Zloty อ่อนแอลงทุนในโปแลนด์รัฐมนตรีว่าการกระทนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยแถลงการณ์

เมื่อสองสามวันก่อนเห็นปอนด์ consolidating ต่อ name. นั่นดู contrasting อยู่ในความรู้สึกว่าปอนด์คงยับต่อต้านเกือบทั้งหมดอีกพัน currencies. จากน้อยของ 5.4881 ที่ GBPPLN นเงินตราต่างประเทศจับคู่จับสูงของ 5.6316 ในเรื่องของเรื่อง 10 วัน ตอนนี้กับแค่สองสามวันเพื่อไปสำหรับ referendum เป็นนักธุรกิจจะสงสัยอยู่ที่ไหน GBPPLN คู่เป็นมุ่งหน้าไป. ตอนนี้กระแสความนิยมเป็นเข้าใจว่าโดยดู prevailing สร้างสถานการณ์จำลองในทั้งสองประเทศ

เป็นอังกฤษ lawmaker,โจค็อก,ถูกฆ่าเมื่อวานตอนแบบสะอาดโดยเสนอแคมเปญจ์ให้'ยังคง'การโหวต ตามที่ อลัน Ruskinที่โกลบอลเพื่อนร่วมหัวหน้าของ Forex งานวิจัยที่ Deutsche ธนาคาร(นิวยอร์ค),ทำให้ถึงตายได้อย่างเหตุการณ์ที่เป็นหวังว่าจะสร้างพันธะทางอารมณ์ปฏิกิริยาอยู่ในกษาของ'ยังคง'ค่ายกักกันนะ

คนพนันว่าการแลกเปลี่ยน Betfair นักล่าวว่าที่พูดเป็นนั&จำนวนแฟ้มที่เคยเรียกใช้'อยู่'โหวตใน Brexit referendum มีเพิ่มไป 65%. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังรวมหัวจมท้ายกันมากจะสร้างความแข็งแกร่งให้จนกว่า contrasting ข่าวดีก็คือปล่อยออกมา

ในกรณีของโปแลนด์,งการให้สอบสวนถูกสร้างขึ้นโดยที่ ผู้ช่วยคนนายกรัฐมนตรี Mateusz Morawieckiมี sparked กังวลท่ามกลางผู้ลงทุนทั้งหลาย Morawiecki ใครจะเป็นการพัฒนาเศรษฐกิจรัฐมนตรีครับ..พูดว่ามันถึงเวลาสำหรับโปแลนด์ทิ้งอิสระในนโยบานและรับเด็กมาเลี้ยงเป็นอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยเข้าใกล้จนเติบใหญ่งั้นโธ่ที่รักปกป้องผลประโยชน์ของประเทศ

TRT โลก

ตอนที่ถูกต้องปีก กฎหมายและความยุติธรรมงานปาร์ตี้(PiS) มาให้พลังงานเมื่อเดือนพฤศจิกายนพร้อมกับคำปฎิญาณสามารถซ่อมแซมบางอย่างในของตัวเองทางการเทปจากกล้องวงจรปินักลงทุนกลายเป็นห่วงมากเลย อย่างไรก็ตามนักลงทุนเชื่อว่า Morawiecki ใครรับใช้ในฐานะประธานของต่างประเทศ lender จะอยู่ที่หน้าของแคปิตอลริซึ่มและแสดงเป็นการแสดง อย่างไรก็ตามที่เลื่อนไปทาง leftist ideology มีเลี้ยงสงสัยเกี่ยวกับเรื่องความตั้งใจของ Morawiecki ใครคือเพื่อเตรียมการลงทุนของรัฐบาลแผน totalling PLN 1 trillion($250 ล้าน)เพื่อเป็นการจัดเตรียมไว้จนกว่า 2020.

ที่ GBPPLN นเงินตราต่างประเทศจับคู่เริ่มขึ้นหลังจาก consolidating ที่ 5.50 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดดินแดนก็ลุกฮือยู่เหนือ bearish เขต ranging ระหว่างศูนย์แล้ว 20 นาที ดังนั้น,ลุกขึ้นจนกว่าจะต่อรต่อต้านที่ 5.7490 สามารถเป็นจะคาดคิด

GBP/PLN คู่:มิถุนายนที่ 172016

ดังนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถทำให้ดีที่สุดใช้โอกาสนี้เพื่อให้เงินด้วยการนานมาใกล้กับตำแหน่ง 5.50 ระดับ. ที่หยุดการสูญเสียการสั่งซื้อสำหรับโจรกรรควรจะวางไว้ด้านล่าง 5.44. ผมต้องไปพบกับผลประโยชน์ในระดับคือ 5.70. ดังนั้นทำให้ความเสี่ยงที่จะสัมพันธ์กับสัดส่วนรางวัลสำหรับเสนอแลกเปลี่คือหน่อยตอน 1:3.

เช่นกันเป็นใครแตะต้องโทรเรียกใช้ตัวเลือกที่แนะนำให้ใช้สำหรับเป็นแฟ้มไบนารีค้าของเก่า.. คนแนะนำเป้าหมายสำหรับแลกตัวกันเป็น 5.70 หรือต่ำกว่านี้ ที่มดอายุเดทกับสัญญานควรจะเป็นผู้ถูกเลือกโดยเฉพาะระหว่าง 25 และวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month ของเดือนกรกฎาคม

ข่าวแนะนำ: