ปอนด์กลายเป็นอ่อนแอหลังจาก BoE dashes ความหวังของอัตราการ hikes

ธนาคารแห่งอังกฤษอย่างที่คาดเลี้ยงดูคน benchmark นแผ่นโดย 25 ฑ์คะแนนกา 0.50% ในวันพฤหัสนี้ อย่างไรก็ตามที่ตลาดเกิดปฏิกริยา\n negatively ไปที่อัตราการอุ่นขึ้นนะ

ในท่านนายพลคราวปีนออกไปทำให้สัญลักษณ์ของเงินตราของประเทศมากกว่าที่มีเสน่ห์,มันผลลัพธ์จากในกองเรียน มันไม่ใช่คดีกับคอนด์เป็นคนแถลงการณ์ติดตามคอนด์อย่างที่อธิบายทางด้านล่า,ยังไม่ได้บ่งบอกเพิ่มเติม hikes ตลอดเวลาเร็วๆนี้

ในพวกเราในทางเศรษฐกิจข้อมูลรายงานในวันศุกร์เป็นเชิงหรอก

ยังเราคือความคาดหวังที่ GBP/USD คู่,ซึ่งถูกปิดอยู่ที่ 1.3074 นวันศุกร์เป็นวันที่ปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

สำหรับ 94th ต่อกันเดือนสถาบันของป้อนการจัดการรายงานว่างวันศุกร์นเพิ่มอยู่ในกิจกรรมทางเศรษฐกิจอยู่ในพวกเรา ที่ไม่องการผลิต PMI อ่านเจอบันทึกสูงของ 60.1 ในวัน,เมื่อเทียบกับกับ 59.8 ในเดือนสิงหาคมและสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า economists'พื้นที่ 58.50. เว้นแต่การศึกษาการบริการและศิลปะความบันเทิง&Recreation คนอายุ 16 คนที่ไม่ใช่การผลิตอินดัสทบันทึกไว้เป็น expansion.

ก่อนวันศุกร์เป็นวันที่ สำนักงานของแรงงานสถิติ รายงานศูนฟาร์มทำงานเปลี่ยนของ 261,000 ในต.ค.,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'คาของ 312,000. เมื่อเดือนก่อนที่ไม่มีฟาร์มเสี่ยงถูกเพิ่มเป็นเพียงน้อยนิด 18,000 งาน อย่างไรก็ตามมันเป็นส่วนใหญ่เป็นเพลดผลกระทบของเฮอริเคนฮาร์วี่และ Irma. ถึงแม้ว่าคตุลาคมคนที่ไม่ใช่ฟาร์มข้อมูลการจ้างงานไม่ได้ไปเจอนักวิเคราะห์'ความคาดหวังยังคง,มันไม่ต้องกังวลเรื่องที่ ISM ไม่องการผลิต PMI อ่านชี้ให้เห็นว่าแข็งแกร่งตัวแทนในโลงที่สี่อ-ไตรมาส.

เท่าที่คอนด์เป็นห่วงนักวิเคราะห์ที่ ABN AMRO ต้องการพยากรณ์เป็นต่องปฏิเสธต่อต้านมันใหญ่เหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้ คนแรกและ foremost วามจริงเสนอยู่ในสนับสนุนของเถียงกันของพวกตลาดเป็นความผิดหวังจบการขาดของข้อแนะนำเรื่องอนาคตแผ่น hikes.

ไกลกว่านี้ที่แนบมาล่ะครับแถลงการณ์จากก็อบอกว่าอนาคตอัตราการ hikes นคงจะจำกัดและที่ gradual เดินอย่างนี้หลังจากพาไปให้ถึงที่ inflation ราเลยนะ ที่ BoE มี projected เป็ นแผ่นของรุ่น 0.7 แล้ว%ใน 2018. นั่นหมายความว่ามันอาจจะเป็นเพียงหนึ่งราวปีนออกไปปีหน้าถ้าเงื่อนไขหมายหรอก ถ้า inflation subsides เร็วกว่าที่คาดไว้ต่างหากงั้นก็คงแปลกประหลาดเป็นอัตราการปีนออกไปใน 2018 จะลดเพื่อเป็นเยี่ยมมาถึงขนาดนั้นหรอกครับ ABN AMRO ก็คาดหวังให้อังกฤษเศรษฐกิจเพื่อแสดง moderately กับเสียความเสี่ยงเนื่องจาก Brexit เกี่ยวข้องกันการคุยกันจริงๆแน่นอน ดังนั้นทำให้ fundamentals,ช่วยเป็น downtrend ใน GBPUSD คู่อยู่ในระยะสั้น.

ที่ GBP/USD คู่เป็นพัฒนามันขึ้นมาเป็น bearish ธงรูปแบบที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ไกลกว่านี้ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายใต้การอ่านของ 50. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังของเงินตราจับคู่ทำงานต่อ downtrend เร็วๆนี้

GBP/USD คู่:พฤศจิกายนอายุครบ 6 ขวบ 2017.

จะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend เราอาจจะไปสั้นใน GBP/USD คู่อยู่ใกล้ 1.3070 กับหยุดการสูญเสียเพื่อที่ 1.3150. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดอยู่ใกล้ 1.2915. เช่นกันเป็นการลงทุนอาจจะทำให้อยู่ให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จาก GBP/USD คู่เป็นขอปฏิเสธ เป็นโจมตีราคาของเรื่อง 1.3070 คือสิ่งที่เราต้องมองหาตอนอนเข้าที่แลกเปลี่ยน เลือกใช้ตัวเลือกจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาแห่งหนึ่งสัปดาห์จากวันของของที่จะซื้อน่ะ

ข่าวแนะนำ: