สามารถ Cryptocurrencies เป็นโกลบอลเก็บของเรา?

เทคโนโลยีต่อการพัฒนาต่อไปกับเวลาและ bitcoin คือไม่มีข้อยกเว้น ดิจิตอลของเราเห็นหลายพัฒนาการในเมื่อสองปีที่ผ่านมาและคุณค่าของมันแล้วขึ้นและลงเหมือนเป็นโยโย่งในระหว่าเมื่อ 18 เดือนแล้ว

มีการเข้ารหัสนักวิเคราะห์ต้องอ้างว่ามันกำลังกลายเป็นเหมือนทองตั้งแต่มันมีคุณสมบัติของหลายนั่นทำให้มันเหมือนกับโลหะที่มีค่าขณะที่บางคนมือของผู้เชี่ยวชาญด้านชอบที่จะคิดว่ามันเป็นโกลบอลเก็บรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่

เป็นโกลบอลเก็บของเราไป bitcoin นจะเป็นตัวเลือกสำหรับนักลงทุนเพื่อไปสานต่อเมื่อพวกเขาต้องการจะปกป้องเปลือก กับศักยภาพแรกกำลังมาบางอย่าวิเคราะห์เชื่อว่า Bitcoin สามารถช่วยพวกนักลงทุนสภาพอากาศพายุหรอก อย่างไรก็ตามการเข้ารหัสนักลงทุน แดน Zuller คิดว่า bitcoin ยังคงเสี่ยงเกินไป

ในทวีท,Zuller คะแนนออกไปที่นั่น bitcoin ยังคงถือว่าเป็นความเสี่ยงต่อรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่ นี่มันหมายความว่ามันมีศักยภาพเพียงพอที่ขอติดตามตลาด àˆà£àà‡ถ้าตลาดเริ่มแวะมา นี่มันค่อนข้างตรงข้ามกับสิ่งที่ตลาดนักวิเคราะห์ของรัฐอย่างที่พวกเขาเชื่อว่าดิจิตอลทรัพย์สินจะได้ภูมิคุ้มกันจะไม่เปลี่ยนแปลงในตลาดนะ

1/แบ่งปันความคิดบางอย่างจะเกิดอะไรขึ้นกับ#การเข้ารหัส&ดิจิตอลทรัพย์สินระหว่างคนต่อเศรษฐกิจ downturn. บางคนคิดว่าดิจิตอลทรัพย์สินยังเป็น"เสี่ยงต่อ"ทรัพย์สิน&ดังนั้น expectedly แบกความเสี่ยงของ contagion(w/สูงขึ้น correlations)ในโลกกว้างหมีตลาดนะ

—แดน Zuller(@danzuller)เดือนมกราคน 242019

Zuller ชี้ให้เห็นสุดทางประวัติศาสตร์ recessions นส่งผลกระทบกับสาธารณะหุ้นของตลาด. หนึ่งในพวกนั้นส่วนที่ยากที่สุดโดยจะเป็นเหมือนน้ำหนักของซิลิกอหุบเขาหุ้นและจะราะแบ่งค่าที่จะค่อนข้าง volatile. Zuller เชื่อว่าดิจิตอลทรัพย์สินเหมือนการเข้ารหัส currencies จะยังเป็น subjected เดียวกันกับที่วามเสี่ยง

อย่างไรก็ตามที่เขาทำข้อ bitcoin และ Ethereum นอาจจะเป็นโกลบอลเก็ทรัพย์สินแต่เขาไม่ได้คาดหวังให้มันเกิดขึ้นอยู่ใกล้กับอนาคต เขาไม่เพียงแค่ชี้ให้เห็นในระยะสั้นความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ bitcoin แต่ก็ยังบอกว่า cryptocurrencies ยังไม่ได้เต็มที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าตัวเองอยู่ในส่วนของอิสรภาพทางเศรษฐกิจและ monetization.

การเข้ารหัสนักวิเคราะห์ไม่เห็นด้วย

ไม่ใช่ทุกคนเป็นสมาชิกหนังสืจะ Zuller น viewpoint ที่มีจำนวนของการเข้ารหัสนักวิเคราะห์ที่เชื่อว่าค่อนข้างตรงกันข้ามเลยต่างหาก ทราวิส Kling ของ Ikigai คิดว่าครั้งสหรัฐอเมริการัฐบาลกลางเก็บ reduces Quantitative Easing(QE ลังจากนั้นการเข้ารหัสทรัพย์สินจะ outperform แข่งทรัพย์สินขอ 2019.

อีกทีมถอดรหัสนักลงทุน ไรอัน Selkisคิดว่านั่น bitcoin สามารถพิสูจน์ได้ดี hedge กับคนที่ inflationary นได้กลิ่นไก่หรือเปล่า เป็นซีอีโอ.ของ Messari เป็นที่รู้จักการเข้ารหัสเนื้อหาประตูมิติ Selkis คิดว่าคนต่อไปทางการเงินลอมละลายจะเป็นหลักฐานที่ bitcoin สามารถเป็นคนสวนของเราจะเก็บค่าเข้ามา

Selkis คิดว่ามันเป็นมากมายนักลงทุนจะต้องดิจิตอลทรัพย์สินและ cryptocurrencies องการจะจัดเก็บค่าตอนที่ตลาดทางการเงินถูกโจมตีอย่างหนัก. กับ bitcoin การเป็นส่วนใหญ่ก็รู้จักดิจิตอลของเราไปหลายคนจะเปลี่ยนมันดังนั้นพวกเขาสามารถปกป้องพวกเขามูลค่าอยู่

ข่าวแนะนำ: