Bitcoin ETF เหลือออกช้าไปสองกุญแจน่อยเป็นห่วง

Bitcoin การแลกเปลี่ยน-แลกเงินทุน(ETFs) เป็นคนใดคนหนึ่งของที่สุดที่คาดผลิตภัณฑ์ข้างนอกนั่น

พวกเขาเป็นคนแรกแนะนำเมื่อปีก่อนและบางอย่างตลาดนักวิเคราะห์ต้องแนะนำว่ามันเป็น Bitcoin ETF ตื่นเต้นจนนั่นช่วยเชื้อเพลิงเหลือเชื่อลุกขึ้นของ Bitcoin ใน 2018. อย่างไรก็ตามเมื่อตอนที่ Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ น(วินาที)ปฏิเสธการตัดสินใจคนโปรแกรมนั้นหา Bitcoin ETF รับค่าของ Bitcoin ยังไปลง.

แม้ว่าหลายบริษัทมีอย่างต่อเนื่องกำลังปรับใช้ที่จะได้รับ Bitcoin ETF ออนุญาตพวกเขายังไม่ได้เจอกับความสำเร็จ

ใหญ่ชื่อเหมือน แวน Eck,SolidX และ Bitwise รัพย์สินมีค่าการจัดการ กระโดดลงมาพวกเขาหมวกอยู่ในแหวนแต่วินาทีมีต่อกันปฏิเสธมันและหน่วงเวลาพวกเขาตัดสินใจบางอย่างโปรแกรม

ตอนนี้มีสาม Bitcoin ETF โปรแกรมค้างคา. พวกเขามาจาก Bitwise,Wilshire ฟีนิกซ์และทีมของ VanEck และ SolidX. ทั้งสามกำลังรออนุมัติจากกลต.ซึ่งพวกเขาคาดหวังที่ได้ต้อนรับเข้ามาเร็วไปเดือนสิงหาคม

อย่างไรก็ตามที่น่อยได้ตัดสินใจว่าจะเลื่อนการตัดสินใจกระทั่งวัน 18,2019. กับการตัดสินใจวันนี้จะเป็นส่วนใหญ่สำหรับสองคนโปรแกรมที่กลต.ไม่สามารถถ่วงเวลาสำหรับมากกว่า 240 วันเป็นการตัดสินใจ บิต and ที่ VanEck/SolidX ทีมจะรู้ในโชคชะตาของตัวแต่ Wilshire ฟีนิกซ์อาจจะบนหน้าอีกหน่อย

บลูมเบิร์กตลาดและเงิน

ทำไมครอ?

ใหญ่คำถามในใจของส่วนใหญ่ค้าทาสคนใดคือสิ่งที่กำลังก่อนเวลานานไปหน่อย เพิ่ม Bitcoin ETFs จะเป็นประโยชน์ต่อไปที่ตลาดกลางแต่ก่อนที่มันยัง hesitating บการเหนี่ยวไก อย่างไรก็ตามอาการหน่วงเวลาได้สัญญาณที่ดีนะ นี่อาจหมายความว่าความรับผิดชอบคืออันที่จริงพิจารณาการอนุมัติแต่มันมีปัจจัยที่ลดความเร็วลงดูเหมือนทุกอย่างลง ถ้าวินาทีไม่ได้เหมือน Bitcoin ETFs พวกเขาจะต้องถูกปฏิเสธพวกนี้โปรแกรมทันทีเลย

มีปัญหากับหน่วงเวลาหมายถึงมีหลายเรื่องที่ต้องการจะเป็นรีดมาอย่างดีเลยหรือออกไป จากวินาทีท่านประมุข ราะผม"ทำถูกแล้วเคลย์ตันก่อนมีสองคนใหญ่เป็นห่วง. หนึ่งของพวกนี้คือประเด็นของคุ้มครองแล้ว ปกติแล้วตอนค้าทาสคนใดการแลกเปลี่ยนเงินทุนและทรัพย์สินพวกเขาสามารถ demonstrably แสดงให้เห็นว่าพวกมันมีเต็มควบคุมมันได้ นี่มันลำบากเมื่อพูดถึงเรื่องดิจิตอลริมทรัพย์ พวกเขาสามารถเป็นอย่างง่ายดายแฮ็คที่ถูกขโมยห่างจากใครบางคน

ที่สองปัญหาคือตลาดกลางการควบคุมจิตใจ ที่ Bitcoin ตลาดนานภายใต้ความสงสัยของการอย่างง่ายดายจัดการควบคุมได้ คนธรรมดาลาดหุ้นมีกฏระเบียบมันหยุดเรื่อหุ้นเกิดขึ้นในขณะที่ Bitcoin เปลี่ยนแปลงได้เหมืองป่าทางทิศตะวันตก นักวิเคราะห์นเห็นด้วยเรื่องนั้นมากมายจนกระทั่งมีหนทางที่จะรับประกันได้เลยว่าไม่มี Bitcoin ตลาดหุ้น bitcoin ETFs อาจจะไม่กลายเป็นความจริง!

ข่าวแนะนำ: