เยนแรงขึ้ amid รุนแรงมากขึ้นคงอีกไม่นา tensions ระหว่าง N. เกาหลี&พวกเรา

ร้องบนพื้นฐานของการ upwardly revised ยูโรงเขตเอาท์ลุ้คเรือโดย LMF เราเคยทำนายว่าเป็นยูโรดอลลาร์เรียกชุมนุมต่อต้านที่เยน. ธนาคารของญี่ปุ่นเป็น postponement 2%inflation เป้าหมายเวลาด้ว influenced การตัดสินใจของเราเลย เรามี evinced ของเราสนใจในตัวไปนานมากใน EUR/JPY คู่อยู่ใกล้ 129.80 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

ยิ่งไปกว่านั้นเรายังแสดงความปรารถนาของเราต้องลงทุนในเรียกตัวเลือก. ในหนึ่งอาทิตย์ที่คู่ช 1.3150 ระดับและช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อทั้งสองคการค้าแบบ. ตอนนี้เนื่องจากเหตุผลให้อยู่ด้านล่าง EUR/JPY คู่,ซึ่งสูญเสียทุกอย่าง gains ที่ผ่านมาสองคนแลกเปลี่ยนกลุ่มงานคืนคาดหวังที่จะปฏิเสธต่อจากปัจจุบันระดับของ 129.

จากภาษาเกาหลีเหนือเมืองหนีข่าวกรณ์ KCNA ที่เกาหลีเหนือคนอื่นเป็นกองทัพกำลังคิดเรื่องเป็นจรวดร้ายที่พวกเราฐานลับใน กวม. เรื่องมันเป็น retaliatory คำให้การเรือโดย spokesperson ของเกาหลีเป็นคนอื่นอยู่ในกองทัพกลับไปที่เรือนแจ้งเตือนโดยที่พวกเราประธานโดนัลทรัมป์. ก่อนหน้านี้ในวันอังคารเหนือกว่าต้องเตือนเกาหลีเหนือมันมีการคุกคามต่อเราคงจะเจอกับ'ก่อกองไฟและนิสเตอร์ชดใช้หนี้ตนเสม'. เมื่อไรก็ตามที่จะมีอะไร geopolitical วามไม่แน่นอน,นักลงทุนคงจะในทันทีมองออกไปนอกเพื่อปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่เยนต้อง safeguard ของการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์

ฝรั่งเศส 24 ภาษาอังกฤษ

การขาดของ liquidity ใน Forex ตลาดกลางวันเป็นวันหยุดอยู่สิงคโปร์และพิการวันหยุดวันศุกร์อยู่ในญี่ปุ่นเป็นยังให้การช่วยเหลือที่ strengthening ของเยน. การงานข้อมูลจากญี่ปุ่นยังบ่งบอกถึงการพัฒนานี้ของเธอในทางเศรษฐกิจสถานการณ์. ตามที่ Ministry ของต่ออีกซักสองสามสัปดาห์ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็น 23 ปีน้อยของ 2.8%นเดือนมิถุนายนอกจาก 3.1%ในเดือนก่อนแล้วดีกว่า 3%คาดโดยนักวิเคราะห์.

เยอรมันนีนะซึ่งถือว่าเป็นต้องเป็นคน backbone ของ Eurozone เศรษฐกิจ,แปลกใจนักวิเคราะห์โดยรายงานขอปฏิเสธใน exports โดย 2.8%ต้อง€107 พันล้านในเดือนมิถุนายน มันเป็นครั้งแรกที่ปฏิเสธรายงานใน 2017. ก่อนหน้านี้ในวันจันทร์คเยอรมันเศรษฐศาสตร์ Ministry มีรายงานว่าเป็น 1.1%ขอปฏิเสธในครองอุตสาหกรรมส่วนส่งออก ที่ strengthening เงินยูโรดอลลาร์ดูเหมือนจะเป็นยันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค exports. ถ้านั่นคือกรณีนี้งั้น ECB จะไม่ contemplate บ normalization ของการเต้นได้ตลอดเวลาเร็วๆนี้ ดังนั้นทำให้ geopolitical วามไม่แน่นอนและแข็งแรงทางเศรษฐกิจข้อมูลช่วย strengthening ของเยนกับเงินยูโรในระยะสั้น.

ที่ EUR/JPY คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 130.20. ยิ่งไปกว่านั้นที่คู่มีอีกละเมิดคนน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ที่จุดอ่อนยังยืนยันโดย MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งเป็นเคลื่อนทางด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น continuation ของปัจจุบัน downtrend.

EUR/JPY คู่:10 เดือนสิงหาคม 2017

เพื่อตัวพิมพ์ใหญ่บนปฏิเสธ,พวกเราจะไปสั้นใน EUR/JPY คู่อยู่ใกล้ 129.60 กับคำสั่งเพื่อจำกัดการสูญเสียที่ 130.60. คำสั่งหนังสือผลประโยชน์จะวางไว้ที่ 127.80. โดยการสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกเราหวังว่าจะได้ประโยชน์จากที่ forecasted downtrend. เป็นโจมตีราคาของเรื่อง 129.60 คือที่ควรใช้สำหรับการแลกเปลี่ยน ยิ่งไปกว่านั้นเลือกใช้ตัวเลือกจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: