อดีตนักธนาคารแห่งอังกฤษท่านผู้ว่า Predicts ความล้มเหลวของ Eurozone

Mervyn กษัตริย์ในอดีตผู้ว่าการของธนาคารแห่งอังกฤษเป็นใครที่รู้จักเพื่อนของเขาในมุมมองลงคะแนนคัดค้านที่ สหภาพยุโรป(EU) และสงครามแย่งชิงยุทธศาสกัดสัญลักษณ์ของเงินตราได้คาดการณ์ไวที่ที่ EU จะล้มลง ในเมื่อเร็วๆนี้ตีพิมพ์หนังสือนกษัตริย์กล่าวว่านี้ liabilities นภาระราชาติใน EU อาจกลายเป็นคนมากเกินไปและข่มขู่ของมันทางการเมืองความมั่นคงฉันด้วย

หนังสือคือ titled'จุดจบขอ Alchemy:ธนาคารและคนโกลบอลเศรษฐกิจและอนาคตของเงิน'. กษัตริย์ก็เข้าไปในรายละเอียดแค่ชี้ถึงข้อนั้นอยู่ใต้ EU ที่ centralized monetary สหภาพอยู่ในความขัดแย้งกันเสมอภาคนักองกำลังอยู่ที่ระดับชาติกำลังสร้างเป็นอันตรายสถานการณ์. ตามที่เขาลึกลงร่วมคือคำตอบสำหรับความสำเร็จใน EU ซึ่งจะเกี่ยวข้องกังรัฐบาลงานเขียนอกจากสำคัญหนี้ของเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ชาติแต่นี่เขา predicts แนวโน้มที่จะโกรธท่านนายพลสาธารณะและราะ instability.

ษัตริย์ได้ยังอว่าปัจจุบันกลางบนพื้นที่ที่ประเทศเหมือนสีเขียวเป็นเสนอ concessional เงินกู้นับง่ายเงื่อนไขโดยที่เหลือของ eurozone จะไม่ทำงานในนานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในคำให้การ, Mervyn กษัตริย์ บอกว่า

คนพยายามหากลางแน่นอนว่าไม่ได้ทำงานอยู่ วันหนึ่งเยอรมันการโหวดมาจากความขอบฏต่อต้านการสูญเสีย imposed พวกเขาโดยผู้ต้องสนับสนุนพวกเขาค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีกันแค่สองคนกับการและไม่ต้องสงสัทางที่ง่ายที่สุดที่จะแบ่งเงินยูโรองพื้นที่จะเป็นสำหรับเยอรมันเองเพื่อออก

กษัตริย์เพิ่มมันในขณะที่คนบอกเลิกของ eurozone ก็เพราะพัความปั่นป่วนและวามไม่แน่นอน,เงินยูโรออกจากเป็นหนทางเดียวสำหรับประเทศต้องกลับไปทำงานเต็มไปด้วและเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. กษัตริย์เชื่อว่า EU ควรไปก่อนเลยกับเรื่องนี้ย้ายออกเพราะระยะเวลายาวนาสำหรับกิจกรรมพิเศษ outweigh ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วปัญหา

ษัตริย์ได้จับเวลาที่จะค้นหาอนาคตของค้าและ disparities ในโลกเศรษฐกิจอยู่ในหนังสือของเขา. ในของมุมมองโลกใบนี้มันดูเหมือนจะหน้าทางการเงินเพราะความปั่นป่วนเรื่องนรอบตัวคน 2007-08 crises ยังไม่ถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้เต็มที่

เขากล่าวว่า 2007-08 อนวิกฤตทางการเงิน เป็นสาเหตุมาจาก systemic ความล้มเหลวมากกว่าไร้ความสามารถหรือไม่ซื่อสัตย์ธนาคารหสถาบันการเงินชั้นนำ. กษัตริย์มี emphasized นทางการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหไม่อยายามจะแก้ไขแกนหลักของปัญหา afflicting ที่ธนาคารและหน่วยรบ ของขอคำแนะนำด้วคือต้องเลี้ยง productivity ขึ้นมาพร้อมกับถือเจ้าออกไปใหญ่ reforms อยู่ในธนาคารและเซกเตอร์เพื่อปรับปรุงสถานการณ์โดยไม่ซึ่งวิกฤติกาลครั้งใหคือหลีกเลี่ยงไม่ได้

คุยกันเรื่องปัจจุบันการเงินระบบของกษัตริย์ criticized ที่ tripartite ของระบบในอังกฤษซึ่งแยกคนดังนั้นตอนที่ส่งบอลของมันทางการเงินเซกเตอร์ระหว่างคืนเงินทุนการบริการทางการเงินอำนาจและธนาคารแห่งอังกฤษและผลลัพธ์อยู่ที่การกำกับดูแล.

ข่าวแนะนำ: