GFIN ส่งออกมาเปิดการเชื้อเชิญสำหรับ Fintech การทดสอบ

ใหม่และ innovative เทคโนโลยีต้องรับผิดชอบสำหรับการเปลี่ยนทางที่เราทำบางอย่างและมันเป็นคนที่พยายามหลังจากอยู่ในการบริการทางการเงินอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามหลักของอุปสรรคนนั้น fintech องบริษัทหน้าก็ได้การยอมและพาพวกเขาผลิตภัณฑ์ที่โกลบอลตลาดที่คนพลุกพล่าน

คนโกลบอลทางการเงินวัตกรรมใหม่บนเครือข่าย(GFIN)เป็นหวังว่าจะเปลี่ยนเรื่องนี้ รวมกันด้วของ 29 นานาชาติแก๊งค์ที่อจัดการการเงินของโลก,GFIN ถึงชอบของ กฤษทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)และ ของออสเตรเลีย Securities&องการลงทุนของค่าคอมมิสชั่ (ASIC).

GFIN ส่งออกมาเปิดการเชื้อเชิญใหม่สำหรับเทคโนโลยีทางการเงินที่พวกเขาจะงั้นไปเถอะเพื่อนบททดสอบ

มองไปที่อนาคต

GFIN นถูกพัฒนาเพื่อสร้างเป็นโกลบอลกระบะทราอยู่ไหยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหจะสามารถทดลองกับผลิตภัณฑ์ใหม่และการบริการบนระหว่างประเทศระดับ. การเชิญเข้าร่วมประชุมต้องการทดสอบคือการทำของมันออกคำสั่งและมันจะช่วยให้ป้องกับโอกาสที่จะแสดงของเทคโนโลยีที่จะยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนก่อนที่พวกเขาออกไปสาธารณชน. นี่จะทำให้พวกเขาโอกาสที่จะปรับขนาดและการคอยเฝ้าสังเกตุการณ์เทคนิคในการควบคุมสิ่งแวดล้อม.

Regulatory sandboxes และการปฏิวัติ hubs ไม่ได้เป็นคนใหม่ความคิดและเป็นวิธีที่ดีที่จะทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่และการบริการ. คน ยุโรป Supervisory มีอำนาจหน้าที่ (ESAs)เพิ่งถูกปล่อยตัวรายงานพวกเขาบอกว่ามันมีความเสี่ยงนั้นช่าง sandboxes สามารถเป็น perceived เป็นแบบเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับพวกนี้ช่วย นี่อาจหมายความว่าพวกนั้นบริษัทเทคโนโลยีที่ต้องจัดตั้งขึ้น regulatory sandboxes จะได้มากกว่าเงินให้กับการขนส่งสินค้าและเปิด regulator liabilities.

อย่างไรก็ตามที่ FCA มาวิ่งไปที่ประสบความสำเร็จ regulatory กระบะทรายในอังกฤษหลายครั้งแล้วถึงตอนนี้. ส่วนใหญ่ของพวกเขาใช้ ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี (DLT). พวกเขาเป็นปกติแล้วสนใจอยู่อัตโนมัติ issuance ของเงินทุนและสำหรับงานในบริษัทประกันภัย ที่ทดสอบผ่านไปด้วยดีและได้รับกา FCA ข้อมูลเชิงลึกบางอย่างอย่างต้องเหมาะสมจัดการพวกนี้ใหม่แล้ว innovative เทคโนโลยี.

การทดสอบรายละเอียด

สำหรับบริษัทหวังที่จะมีส่วนร่วมในการทดสอบพวกเขาจะยังคงต้องไปพบทั้งหมดความต้องการของดินแดนพวกเขาวางแผนที่จะต้องผ่าตัดอยู่ ตัวอย่างเช่น,บริษัทต้องการที่จะผ่าตัดในอังกฤษและออสเตรเลียนจะต้องพบกับความต้องการสำหรับทั้งสองดินแดน. พวกเขาควรจะตรวจซึ่ง regulator จะเป็นคนรับผิดชอบในการของพวกเขากิจกรรม ขีดเส้นตายสำหรับการทดสอบโปรแกรมจะเป็นเดือนกุมภาพันธ์ว 28

ทั้งนักบินทดสอบจะวิ่งหกเดือนเว้นแต่ว่า regulator ดูแลเพิ่มพูนพวกเขา GFIN การทดสอบจะไม่สามารถยกเลิกกฏของสมาชิกเผ่าพันธุ์และนี่มันหมายความว่ามันแยกออกการทดสอบต้องเป็นไปสำหรับแต่ละเขตพื้นที่.

ข่าวแนะนำ: