ยูโรอ่อนแอเกินกลายเป็นเยอรมันการเมืองวามไม่แน่นอน

สำหรับที่ผ่านมาสองเดือนที่ EUR/JPY คู่ถูกช่วงผูกระหว่าง 132.40 และ 133.40. ทั้งสองเงินยูโรงเขตและเศรษฐกิจญี่ปุ่นมาแสดงร่องรอยของรพัฒนานี้ของเธอ

ที่ inflationary ความดันกำลังอยู่ในยูโรพื้นที่ในขณะที่เศรษฐกิจญี่ปุ่นมีโพสในนานที่สุดการการเจริญเติบโตของเส้นใน 2001.

ดังนั้นเหมือนกันของ currencies สามารถ rein ตรงกัน อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังที่ EUR/JPY คู่ต้องปฏิเสธในวันมาเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

หลายครั้งในรายงานของเราเราพูดถึงมันทางการเงินตลาดไม่ได้เหมือนวามไม่แน่นอน. ที่จุดอ่อนเห็นในยูโรดอลลาร์คืออีกคลาสสิกตัวอย่างเช่นการพิสูจน์ว่าเรื่องทฤษฎี ยกรัฐมนตรีเยอรมันแองเจล่า Merkel พยายามจะเป็นแบบสาม-ทาง coalition ของรัฐบาลได้ต้องหยุดชะงัก่อนหน้าสัปดาห์นี้,นำไปสู่ทางการเมืองวามไม่แน่นอนในเยอรมันที่ทางเศรษฐกิจ powerhouse ของ EU. ของประเทศประธาน แฟรง Waltner Steinmeier กำลังทำอะไรของเขาที่ดีที่สุดที่จะนำมาด้วยกันทั้งหมดเหมือนกับถือจัดปาร์ตี้เพื่อหลีกเลี่ยงการเลือกตั้ง

DW ภาษาอังกฤษ

แต่ถ้าคุยกันมาตลอดล้มเหลวแล้วเยอรมันจะเป็นกำลังจะไปบัตรลงคะแนนอีกแล้ว คุยกันมาตลอดล้มลงหลังจากที่มืออาชีพ-ตลาดกลาง ฟรีพวกประชาธิปไตงานปาร์ตี้(FDP) ถอยออกมา,citing ใหญ่มคิดเห็นต่างกันเกี่ยวกับ สีเขียวงานปาร์ตี้. ป ระกันสังคมพวกประชาธิปไตงานปาร์ตี้ซึ่งเป็นเรื่อง coalition คู่หูความเดิมตอนที่แล้ว,มีวินิจฉัยออกมาว่าการเป็นส่วนหนึ่งขออีกแกรนด์ coalition กับ CDU(คริสเตียงเสมอภาคนักสหภาพ)งานปาร์ตี้ ซึ่ง Merkel นเป็นของ. Commenting ในสถานการณ์ในยูโรงเขต, ฟิลลิป Wee,เงินตรา strategist ที่ดีบีเอสองกลุ่มวิจัยกล่าเงินยูโรเปลี่ยนอ่อนแอถึงแม้จะเป็นเยอรมันน่าประทับใจ GDP ข้อมูลเหมือนอย่างที่ prospects ของ coalition ของรัฐบาลมี diminished.

ในญี่ปุ่นที่ Ministry ของเงินรายงานการแลกเปลี่ surplus ของ¥0.32 trillion ในวัน,เมื่อเทียบกับกับ¥0.27 trillion ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังแค่การแลกเปลี่ยน surplus ของ¥0.21 trillion.

อีก notable สิ่งนั้นคือที่ตรงกันข้าม correlation ระหว่างเยนและ Nikkei ดัชนีเป็นค่อยๆหัก คนเยนไม่ตกเมื่อตอนที่ Nikkei ดัชนีไปแล้วและรอง versa. ที่ resilience ในเยนมีแปลกใจหรอกองทุนผู้จัดการใหญ่ค้าทาสคนใดที่ใช้ข้อมูลรายละเอี correlation ที่พวกเขาได้เปรียบ ดังนั้นทำให้การเมืองวามไม่แน่นอนมีอ่อเงินยูโรในขณะที่แข็งแกร่งทางเศรษฐกิจข้อมูลคือ strengthening ที่เยน.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่า EUR/JPY คู่วิ่งกันเป็นการส่งจดหมาย message->นช่อง เพิ่มเติมที่คู่หูกันได้ยังข้ามด้านล่างของมัน 50-ช่วงเวลาเคลื่อนโตมาแบบธรรมดา ที่จุดอ่อนยังยืนยันโดย MACD องกราฟแสดงความถี่ซึ่งอ่านต้องบอกปฏิเสธ ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ EUR/JPY คู่ต้องปฏิเสธแล้ว

EUR/JPY คู่:พฤศจิกายนวันที่ 242017

สั้นตำแหน่งใน Forex ตลาดกลางจะเปิดใช้งานพวกเราจะได้รับจาก projected ขอปฏิเสธ เราชอบที่จะเข้าและออกจากโปรแกรมใกล้ 131.90 และ 129.60 ตามลำดับ

เช่นกันในฐานสองตลาดเราอาจจะสวนของเรา surplus อกเงินกองทุนบอกตัวเลือกเอาสัญญาที่ถูกต้อสำหรับอาทิตย์ก่อน เราจะเข้าไปทางเลือกสัญญาเดียวเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 131.90.

ข่าวแนะนำ: