LMF ความเครียดทดสอบควรรายงานโดยประเทศจีนของศักยภาพ$280bn เมืองหลวง Shortfall

ใน ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน (LMF)เสร็จสมบูรณ์ของมันก่อมยังครอบคลุมด้งานของประเทศจีนเป็นทางการเงินของระบบหลังจากหกปีที่แล้วพบว่าประเทศจีนธนาคารต้องเพิ่มของเมืองหลวงเนี้ยมิฉะพวกเขาเผชิญหน้ากับเมืองหลวง shortfall ในทันใดนั้นทางเศรษฐกิจตก

ความเครียดก็คลอบครทดสอบแสดงโดย LMF คือบททดสอบ conducted เพื่อทดสอบที่ resilience ของธนาคารในสมมติ adverse ทางเศรษฐกิจเหตุการณ์จำลอง. มันศาลเตี้ยไม่ว่าธนาคารจะดูดซับความสูญเสียธุรกิจอยู่รอดและต่อให้เรากู้เพื่อ households และธุรกิจ.

ที่ LMF สามารถ survey 75 เปอร์เซ็นต์ของเมืองจีนเป็นธนาคารและ-ระบบของทรัพย์แล้ว พวกเขาพบว่าอายุ 27 ออกจาก 33 ธนาคารพวกเขาความเครียด-ทดสอบอยู่ภายใต้-capitalized โดยอย่างน้อยหนึ่งเลือกแบบเส้นต่อเนื่อง. เพียงด้านบนสี่ธนาคาร,รวมทั้งรองอุตสาหกรรม&โฆษณาของธนาคารของประเทศจีน Ltd. ต้องถูกพิต้องมีเมืองหลวง

ทางการเงินครั้งแล้ว

ตาม Ratna Sahay,LMF เป็นรองผู้อำนวยการของ monetary และเมืองหลวงตลาดประเทศจีนคือหน้าสามหลักความเสี่ยง. ที่แรกที่ยอมเสี่ยงสำหรับความต้องการสำหรับบัตรเครดิตต้องการการเจริญเติบโตของช่วยขับช้าๆหน่อยตั้งแต่งเพิ่มความบัตรเครดิตมาเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินทุกข์อยู่อีก economies. สองนั้นรับประกันควรจะเป็น gradually กถอนรากถอนโคนไงเพราะรับประตุ้นมากเกินไปเสี่ยง-takings.

ครั้งที่สามคือความต้องการสำหรับธนาคารที่จะปลอดภัยมากกเมืองหลวงต้อง safeguard ตัวเองต่อต้านมีศักยภาพทางเศรษฐกิจพวกแผ่นดินไหว.

ตอนนี้ประเทศจีนมีบัตรเครดิตไม่ดีต่อสุขภาพหรอก-กา-GDP สัมพันธ์กับสัดส่วนที่เรื่อง 25 เปอร์เซ็นต์อยู่เหนือระยะเวลายาวนานนี้กระแสความนิยม. ในกรณีที่ร้ายแรงที่สุที่เมืองจีนเป็นปัจจุบันเมืองหลวไหลเวียน,ประเทศอาจจะเป็น 2.5 เปอร์เซ็นเดนท์อยู่ใน GDP, ซึ่งอาจจำนวนมากต้อง$280 พันล้าน. ข้างใต้นี้ข้อสมมติฐานที่แย่ที่สุดในกรณี LMF บันทึกนั่นไม่ใช่การแสดงขอยืมเงินสัมพันธ์กับสัดส่วนจากธนาคารจะกระโดดจาก 1.5 เปอร์เซ็นต์เพื่อ 9.1 นเปอร์เซ็นต์เลย

ที่เหมือนกัน equity ขั้น 1 เมืองหลวงอัตราส่วนซึ่งก็คือใช้เป็น benchmark ทางการเงินของความแข็งแกร่งย่อมจะลงไปลดให้ต่ำสุดคือ 4.2 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์คะแนน. นี่หมายความว่าธนาคารจะไม่สามารถจะทำต่อไปหรือไม่ให้เรากู้. ในแง่ของ liquidity,การทดลองตรวจสอบก็พบว่าทั้งสี่ธนาคารจะทรมาน liquidity shortfalls แค่ 30 วันหลังจากที่เป็นแรงจน adverse สถานการณ์.

คนที่เป็นธนาคารของประเทศจีนบอกว่านั่นหมายเหตุบน LMF เป็นความเครียดทดสอบอาจเป็น disputed. ตามที่ธนาคารแห่งชาติประเทศจีนมีนแข็งแรงสามารถต้านทานต่อแรงกดดันอนาคตความเสี่ยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ ท่านประธาน Xi Jinping ได้ให้ความมั่นคงทางการเงินเป็นความสำคัญที่สุดสำหรับของรัฐบาล ใส่โดยผู้ LMF มาหลังจากประเทศจีนเป็น 10 ขวบรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่เครดิตที่ของมันทางการเงินของระบบหนึ่งในขนาดของมันเป็นการเปลี่ยนแปลงจากการส่งออก-เน้นไปยัเศรษฐกิจในการบริการและ consumption-จากระบบ

บางอย่างของคำแนะนำของฉันแน่นอนดออกจาก LMF เพื่อปรับปรุงเมืองจีนเป็น resilience ต่อต้านการเงินภัยพิบัติจะเป็น: จะสร้างใหม่ regulating ศพสนใจทางการเงินความมั่นคงและเพิ่ม staffing ในยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห,สนับสนุนธนาคารเพื่อถืออีกแน่นอนลิควิดวอทรัพย์สินที่อยู่ของช่องเล็กๆส่งเสียงโหยในข้อมูลที่ hinder ต้องเสี่ยงการติดตามดูแล้วดังนั้นตอนที่ส่งบอลและลดการพึ่งบการเงิน.

ข่าวแนะนำ: