ลุกขึ้นมาใน dairy ผลิตภัณฑ์ราคาเปิด Kiwi ดอลลาร์ bullish

ของออสเตรเลียดอลลาร์และดอลลาร์นิวซีแลนด์ปกติของชิ้นสูง volatility ระหว่างระยะเวลาของวามไม่แน่นอนอยู่ในโลกเลย-เศรษฐกิจ ที่ antipodean currencies มีแนวโน้มที่จะย้ายไปอยู่คนเดียวกันเห็นต่อต้านกัน currencies.

ตามอัตราการตัดโดย ธนาคารเก็บของออสเตรเลีย ที่จะบันทึกน้อยของ 1.5%ในเดือนสิงหาคมค AUD/NZD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.02360.

อย่างไรก็ตามที่คมพองขึ้นในราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันและเพิ่มความที่ต้องการก๊าซธรรมชาติ propelled ของออสเตรเลียดอลลาร์กลับมาที่เรื่อง 1.06. ตอนนี้มันมีรายงานว่าไม่ค AUD/NZD คู่จะให้ลุกขึ้น 1.11 ระดับ.

อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่า AUD/NZD คู่จะเห็นเป็นการแก้ไขที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วเนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

Seasonal restocking นเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบสำหรับราคาของแร่เหล็กต้องอยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญต่อนักหนา จีนแร่เหล็ก consumption เป็นหวังว่าจะลดอายุ 33 ล้านตั y-o-y จะ 920 ล้านดอลตันอยู่ใน 2016. ดังนั้นส่วนใหญ่ของนักวิเคราะห์มี forecasted เป็นขอปฏิเสธในราคาของแร่เหล็กต้อง$45 ต่อตัวอยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของ 2016. เป็นของกรกฎาคม,พอร์ต inventories ในประเทศจีนต้องเพิ่มจำนวน 11%y-o-y จะ 102.5 ล้านเยอะเลยล่ะ เป็นขอปฏิเสธในความต้องการจากประเทศจีนจะแน่นอนว่ามีผลกระทบต่ออสเตรเลียซึ่ง caters ต้องเกือบ 64%ของชาวจีนร้านำเข้าเอกสารหรือ.

เงินและตลาด

หลังจากบันทึกเสียงสูงของเงิน 3.15 นต่อล้าน Btu รายการแข่งทายราคาของก๊าซธรรมชาติอนาคตมีปฏิเสธที่จะ$3.002 บ NYMEX. ก๊าซธรรมชาติเป็นครั้งที่สามที่ใหญ่ที่สุดส่งออกสินค้าของออสเตรเลีย นั่นเป็นปฏิเสธในราคาของก๊าซธรรมชาติจะไม่ augur ดีสำหรับดอลลาร์ออสเตรเลีย.

ที่ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันเคยอยู่ในเหล็ก metallurgy กำลังแลกเปลี่ยนที่สี่ปีนสูงของเงิน 206 ต่อนักหนา อย่างไรก็ตามเว้นแต่ BHP Billiton,คอคุณด้วยคาร์บอนทันทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พอยู่ในออสเตรเลียนจะไม่ได้ผลประโยชน์จากราคาขึ้นในตอนนี้ เหตุผลนั่นคือปัจจุบันป้อนเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกราคาจะต่อรองเรื่องในตอนจบของก่อนหน้าไตรมาส. เดียวในรอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของปีที่แล้วคนทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พต้องยกผลประโยชน์ค่อนข้าจากราคาขึ้น

ในกรณีของนิวซีแลนด์ที่ GDT(โกลบอล Dairy แลกเปลี่)เพิ่มจำนวนดัชนี 1.7%ให้$2,975 ต่อข้อมูลในการประมูลองขันที่ 20 กันยายน. ประเทศเป็นยัง benefiting จากการเพิ่มอยู่ที่นักท่องเที่ยวหน่อย inflow และส่งออกของ horticultural ผลิตภัณฑ์เช่น kiwifruits ไวน์อาหารทะเลและแอปเปิ้ล นิวซีแลนด์เป็น benchmark แผ่นงานแผ่นแรกของ 2%50 เลขฐานคะแนนสูงกว่านั้นของออสเตรเลีย ดังนั้นมันเป็นมากกว่าที่มีเสน่ห์พอแลกสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในสายตาของผู้ลงทุนทั้งหลาย จากที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงพวกเราเชื่อว่า AUD/NZD คือ nearing ของมันชั่วคราวเจ๋งและอนนี้กระแสความนิยม reversal จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้

ที่ AUD/NZD คู่มือตารางราบ่งชี้ว่าจะเป็นพวกแข็งแรงต่อต้านที่ 1.0620. คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดพัฒนามันขึ้นมาเป็นลบ divergence กับราคา นี่แสดงให้เห็นว่า AUD/NZD คู่จะปฏิเสธแล้ว

AUD/NZD คู่:กันยายนอายุ 302016

ดังนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะไปสั้นใกล้ 1.0550 และสถานที่เป็นไปได้ผลคำสั่งใกล้กับผู้การสนับสนุนของ 1.0340. เพื่อลดความเสี่ยง,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 1.0620. เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถโครงสร้างคล้ายกันแลกเปลี่ยคุณซื้เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกจาก dependable นายหน้าขายประกัน เป้าหมายระดับสำหรับคนแนะนำให้ไบนารีแลกเปลี่ควรจะ 1.0430 หรือสูงกว่า กับทำให้ตัวเลือกมดอายุในวันสุดท้ายสัปดาห์ของตุลาคมเป็นฐานสองค้าจะต้องสูงขึ้นโอกาสของบจุดจบของแลกกับเงิน

ข่าวแนะนำ: