อังกฤษซึ่งสาธารณะการเงินของเติบโตแข็งแรงแม้แต่ภาษี Revenues ขึ้น

หยุดพูดเรื่องงบประมาณการขาดดุลลงไปในเดือนพฤศจิกาเนื่องจาก robust รายได้จากภาษี revenues. ตอนนี้กระแสความนิยมยังรักษา อังกฤษกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทฟิลลิปหน่อยแฮมมอนด์ อยู่ตามรอที่จะพบใหม่ของเขา fiscal อเป้าหมาย

ที่ ออฟฟิศของชาติสถิติ รายงานสาธารณะเซกเตอร์เน็ยืม,ไม่รวมตัวจรัฐ-เป็นเจ้าของธนาคารตกหลุงจะ£8.7 พันล้านในเดือนพฤศจิกายนซึ่งมันลง£200 ล้านจากเดือนพฤศจิกา 2016. Economists มี forecasted นั่นแหยืมจะเป็นตอนเล็กน้อยสูงขึ้นจำนวนมากของ£8.9 นล้าน

ตั้งแต่ fiscal เริ่มเอพริล 1,2017 งเล็กๆน้อยๆยืมมี totaled£48.1 พันล้านนั่นคือ 6.1 เปอร์เซ็นต์ลดว่ามันเป็นระหว่างช่วงเวลาเดียวกันใน 2016.

ตัวเลขพวกนี้เป็นยังที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ประเทศผ่านโกลบอลแรกของปี 2007

ในขณะที่จำนวน uplifting ที่ออฟฟิศของบประมาณวามรับผิดชอบ(OBR)หวังว่าอย่างเพื่อให้ได้มากที่มืดมนตอนมาเป็นเดือนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจาก Brexit คือเสร็จสมบูรณ์@info:status ที่ OBR มี downgraded องการการเจริญเติบโตของการคาดการณ์และมีหวังว่าเรื่อง£30 พันล้านเพิ่มยืมในอีกสี่ปีแล้ว OBR ยัการคาดการณ์นั่นยืมจะขึ้น 9 เปอร์เซ็นต์มอบปีหน้าแล้วจะช่วยให้ 2.4 เปอร์เซ็นต์ขยะแขยงในประเทศสินค้า

นี่เป็นครั้งแรกที่การเพิ่มความถูกคาดหวังตั้งแต่ปี 2008 อยู่ที่ไหนวิกฤตทางการเงินผลักดันยืมต้อเกือบ 10 เปอร์เซ็นต์ของทางเศรษฐกิจประจำปีของส่วนส่งออก Ruth\\n เกรกเกอรี ของเมืองหลวงเศรษฐศาสตร์อเมริกามันคนอังกฤษไม่ควรจะเข้าไปด้วยเถิดไปกับเดินทัพไปที่คิงส์แลนด์ดิ้ง

ในคำให้การ,เกร็กกอรี่บอกว่า

ขณะที่มีการ continuation ของปัจจุบันนี้กระแสความนิยมก็จะเห็นยืม undershoot ที่ OBR เป็นการพยากรณ์โดย£7bn บางอย่า deterioration ในที่สาธารณะการเงินขอควรจะเกิดขึ้นตรงไปยังจุดจบของ fiscal อปีที่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งและแข็งแกร่งตัวเองประเมิภาษีบใบเสร็จรับเงินสะสมอยู่ในเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์ 2017–เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงที่ dividend ภาษีรา–ไม่ต้นใหม่

นักวิเคราะห์การเงินของรัฐที่สาธารณะการเงินของทำมากกดีแม้จะมีคนจำนวนของข้าท้าทายกับที่คนอังกฤษซึ่งจะต้องเผชิญหน้ากับตอนเมื่อ 12 เดือน ตัวเลขพวกนี้จะให้ท่านสมุหนายกบางอวกาศหายใจ atleast สำหรับวันหยุดแต่เขาจะทำอีกครั้งต้องให้ปิดระวังของเขา fiscal แผนการใน 2018 เพื่อทำให้แน่ใจว่าเศรษฐกิจมันไม่ช้าลงและ inflation ไม่ใช่คำเพิ่ม.

สาธารณะยืมในสหราชอาณาจักรองดำเนินต่อไปขอปฏิเสธในเดือนพฤศจิกาถึงแม้ว่าคืนเงินทุนที่แผนกมี pessimistic เอาท์ลุ้คที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ: