ยูโรดอลลาร์กปฏิเสธบอ่อนแอเยอรมันรองอุตสาหกรรมการผลิตกองข้อมูล


รองอุตสาหกรรมการผลิตตกลงจะเป็น seasonally งปรับตัว 0.4%ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนตอนที่มันตกลงโดย 1.3 เปอร์เซ็นท์ของรัฐบาลกลางสถิติต่างๆห้องทำงานเป็นเบื้องต้นคิดว่าแสดงวันพฤหัส

Economists คาดหวังการเพิ่มความของ 0.8%ในเดือนธันวาคม ห้องปฏิเสธในเดือนพฤศจิกาถู revised จาก 1.9%ตอนแรกรายงานไว้

ในธันวาคมเยอรมันรองอุตสาหกรรมการผลิตที่ปฏิเสธอย่างไม่คาดคิดให้รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาต่อกันเดือน,ลากลงโดยก่อสร้างตกต่ำเลี้ยงสงสัยเกี่ยวกับที่เป็นไปได้ระยะสั้นไม่เหมือน...โอเค ที่ EUR/USD คู่แตกจากสูงของ 1.1450 ต้องต่ำของ 1.1330,ตามข้อมูลที่น่าสงสารที่พึ่งถูกปล่อยตัว.

เศรษฐกิจ ministry บอกว่า

ในมุมมองของลดลงคำสั่ง intake และจัดงความเชื่อมั่น indicators ครองอุตสาหกรรมเศรษฐกิจก็ดูเหมือนจะทำต่อไปหรือไม่เพื่อจะพัฒนานเข้าใกล้ถึงขนาดนั้นได้ยัง.

ข้อมูลถูกปล่อยตัวในวันพุธแสดงให้เห็นว่าโรงงานรับคำสั่งปฏิเสธอย่างไม่คาดคิดสักสองเดือนธันวาคมและที่เร็วกว่าเดินอย่างนี้เนื่องจากอ่อนแอต่างประเทศเป็นคนที่ต้องการ

กับคนยกเว้นของผู้พันบการรอเข้าพบใน,โรงงานรับคำสั่งเพิ่มขึ้นโดย 3.5%นจากเดือนก่อนระบุว่าสถานการณ์ปัจจุบันไม่ได้ทำให้รู้สึกห่อเหี่ยวใจ

การผลิตของพลังงานยังคงเดินจากเดือนก่อนในขณะที่ก่อสร้างผลส่งออก decreased โดย 4.1%. แม้จะมีคำสั่งหนังสือที่เหลืออยู่ robust ส่วนใหญ่จะเนื่องจากการร้ายสภาพอากาศที่ slowdown ในงานก่อสร้างกลับไปทำต่อยังตอในเดือนมกรา survey ผลลัพธ์จาก IHS Markit แสดงในวันพุธ

ตามที่ survey,ก่อสร้างการการเจริญเติบโตของถ่วงให้ช้าลงไปสามคนในเดือนมกรามที่นำไปสู่ที่แย่ที่สุดขอปฏิเสธในโฆษณากิจกรรมในเกือบหกปีแล้ว ล่าสุด survey ของ IHS Markit ลังซื้อผู้จัดการแสดงให้เห็นว่าผลิตเซกเตอร์ decreased ในเดือนมกราคม,สัญลักษณ์นั้นที่ต่ำต้อยที่สุดระดับใน 50 เดือนแล้ว

กับคนยกเว้นของพลังงานและก่อสร้าง,การผลิตเพิ่มจำนวนโดย 0.2%เมื่อเทียบกับต้องเดือนก่อนตาม 1.5%ทิ้งในเดือนพฤศจิกายน การส่งออกของเมืองหลวงสินค้าที่เพิ่มขึ้นโดย 0.9%ขณะที่ซีการผลิตสินค้าที่ decreased โดย 0.4%และผลส่งออกของลูกค้าสินค้าที่ตกลงโดย 0.5%.

ส่งออกจาก automotive เซกเตอร์กระโดด 7.2%ที่ Ministry ของเศรษฐกิจเรื่องบนเตียงให้ฟังอีก รองอุตสาหกรรมการผลิตตกลง 1.5%ในปีต่อปีในที่สี่ของ 2018 ในท่ามกลางพวกเราของมดลูกบีบตัวในอุตสาหกรรมและก่อสร้างค ministry เพิ่มเติม

รองอุตสาหกรรมการผลิต decreased โดย 3.9%ในปีต่อปีหลังจาก 4%ขอปฏิเสธในเดือนพฤศจิกายน revised จาก 4.7%. Economists คาดหวังเป็น 3.3%การแก้. การผลิตตกหลุมรักเป็นสองเดือนในแถวหลังจาก 0.5 เปอร์เซ็นต์เพิ่มตอนตุลาฯ

Commenting ในทางเศรษฐกิจข้อมูล Commerzbank กเศรฐศาสตร์...ราฟล์ Solveen บอกว่า

การผลิตยังไม่ขอแนะนำตัวเองเป็นวันที่/n ดีเสมอสำหรับดร.ลอว์สันป่วย ยังไงก็ตามภาษาเยอรมันเศรษฐกิจก็ดูเหมือนจะมีผู้ใหญ่เล็กน้อยในอร์ที่สี่

เยอรมันอาจจะเลี่ยงไม่เป็นที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ทางเทคนิคแรก,เศรษฐกิจ ministry พูด เฉลี่ยประจำปีของการการเจริญเติบโตของถ่วงให้ช้าไปสันน้อยของ 1.5%ใน 2018 สำหรับห้าปี

ข่าวแนะนำ: