจอส่วนใหญ่ของสูญเสียดิน อย่าเหน็บเชียว,ที่ EUR/AUD คู่ยังช่วงผูกแม้แต่ fundamentals อยู่ในกษาของแข็งแกร่งขึ้นดอลลาร์ออสเตรเลีย.

ที่เหตุการณ์ที่ใกล้จะถึงในยูโรงเขตและความก้าวหน้าในประเทศจีนอย่างที่คุยกันเรื่องนั้นบ่งว่าเงินยูโรดอลลาร์ในที่สุดก็อาจจะเริ่มต้นของมัน downward การเคลื่อนไหวต่อคนดอลลาร์ออสเตรเลีย.

ทางการเงินครั้งแล้ว

ที่ ECB ท่านประธานนักมาริโอ้ Draghi กล่าวว่า prevailing น้อยสนใจการเต้นต้องเป็นคนสนับสนุนให้ของนักลงทุนเพื่อเอาข้อหาความเสี่ยง นี้สร้างขึ้นของหนี้ตอนนี้คุกคามเพื่อจะส่งผลกระทบต่อสนใจอ่อนไหวอสังหาริมทรัพย์ในตลาดใหญ่วกเรา. ยัง Danske ธนาคารเป็นหัวหน้าหน่วยวิเคราะห์ อัลเลนวอน Mehren เชื่อว่า ECB จะขยายอายุของทรัพย์สินอซื้อของโปรแกรมภายใน 6 เดือนแล้ว Mehren เป็นข้อโต้แย้งเกิดจากความจริงที่ว่าเงินยูโรพื้นที่ยังลังเผชิญกับปัญหาของน้อย inflation และที่น่าสงสารทำ hikes. เพื่อที่จะเพิ่ม exports ที่ ECB จะยังอยากเห็นหมวกอยู่บนความแข็งแกร่งขอเงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง นี่สามารถสำเร็จลุล่วงโดยคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยคนพอซื้อของโปรแกรม

ในวันที่ 4,อิตาลีเป็นมุ่งหน้าไปสำหรับ referendum ต้องตัดสินใจว่าเป็นสิทธิเสรีตามรัฐธรรมนูญ reform เป็นต้องการหรือไม่ เป็น'ใช่'เสียงจะเปิดใช้งานรัฐบาลเพื่อลดพลังของวุฒิสภาหรือสูงบ้านของรัฐสภา ในที่สุดมันจะเปิดใช้งานรัฐบาลต้องส่งต่อหญิงบนเครื่องบิลค่าอย่างรวดเร็ว เป็น'ไม่'โหวตก็จะสร้างความแข็งแกร่งให้คนพวกต่อต้า EU งานปาร์ตี้อย่างเช่นที่ ห้าดาวดวงการเคลื่อนไหว. สถานการณ์ตอนนี้ดูเหมือนว่าค naysayers จะชนะ referendum. ไอ้เด็กฝึกงานขอต่อต้าน EU งานปาร์ตี้เพิ่มขึ้นเพื่อ prominence เป็นหวังว่าจะ weaken เงินยูโร.

ในประเทศจีนผู้ค้าทาสคนใดที่จะเริ่มต้น stockpile สำคัญมากวัตถุดิเช่นแร่เหล็กและ metallurgical ถ่านหิน ถ้ามีผลกระทบกับอันซัเริ่มสนใจขนาดใหญ่แปโครงการของที่'reflation'ระหวังว่าจะต่อกราคาของ commodities สูงขึ้นแล้ว ดังนั้น,ตอนเป็น precautionary เลือกแบบเส้นต่อเนื่องชาวจีนค้าทาสคนใดมีเริ่มของวัตถุดิบรจ่ายเงินที่ราคาสูง

แร่เหล็กและ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันเป็นด้านบนสองส่งออกรายได้นับ earners ของออสเตรเลีย ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังเงินยูโรดอลลาร์เพื่อ weaken กับดอลลาร์ออสเตรเลีย. ที่ EUR/AUD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 1.4480. ที่ทุกสัปดาห์ราฟแสดงให้เห็นว่าคนต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับหุ้นขออยู่ก่อนที่ 1.3350. เล็กน้อยสนับสนุนอยู่ที่ 1.4080 เป็นส่วนหนึ่งที่ประจำวันราคาเป็นลายลักษณ์อักษร ในลบการอ่านของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงจุดอ่อนอยู่ในรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่

EUR/AUD คู่:วันที่ 1 ธันวาคม 2016

ดังนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะเปิดสั้นตำแหน่งใน EUR/AUD คู่ที่ 1.4330 ระดับ. เป็นฉลามอยู่เสมอที่จะควบคุมความสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 1.4530. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นกลิ่นตอนที่คู่แตะต้องต่ำของ 1.3880.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของช่องลงทุนกับน้อกตัวเลือก(ก็ยังปรากฎอย่างเป็นทางด้านล่างนี้หรือทำให้ใช้ตัวเลือก)เพื่อตัวพิมพ์ใหญ่บนปฏิเสธของ EUR/AUD เข้าคู่กันดีจัง การลงทุนควรจะเข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำได้ทำเมื่อตอนที่ที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบใกล้ 1.4330. เป็นหนึ่งอาทิตย์มดอายุช่วงเวลางคนอาจเพียงพอสำหรับผู้แนะนำให้ใช้แลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: