พวกเราติดจำนองแห่งเพิ่มแรงกดดันจริงและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดตลาด

พวกเราติดจำนองแห่งจะมีกระโดดรึยังอีกครั้งและมันเป็นสิ่งที่แน่นอนต้องมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับของจริงและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดตลาดมือมันได้ผลในการช้าลงการขายของบ้านและศักยภาพค่าของบ้าน. คน ตัวแทนของค่าจำนองบ้านแห่งมีเหตุให้มันกับขึ้นไปบน 4.94 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นส่วนสูงสุดมันได้ในเจ็ดปีที่ผ่านมา นี่คือโดยเฉลี่ยอัตราการบ 30 ปีอซ่อมจำนองสินะ

คนลุกขึ้นมาในค่าจำนองบ้านการเต้นคือเซอร์ไพรส์ เป็นเมื่อเร็วๆนี้เป็นอาทิตย์ที่แล้วมันเป็นแค่ 4.83 นเปอร์เซ็นต์เลย กลับไปเมื่อ 12 เดือนและย์สินที่จำนองอัตราการยืนอยู่ตอน 3.9 นเปอร์เซ็นต์เลย มันไม่ได้แค่ติดจำนองแห่งนั่นเป็น impacted. เงินกู้การเต้นก็ยังโดนลอบโจมตี เป็นเวลา 15 ปีมแก้ไขอัตราการกู้เงินก็ขึ้นไป 4.33 เปอร์เซ็นต์จาก 4.23 นเปอร์เซ็นต์เลย

พวกนี้สูงแห่งหยุดผู้คนมากมายออกมาจากกาออกมาเป็นค่าจำนองบ้านและการซื้อบ้านของพวกเขาเอง บ้านขายเคยทิ้งเพื่อหกเดือนกับฝ่ายขายของที่เพิ่งถูกสร้างบ้านด้วทิ้งสำหรับที่ผ่านมาสี่เดือนแล้ว

ที่ต่ำต้องการได้รับผลกระทบกลับบ้านราคาของน่ะ ตาม Freddie แมค,บ้านเป็นการช้าลงพวกราคาเพิ่. นี่คือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง noticeable อยู่ในชายฝั่งเมืองที่พวกเขาบ่อยรูปเกลียวนี้ด้วขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามอยู่บ้านพักตลาดในการตกแต่งภายในดูเหมือนจะถูก insulated จากราคาช้าๆหน่อย

ค่าจำนองบ้านการเต้นมาขึ้นกับผู้ยอมจำนนต่อขอ 10 ปีคืนเงินทุนในสมุดโน๊ตนั้นแน่เลย ที่ยอมจำนนต่อร์เมื่อเร็วๆนี้กระโดดเพราะของเร็วทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของจริงมันเป็นไปได้สูง inflation และพื้นที่ของรัฐบาลกลางเก็บจะถูก issuing สั้นครบกำหนดคลอดแล้วอัตราเร็วขึ้น

เศรษฐกิจก็ยังดูดี

แม้จะมีคนสูงกว่าค่าจำนองบ้านแห่งคนเราเศรษฐกิจยังเหมือนกับจะถูกวางใจได้ คนตุลาคม PMI สนับสนุนเป็นบวกเอาท์ลุ้คในขณะที่ยังมีแค่สองเหตุการณ์ที่อาจจะมีลูกเล่นของบเศรษฐกิจที่จะมาถึงอาทิตย์ที่ midterm การเลือกตั้งครั้งและเลี้ยง monetary ข้อกำหนดการตัดสินใจ

กา วติดจำนอง Bankers กับความสัมพันธ์ (บด้านบริหา)ถูกปล่อยตัวเพิ่มเติมข้อมูลย์สินที่จำนองสถานการณ์ด้วยการเปิดเผยของมันดองดูองค์ประกอบดัชนีซึ่งเครื่องมือยืมเงินโปรแกรม มันส่งสี่คนเปอร์เซ็นในสัปดาห์นี้แล้วที่ต้องของมันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่ธันวาคม 2017. ที่ Refinance ดัชนีซึ่งดูเหมือนที่คน refinancing ของเงินกู้นั,ทิ้งเหมือนๆกันโดยสามคนเปอร์เซ็นต์เลย

Delinquency ตัวเลขสำหรับกู้ในที่สามหนึ่งส่วนสี่แล้วก็ถูกปล่อยตัวโดยบด้านบริหาร พวกเขาโรสจะ 4.47 เปอร์เซ็นต์สำหรับนี่ไตรมาส. มันมีดินแดนก็ลุกฮือโดย 11 คะแนนถึงแม้ว่ามันเป็นยังน้อยกว่าปีก่อนเป็น delinquency อัตราการโดย 41 กระจุย Foreclosures ก็ทิ้งโดยควรจะ 0.23 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ 1985. พวกนี้ delinquencies เป็นส่วนใหญ่จะเกิดจากกา spate ของคือภัยพิบัติตามธรรมชาติประสบการณ์เมื่อเร็วๆนี้

ข่าวแนะนำ: