BofA จะช่วยลดปล่อตรวจบัญชีของหงุดหงิดลูกค้า

ธนาคารของอเมริกา(BofA)เพิ่งได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาคือการกำจัดพวกเขาปล่อตรวจบัญชีนั่นไม่ได้ไปลงงั้นกับธนาคารของอเมริกาองลูกค้าไปทางออนไลน์ต้องเสียงพวกเขา disapproval. พวกนั้นที่เคยมีอิสระบัญชีถูก shuffled ต้อง บัญชีนั่นเป็นข้อ$12 เดือนจ่ายเงินค่าจ้าง.

พวกบัญชีผู้ใช้เจ้า ยังไม่ต้องจ่ายค่ารายเดือ$12 ค่าจ้างถ้าพวกเขาได้รับ$250 อยู่ในเงินฝาก แต่ละเดือนหรือรักษาความ ประจำวันความสมดุลของเงิน 1500 เหรียญ.

นี่ย้ายออกจากธนาคารของอเมริกา formally จบลงที่ตรวจบัญชีผู้ใช้โปรแกรมที่ธนาคารงแนะนำกลับไปเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ

WUSA9

ดั้งเดิมบัญชีถูกเรียกเป็น eBanking บัญชีผู้ใช้และถูกเสนอสำหรับอิสระตราบใดที่ลูกค้าทำธุรกิจของพวกเขาเหมือนกัผ่านทางเป็นตู้เอทีเอ็มก่อนหรือออนไลน์ การ เพิ่มเติม$8.95 ค่าจ้างถูกตั้งข้อหาทุกเดือนนึง ถ้าพวกเขาต้องการให้เป็นเดือนแถลงการณ์โดยจดหมายหรือทำธุรกิจโดยกเทลเลอร์ ธนาคารหยุดข้อเสนอนี้บัญชีผู้ใช้ตัวเลือกกลับมาอยู่ใน 2015 แต่งบัญชีที่มีอยู่เป็น grandfathered น ธนาคารของอเมริกาตัดสินใจว่ามันเป็นเวลาที่จะเศษพวกนี้บัญชีของและย้ายอดีตบัญชีผู้ใช้เจ้าต้องมาตรฐานตรวจบัญชี

นี่ทันใดนั้นเปลี่ยนได้เกิดจากความโกรธออนไลน์ หลายคนต้องไปแล้วบนทวิตเตอร์และบอกว่าพวกเขาจะถูกปิดบัญชีกับธนาคารของอเมริกา คนอื่นต้องเข้าร่วมที่มีอยู่ Change.org ร้องเรียนเรื่องที่มีจัดการกามากกว่า 100,000 ลายเซ็นดังนั้นถึงตอนนี้

หลักร้องเรียนการต่อกรกับย้ายไปนั่นคือธนาคารของอเมริกาได้ตัดสินใจที่จะกำจัดผู้ได้รับอิสรภาพแล้วธนาคารและตัวเลือกสำหรับหลายที่น่าสงสารครอบครัวพึ่งพิงได้ เป็นบัญชีเป็นสิ่งสำคัญมากของสำคัญที่สุเมื่อ cashing เป็นหาเงินและยืนยันว่าเป็นเดือนละ$12 จ่ายเงินค่าจ้างก็คือข้อหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเศรษฐกิจย้อนกลับหรับครอบครัวของเรา

ผลการศึกษาบอกว่าทางเศรษฐกิจย้อนกลับครอบครัวบ่อยแค่ต้องจ่ายเงินมากกว่าธนาคารและค่าจ้างมหาศาลมากกว่าพวกเขามากก affluent counterparts. บางหาค่าจ้างมหาศาลมากเกินไปซึ่งเป็นหลักเหตุผลที่ทำไมถึง 59%ของพวกเราครอบครัวจะทำมาหากินสุจริงอยู่ใต้ก 30,000 เหรียญเมื่อปี ไม่มีบัญชี.

ธนาคารของอเมริกาเป็นการตอบสนองคือ tepid ที่ดีที่สุดแล้ว ในคำให้การธนาคารของอเมริกานี่ต้องพูดว่า:

ของแข็งบัญชีให้เข้าได้เต็มที่ทั้งของเราการเงินของศูนย์,เอทีเอม,เคลื่อนที่แล้วออนไลน์ค้าและเสนอยู่หลายวิธีที่จะหลีกเลี่ยงเป็นรายเดืองค่าธรรมเนียมรวมทั้งเป็นโดยตรงเดือนละนิรภัยของเงิน 250. นี่คือหนึ่งของที่ต่ำต้อยที่สุด qualifiers อยู่ในอุตสาหกรรมและเป็นเยี่ยมค่า

คนแถลงการณ์ไกลกว่านี้บอกว่าพวกนั้นมองหาด้านล่าง-priced อกตัวเลือกสามารถ opt ต้องการใช้ SafeBalance บัญชีนั่นเดียวข้อหา$4.95 เป็นเดือนกับเรื่องทั้งหมดมาตรฐานที่มีคุณสมบัติและไม่มี overdrafts.

ข่าวแนะนำ: