แข็งแกร่งคลาวด์องธุรกิจ prospects เก็บไมโครซอฟ bullish

ในวันพฤหัสฯสัปดาห์ที่แล้วซอฟต์แวร์ยักษ์ไมโครซอฟท์ไง(MSFT)รายงานของมัน fiscal 2016 คนที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลซึ่งอยู่ด้านล่างในนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ติดตามผลในวันศุกร์ที่ใช้ร่วมเข้าไปในสีแดงที่ใกล้ที่$51.78. อย่างไรก็ตามหลายค้าทาสคนใดเชื่อว่าเป็นจุ่มในแบ่งราคาควรจะถูกใช้เป็นโอกาสที่จะไปนานแค่ไหน ผู้พันเหตุผลสำหรับเรื่องมุมมองเป็ตุการแสดงโดยบริษัทคือการจัดการอย่างที่คุยกันเรื่องด้านล่างนี้เกี่ยวกับอนาคตของคลาวด์ธุรกิจ

ระหว่าง fiscal 2016 หนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สาม,บริษัทมีรายงานว่าเป็น ปฏิเสธในรายได้นับให้$20.53 พันล้านจาก$21.73 พันล้าน อยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้เงิน$3.76 พันล้านหรือ$0.47 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ$4.99 พันล้านหรือ$0.61 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ fiscal 2015.

ห้องปรับตัวสามรายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 22.08 พันล้านเป็นเสียงสูงไว้ทางด้านล่านักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 22.09 พันล้าน. ไม่รวมตัวจรายการที่อข่ายรายได้สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่น$0.62 ต่อส่วนแบ่ง. คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์เงิน$0.64 ต่อแบ่งกันในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. ไมโครซอฟกล่าวนั้นให้สูงขึ้นภาษีอัตราส่งผลให้เป็นลดเข้าเน็ตให้ได้รายได้

ที่ริชมอนด์ยอมจำนน,วอชิงตันจากบริษัทเป็นเรื่องคุยกันเรื่องฉลาดคลาวด์ computing การบริการ'รายได้นับโตมา 3%ในที่สามไตรมาส. ที่เป็นนักวิเคราะห์ คาดว่าน่าจะเป็นการเติบโตอยู่ในระยะของ 7%ที่ 9% สำหรับไตรมาส. บริษัท anticipates ยรายรับจากคลาวด์องธุรกิจเพื่อเพิ่มให้เงิน 20 ล้านจา 2018.

ไมโครซอฟราสตูดิโอ

ของซีอีโอ Satya Nadella กล่าวว่าไมโครซอฟเป็น Color นเป็นไฮบริดคลาวด์ซึ่งจะทำให้ลูกค้าต้องวิ่งของฐานข้อมูลภายในร่างกายหรือโอนย้ายไปที่คลาวด์เมื่องานที่ต้องการใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากการประมวลผลพลังอำนาจ ช่างเป็นสถานที่นี่ไม่ได้เตรียมไว้ให้โดยงบริษัทคู่แข่งบริษัท, อเมซอน และเรียกว่า"กูเกิ้ล" ไมโครซอฟเชื่อว่าสถานที่ที่พิเศษนี้จะล่อคนนับพันของลูกค้าในอนาคต ของซีอีโอเป็นคำให้การสร้างตุในตลาดร่วม.

คนขายขอร้องแผ่นจารึกคอมพิวเตอร์เพิ่ม 56%ให้$1.1 พันล้าน. ยิ่งไปกว่านั้นโฆษณารายได้นับจาก Bing การค้นหาเครื่องยนต์ยังอกขึ้น 55%ให้$1.5 พันล้าน. บริษัทใช้เวลาเป็นพันล้านดอลล่าร์เพื่อสร้าง Bing,เธอต้องแข่งขันกับของกูเกิ้ลเป็นการค้นหาเครื่องยนต์ ไมโครซอฟก็คือในที่สุดสามารถมองเห็นผลลัพธ์มันต้องการแล้ว

บริษัทนั่นมันยังข้อเสนออิสระ excel และคำพูดของโปรแกรมสำหรับนอนตั้งแต่แท็บเล็ทและโทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งวิ่งบนปฏิบัติการระบบของ ของกูเกิ้ล และ แอปเปิ้ล. โดยเสนออิสระโปรแกรม,ไมโครซอฟ aims เงินในตอนที่เริ่มต้นของผู้ใช้เพื่อเข้าใช้งานเพิ่มเติมสิ่งอำนวยความสะดวอย่างเช่น สไกป์ และคลาวด์แฟ้มห้องเก็บของ บริษัทเป็นยังรับประสบการณ์เร่ง subscriber การการเจริญเติบโตของสำหรับมันออฟฟิศ 365 บริการ. ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจควรจะคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องอุปกรณ์ประกอบขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีการต่อต้านอยู่ที่ 55 และสนับสนุนที่ 48.20. อยู่เหนือ$56 ที่หุ้นของสามารถคาดหวังว่าจะถึง$65 ระดับ. กับการอ่านใกล้กับคน 30 ค RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงเป็น oversold สถานการณ์.

ไมโครซอฟราคาหุ้นของเอพริล 252016

ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองตัวเลือกขอค้านควรซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญากับมดอายุเมื่ออาทิตย์ของหน่อย เป็นสูงสุดของโจมตีราคาของเงิน 55 คือแนะนำสำหรับคนที่แตะต้องเรียกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: