แคนาดานักลงทุนต้องการ Regulatory จำสำหรับตลาด

หนึ่งในหลายสิ่งที่คุณได้ยินบ่อยจริงจังนักลงทุน moan เรื่องคือกฏระเบียบพวกเขาต้องยอมทำตามด้วย หลายนักลงทุนทั่วโลกเชื่อว่าเป็นอิสระตลาดคือดีกว่าสำหรับผลประโยชน์. อย่างไรก็ตามแคนาดานักลงทุนเป็นมากกดระแวงเรื่องความคิดที่ดี

เป็นการศึกโดยการลงทุนอุตสาหกรรม Regulatory องค์กรของแคนาดา(IIROC),แสดงให้เห็นว่า 87 เปอร์เซ็นต์ของที่ทำงานอยู่แคนาดานักลงทุนรู้สึกว่ามันจะดีกว่าต้องมีการลงทุนคำแนะนำจาก regulated บริษัทหรือบุคคลหนึ่ง. ที่ survey ถูกส่งออกเพื่อน 2,000 ดอลลาร์กลงทุนและมีบางอย่าค่อนข้างน่าสนใจผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรอบๆโลกกำลังมองหาเพื่อ tighten ของทางการเงินกฏระเบียบและเป็นมากกว่า"ฝืดเคือง" นี่อนนี้กระแสความนิยมได้เห็นอีกฝั่งยุโรปแล้วออสเตรเลียนและผลก็เพราะว่าหลาย brokers และบริษัทกำลังย้ายออกไปและมองหา greener ทุ่งหญ้า. อเมริกาเหนือไม่เคยเห็นมันมาเปลี่ยนนะ นี่เป็นเพราะว่าตลาดแล้วแรง regulated. หลายนักลงทุนมีความสุขเกี่ยวกับเรื่องนั้นเชื่อว่าข้อกำหนดให้ความปลอดภัยของพวกเขาการลงทุนที่สูญเปล่า

ที่ survey ก็แสดงให้เห็นว่า 67 เปอร์เซ็นต์ของ aspiring แคนาดานักลงทุนคิดว่ามันมีคำแนะนำการลงทุนควรจะมาจากงานปาร์ตี้ที่เต็มยอมทำตามทุกอย่างเหมาะสมกฏระเบียบ.

เคที Engle,IIROC เป็นรอง-ประธานของแผนบอกว่า survey แสดงให้เห็นว่านักลงทุนในแคนนาดามีศรัทธาอยู่ในการลงทุนตลาดและมั่นใจในแคนนาดาขอ regulatory สภาพแวดล้อม.

กุญแจอื่น

นอกจากความเชื่อในที่เหมาะสมดังนั้นตอนที่ส่งบอล,ที่ห้องหนังสือยังเปิดเผยบางอย่างน่าสนใจรายละเอียด สำหรับหนึ่ง 75 เปอร์เซ็นต์ของปัจจุบันนักลงทุนมีความสุขกับดังนั้นตอนที่ส่งบอลนั่นแคนาดานการลงทุนอุตสาหกรรมมี.

กับลุกขึ้นของ automated ออนไลน์คำแนะนำของเรื่องรสืบสวนที่การรับรู้ในพวกนั้นคือนิดหน่อปฏิเสธ ที่ survey แสดงให้เห็นว่า 31 เปอร์เซ็นต์ของปัจจุบันนักลงทุนและเลขที่ 44 เปอร์เซ็นต์ของ aspiring นักลงทุนคิดว่าพวกนี้การลงทุนคำแนะนำจากเว็บไซต์และบริการไม่เต็มร้อย regulated. พวกเขาอยากให้พ่อค้าคนหนึ่งในชีวิตจริงจะแนะนำพวกเขาพวกเขาการลงทุนที่สูญเปล่า

ที่ survey นสำคัญมากตั้งแต่มันจะอนุญาตให้แคนาเดียมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหเพื่อที่อยู่ของนักลงทุนกังวลและแหกกนักลงทุน ที่ survey ปกปิดคว้างตลาดและเข้าบัญชีผู้ใช้ Canadians รสืบสวนจากทุกพื้นหลังซึ่งหมายความว่ามันเป็นอดีตส่วนตัวปัจจุบันความเชื่อในการสืบสวนชุมชน

ที่ IIROC กำลังทำมันที่ดีที่สุดที่จะเก็บแคนาดาองตลาดปลอดภัย ที่อุตสาหกรรมค่อนข้าง robust กับทาง 170 การลงทุนป้อง employing มากกว่า 29,000 คนอื่น กับอีกความรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ Canadians ต้องการอยู่ในการลงทุนที่ IIROC จะสามารถช่างตัดเสื้อพวกเขาจะฟื้นคืนชีพอย่างเหมาะสม

ข่าวแนะนำ: