RBI ต้องการลูกค้าปลายทางผ่านวิดีโออยู่

ที่เก็บธนาคารของอินเดีย(RBI)ได้มาอยู่ข้างใน scrutiny เมื่อครั้งและตอนนี้มากไปกว่าที่เคยหลังจาก RBI ผู้ว่า Urjit พาเท็ลออต้องทำเพื่อให้ชมรมอยู่รอบ 10 ธันวาคม citing นเหตุผลส่วนตัว. ที่ RBI จะไม่ต้องของเขาเป็นผู้นำแล้วเหมือนกลางธนาคารดูเหมือนจะทำการเปลี่ยนไปอินเดียเป็นธนาคารและการประมวลผล

รายงานบ่งบอกว่าอินเดียนธนาคารจะเร็วได้ใหม่ตัวเลือกสำหรับลูกค้าปลายทาง,รวมทั้งชีวิดีโอกำลังจะทำที่มีอยู่กับพวกเขา นี่คือเปิดเผยในการประชุมอยู่ไหน RBI ผู้บริหารอยู่อยากใช้เป็นออนไลน์ปลายทางที่วาดรูปบน Aadhar (ระดับชาติตัวตการ์ด)กฐานข้อมูลเหมือนกัน

เทคโนโลยีชั้นสูงของคุณการใช้งานร่วม

อินเดียใช้ 12-ตัวเลขตัวเลข(Aadhar)นั้นประวัติทั้งสอง biometric และตัวตนข้อมูล ถือว่าเป็นของโลกที่ใหญ่ที่สุด biometric หมายเลขระบบของมันเป็นประโยชน์ในยืนยันตัวตนของอินเดียนพลเมือง. ที่ RBI คือแนะนำให้ใช้ของ XML รูปแบบอินเตอร์เน็ตเพื่อวาดจำกัดจำนวนมากของข้อมูลจาก Aadhar ฐานข้อมูลที่จะช่วยระบุตัวผู้คน

นี่มันคล้ายกับคนก่อน Aadhar-จากลูกค้าแต่ปลายทางเดียวที่วาดบนมีข้อจำกัดลอกข้อมูล ก่อนหน้าแผนกดังแต่ถูกขังไว้โดยบนศาลสูงยังงั้นตอนตุลาฯ นี้ถูกปกครอกห้ามส่วนตัวบริษัทจากการใช้ Aadhar ฐานข้อมูลในกองปฏิบัติการ มันเป็นปัญหาสำหรับคนที่เคยเป็นพวกเขารู้ของคุณ-ลูกค้า(KYC)วิธีการ.

ที่ XML การมันมากถูกกว่ากระดาษ-จากการตรวจสอบสิทธิ์แต่มันเป็นอมทุกข์เมื่อเธอรู้ความจริงว่ามันต้องทำตามกฎหมายเป็นต้องเดินหน้าไป\n สามก้าวห่างจากเข้าถึง Aadhar กฐานข้อมูลเหมือนกัน ที่ธนาคารและอุตสาหกรรมแนะนำให้ทางเลือกใช้ของวิดีโอที่ดีกว่าทางเลือก ที่ RBI สนใจในระบวนการและบอกว่ามันจะชอบอยู่วีดีโอมากกว่าบันทึกไว้งนอกนี่

ในคำให้การ,บุคคลนิรนามระหว่างการประชุมบอกว่า

วิดีโอจาก KYC คือตัวโพรเซสและมีแนะนำโดยเทคโนโลยี startups. RBI ต้องการอยู่วิดีโอที่จะใช้และไม่อยากบอนุญาตให้ถ่ายวีดีโอการตรวจสอบสิทธิ์การใช้ใบอนุญาตพกปืหน่วยสืบราชการลับ.

การเปลี่ยนแป KYC

ตามที่แหล่งข่าวที่ regulator ยังรออยู่สำหรับการเปลี่ยนแปลงไปที่ประเทศ Prevention ของเงินไปฟอกทำก่อนที่พวกเขามีส่วนประกอบของขั้นตอนเพื่อแก้ไข KYC ไกด์ไลน์สำหรับแบงค์ นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะการแสดงคือสิ่งที่ empowers พวกนี้กฏ.

ทางเลือกอื่นก็ต้องถูกพิจารณามารับตำแหน่งแทนที่ Aadhar-จากระบบ หนึ่งของหน้าตำรวจเป็น QR รหัสการตรวจสอบสิทธิ์วิธีการนั่นคงจะเกี่ยวข้องกับ Aadhar ของระบบแต่ไม่เต็มร้อใช้ส่งข้อมูลออกมา หลักอุปสรรคสำหรับของมันบุตรบุญธรรมอยู่บนได้ง่ายอย่างมันคงจะต้องกลิ้งมันออกไปข้ามประเทศ

การปกครองต่อต้านการใช้ของ Aadhar ของระบบมีพิการหลายบริษัทนั้นถูกต้องการที่จะยืนยันตัวตนของลูกค้าของเขาเหมือนเคลื่อนที่กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆและธนาคาร. บริษัทพวกนี้กำลังรีบหาวิธีที่จะได้พบพวกเขาความต้องการโดยเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งก็คือตอนที่ขีดเส้นตายโดยตรงกับจุดจบของใช้ของ Aadhar ของระบบจะเกิดขึ้น

ข่าวแนะนำ: