NASDAQ ยังคงมองหา Bitcoin อนาคตถึงแม้จะทิ้งคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่

โลกที่สองที่ใหญ่ที่สุดหุ้นของการแลกเปลี่ยน NASDAQ ยังตั้งใจว่าจะขว้างตรการเรียกรายการ bitcoin อนาคต. นี่ถึงแม้ว่าเรื่องแบบ plunge ใน bitcoin คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่วซึ่งเกิดขึ้นในปีนี้ แหล่งข่าวกำลังจะบอกว่าหุ้นของการแลกเปลี่ยนไปแล้วนอนอยู่ที่โครงสร้างงานไว้สำหรับ ensuring นั่น bitcoin อนาคตจะเป็นเหมาะสมเดือกใส่กัน นี่คือตัวที่บ่งบอกว่านั่น NASDAQ เชื่อว่า bitcoin คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ลังฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย

NASDAQ ถูกสนใจในการ bitcoin อนาคตสำหรับมากกว่าปีกว่าแล้วไม่ไปไหนหรอก นี่คือตั้งแต่ CME กลุ่มบริษัท. และ Cboe โกลบอลตลาดบไซต์ ตามคำแนะนำของเป็นตัวเองปลายทางระบวนการแนะนำพวกเขา bitcoin-จากอนาคตทำสัญญาที่ธันวาคม 2017 เมื่อค่าของ bitcoin นเป็นที่ราคาสูงตลอดกาล.

การเข้ารหัสนักวิเคราะห์ยังคงหวังว่าพวกนี้อนาคตคนดูแลแขกเพในยุเพิ่มขึ้น bitcoin การลงทุนแต่ตอนนี้มันเป็นยังต้องเป็นรูปเป็นร่าง.

NASDAQ แรกที่ชี้ให้เห็นว่ามันสนใจใน bitcoin เมื่อนาคตของมันซีอีโอของ Adena Friedman ทำหมายเหตุบางอย่างก่อนมกราคมที่หุ้นของการแลกเปลี่ยนรู้สึกหนักใจของมันทางเลือก เธอยังพูดถึงเรื่องพวกเขาต้องการแยกความแตกต่างตัวเองจากบริษัทคู่แข่งบริษัทโดย basing พวกเขาบอกราคาเป็นจำนวนของจุดที่เปลี่ยนแปลงไม่เหมือนคนเดียวที่ Cboe ใช้หรือสี่คนที่ CME ฐานกลุ่มของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ว

CNBC ระหว่างประเทศออกทีวี

ที่หุ้นของการแลกเปลี่ยนก็เหมือนจะต้องการถอยออกมาจากรถของมันชอบเป็ดขนาดนั้นหรอกเพื่อนในแถว มันมี อยู่แล้วทำ$190 ล้านสาธารณะอยู่ในเซฟเทมเบอ ต้อง Cinnober. นี่บริษัทเทคโนโลยีคือผู้เชี่ยวชาญในในกรณีที่ขนาดใหญ่โกลบอลเปลี่ยนแปลงกับคนล่าสุดในเทคโนโลยี innovations–มีบางอย่างนั้น NASDAQ ต้องการหากมันต้องการเป็นต้องการแข่งขัน

การประกาศเรื่องนั้น VanEck และ NASDAQ นี่เป็นหุ้นส่วนกันจะสร้างใหม่อนาคตประเภทสัญญาก็หมายความว่าที่หุ้นของการแลกเปลี่ยนต้องการที่จะแน่ใจว่ามันจะเป็นอย่างนั้นทำมันอย่างถูกต้อง หลายคาดหวังอย่างเป็นทางการประกาศในช่วงก่อนส่วนหนึ่งขอ 2019.

ความคาดหวังไม่ใช่การพบกัน

ปัญหาใหญ่สุดมัน NASDAQ หน้านั่นคือความคาดหวังมากมายไม่ใช่การพบกันเมื่อมันมาพร้อมที่จะ bitcoin อนาคต. นักวิเคราะห์การเงินหวังเป็น avalanche ของการลงทุนตอนที่ bitcoin อนาคตสัญญานเริ่มที่จะเสนอ อย่างไรก็ตามตั้งแต่พวกเขา debuted ในธันวาคมทั่วๆไปประจำวันทั้งหมดของเกี่ยวกับธุรกรรมสำหรับพวกนี้สัญญาเป็นแค่ 9,000 ต่อวัน

ในคำให้การ, ได้เวลาเผชิญหน้าความจริง Pirrongเป็นมหาวิทยาลัยของฮุสตันกันว่าการเงินของศาสตราจารย์บอกว่า

มันไม่ได้ถูกอะไรคุณจะโทรเรียงคำรามประสบความสำเร็จซะด้วย Institutional เครื่องเล่นต้องอยู่บน Bitcoin ข้างสนามและตราบใดที่พวกเขาเป็นอนาคตที่สัญญาดูเหมือนจะไม่สร้างมากเพื่อการ amounts ของระดับเสียง

ข่าวแนะนำ: