BitFinex นที่เขาบอกว่าท้องจ่ายเงินก้อนแลกเปลี่ยนตัวเลือกสำหรับไว้ก่อน

ถึงแม้ว่าการเข้ารหัส-ตลาดได้ทรมานทั่ว 2018,การเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงยังถ่ายออกผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับพวกลูกค้าไปเลย

BitFinex หนึ่งของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดเปลี่ยนแปลงมันวางแผนจะเสนอจ่ายเงินก้อนแลกเปลี่ยนให้ ไว้ก่อน (USDT)เป็น stablecoin.

คนคู่หูคือ USD/USDT และมีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือผู้คนสำรวจ stablecoin เพิ่มขึ้นโดยไม่มีความเสี่ยง.

ในคำให้การ,Bitfinex บอกว่า

วันนี้เพิ่มระยะขอบแลกเปลี่ยนบ USDT/USD คู่จะไม่เพียงแต่อนุญาตสำหรับระสิทธิภาพมากขึ้นราคาบการค้นแต่ที่สำคัญมากไปสำหรับความเสี่ยงการจัดการปลดล๊อความสามารถที่จะ hedge ในการเปิดรับแสงจับ stablecoins. พร้อมกับการอุทิศตนให้เรากู้ตลาด USDT นจะถูกใช้เป็นหลักประกันสำหรับจ่ายเงินก้อนตำแหน่งดี

การเข้ารหัสวิวัฒนาการตลาด

BitFinex ได้ออกแถลงการณ์ใหม่ผลิตภัณฑ์เป็นพวกเขากำลังเริ่มขยายของ stablecoin คือเครื่องบูชาจากเคร. Stablecoins เป็น cryptocurrencies นั้นพยายามที่จะได้ลบล้างคนของหลักปัญหาของมากมายของ cryptocurrencies:ซึ่งมันสูง volatility. คนลุกขึ้นแล้วทิ้งอยู่ในราคาบ่อยแค่ขู่ให้ห่างผู้ลงทุนทั้งหลาย Stablecoins เคาน์เตอร์นั่นความกลัวโดย pegging ตัวเองเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราซึ่งทางเทคนิคทำให้มันเป็น centralized cryptocurrency.

ไว้ก่อนเป็น stablecoin นั่นคือ solidly ลับมาโดยเงินถังอยู่ มันทำให้มันดีกว่าสำหรับคนที่อยากจะลงทุนเงินของพวกเขาในการเข้ารหัสองตลาดนะ ในขณะที่ cryptocurrencies ต้องเป็นพยานเห็นเหตุขอปฏิเสธและปิดมากมายนักลงทุน,stablecoin มีน้ำหนักเพิ่มมามากกว่าความสนใจอย่างที่พวกเขาผ่านมาตอนเป็นมากกว่าการลงทุนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม Bitfinex คือย้ายไปข้างหน้ากับมันใหม่ของจ่ายเงินก้อนแลกเปลี่ยนตัวเลือก

BitFinex และไว้ก่อน

จ่ายเงินก้อนแลกเปลี่ยนเป็นคำที่น่าสนใจผลิตภัณฑ์สำหรับ cryptocurrencies. เรื่องนักลงทุนสามารถใช้เครื่องต่อรองเพื่อเปิดตำแหน่งบนท้องตลาด นี่มันหมายความว่าค้าทาสคนใดสามารถเป็นไปได้ว่าถึงที่ใหญ่กว่าการค้าอยู่บนมือพวกเขา BitFinex จะกู้เงินเหรียญให้ผู้ใช้เพื่อที่พวกเขาสามารถหาประโยชน์จากคนสนใจอีกเหรียญ ปัจจุบันคู่หูคือ USDT/USD แต่แผนคือการขยายเข้าไปอีกสัญลักษณ์ของเงินตรา pairings.

BitFinex เคยส่วนใหญ่จะสนใจไว้ก่อนแต่การแลกเปลี่ยนไปแล้ว branching ออกมา ตอนนี้ Bitfinex สนับสนุนสี่คนอื่นๆดอลลาร์สหรัฐอเมริกา-ถ stablecoins. นี่ซึ่งได้รวม เรื่องจริง USD(TUSD),USDC,คนราศีเมถุนดอลลาร์(GUSD)และ Paxos(PAX). การแลกเปลี่ยบอกว่าพวกไม่นานจะเป็นพร้อมใช้งานสำหรับแลกเปลี่ยน,ร้องคู่กับ USD.

BitFinex นอยู่ในน้ำร้อนเมื่อเร็วๆนี้เป็นกล่าวหาของ bitcoin ราคาหุ้นก็ผุดขึ้นมา. นี่กล่าวหานั้นเป็นยังจับคู่กันไว้ก่อนกับหลายคน suspecting นั้นไว้ก่อนเป็นเครื่องมือที่ใช้น้ำมันรวดเร็วลุกขึ้นของ Bitcoin คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่กลับมาอยู่ใน 2017. BitFinex มี weathered อื่น controversies อกว่าปีซึ่งรวม$400,000 เจาะเหตุการณ์และมี$73 เป็นล้านที่ถูกขโมยมาจากบัญชีลูกค้าอยู่ใน 2016.

ข่าวแนะนำ: