FCA ต้องสืบสวนอังกฤษซึ่งธุรกิจกับส่วนเกี่ยวข้องกับการเข้ารหัส

อังกฤษเป็นทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)คือเป็นแบบว่าน่ากลัวถึงแม้ว่าใช่มั้หลายบริษัทที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ cryptocurrency งเกี่ยวกับธุรกรรม.

กังวลของสูงขึ้นตลาดกลางความเสี่ยงมี spurred อังกฤษ regulator เพื่อให้แน่ใจว่าทั้งหมดนั่นพวกนี้เกี่ยวกับธุรกรรมก็ถูกกฏหมาย ที่ทางการเงิน watchdog กำลังสืบให้ได้มากที่สุดเท่าที่ eighteen องบริษัทเกี่ยวข้องในการขาย bitcoin และอีก cryptocurrencies.

ที่ FCA ยังมีใบอนุญาติพกอาการแจ้งเตือนเรื่อง cryptocurrency scams เพื่อปกป้องนักลงทุนกำลังจะเข้าไปในวันปีใหม่

ตอนนี้,อังกฤษยังไม่มีข้อกำหนดสำหรับ cryptocurrency งเกี่ยวกับธุรกรรม. อย่างไรก็ตามมันมี regulated องการลงทุนของที่ใช้ cryptocurrencies และนี่คือพิสูจน์ว่าเป็นไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก สำหรับพวกนี้เกี่ยวกับธุรกรรมที่ FCA อาจต้องการที่จะเกี่ยวข้องเพื่อให้รอบสุดท้ายการอนุญาตสิทธิ์สำหรับพวกนี้ต่อรองหรอก

ที่ FCA ถูกเริ่มสอบถามข้อมูลไปหลากหลายบริษัทตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ตอนนี้เท่าที่ 67 องบริษัทที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ cryptocurrency งเกี่ยวกับธุรกรรมจะมาสืบสวนนะ รายงานแสดงให้เห็นว่า 49 ของบริษัทพวกนี้ถูกเข้ามาสืบสวนและ 39 ของบริษัทพวกนี้เป็นเรือนของลูกค้าแจ้งเตือน.

ตอนที่ FCA ปัญหาเรื่องเป็นของลูกค้างเตือน,ปกติแล้วมันจะหมายความว่า FCA คิดว่าบริษัทนั่นมันเป็นเรื่องหลอกลวง ที่เหลือ 10 การสืบสวนถูกปิดแล้วเหมือนกันเพราะขาดหลักฐานหรือกับคำเตือนปองบริษัทเกี่ยวข้อง ที่ FCA มีบอกว่ามันจะไม่ออกความเห็นเกี่ยวกับอะไรเพื่อดำเนินการสืบสวนและจะไม่เป็นชื่อธุรกิจกำลังสืบสวน.

เพิ่ม Regulatory พลังงาน

ในธันวาคม 2018,อังกฤษของรัฐบาลบอกว่ามันเป็นร้อมจะให้ FCA มากกอำนาจต้อง regulate cryptocurrencies. สมาชิกสภาทั้งเป็นแล้ว urging ว่า"ตะวันตก"ของ cryptocurrency ตลาดต้องการที่จะเป็นอย่างเหมาะส regulated ดังนั้นที่จะปกป้องนักลงทุนจากความสูญเสียและเพื่อคุมห้องระบบประสาทพวกฟอกเงิน.

ที่ FCA นกำลังคิดว่า banning การขายของ cryptocurrency-จาก derivatives กลับไปตอนตุลาฯ ถ้า FCA มันดันไปข้างหน้ากับเรื่องนี้นี่คงจะเป็น regulator แรกของผู้พันย้ายไปอยู่ที่อังกฤษซึ่งเข้ารหัสองตลาดนะ ยังมีแผนการเรียกใช้เป็นระชุมช่วงเวลากับการเข้ารหัสผู้เชี่ยวชาญในวิธี regulate งการเข้ารหัสดและพัฒนานแปต้องการสำหรับอุตสาหกรรม

เป็นอุตสาหกรรมเราถูกเรียกสำหรับการแนะนำตัวของ proportionate กฎระเบียบครับ บมาเดือนพวกเราจะทำงานใกล้ชิดกับ policymakers รวมถึงใน FCA เพื่อพัฒนาใหม่ดังนั้นตอนที่ส่งบอลนั่นโจมตีที่สมดุลระหว่างจุดจบไม่ดีฝึกซ้อมและกำลังเปิดใช้งานมันน่าตื่นเต้นอุตสาหกรรมเพื่อที่เติบโตอย่างที่มันอยู่ในอีกประเทศ

CryptoUK เป็นแลกกับความสัมพันธ์สำหรับคนอังกฤษซึ่งอุตสาหกรรมการเข้ารหัส

ข่าวแนะนำ: