ปอนด์ยัง bullish อยู่แข็งแรงกำลังผลิต PMI ข้อมูล

คุยกันลำบากหน่อย-Brexit ผลักดันในปอนด์ด้านล่างต่อต้านพัน currencies อยู่ในช่วงกลาง-เดือนธันวาคม ที่ FOMC's คำให้การชี้ให้เห็นความเป็นไปได้ของขึ้นไปสามอัตราการ hikes องปีนี้ยังรับการช่วยเหลือคงปฏิเสธของปอนด์.

น่าแปลก,ออสเตรเลียนที่สามหนึ่งส่วนสี่ทางเศรษฐกิจการหดตัวของ 0.5%y-o-y มีเพียงน้อยลบลูกเล่นมันเงินตราต่างประเทศ. ตลาด largely ทิ้งมันเป็นครั้งหนึ่งเหตุการณ์.

Anticipating เป็นขอปฏิเสธของ GBP/AUD จับคู่เราต้อแนะนำให้ใช้รสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกสัญญาในวันที่ 5 เช่นกัน

เพื่อนเงินตราต่างประเทศค้าทาสคนใดเราจึงแนะนำให้กำลังสั้นที่ 1.7050 กับเป้าหมายราคาของ 1.6800. ทั้งสองการค้าแบบจบลงด้วยแสวงผลประโยชน์ ตอนนี้เราคาดหวังที่ GBP/AUD คู่ต้องเดินขึ้นจากปัจจุบันระดับของ 1.6900 เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

CommSecTV

ที่ IHS Markit รายงานการเพิ่มในอังกฤษเป็นการผลิต PMI(ซื้อตัวจัดการของดัชนีไป 56.1 ในธันวาคม 2016 จากกา upwardly revised 53.6 ในเดือนพฤศจิกายน นักวิเคราะห์คาดหวัง PMI การอ่านของ 53.3 ในเดือนธันวาคม คนล้วนช่างค่าเป็นบวก PMI อ่านคงสะท้อนไม่เพียงทางเศรษฐกิจ expansion แต่ยัตุในหมู่ manufacturers. ยิ่งไปกว่านั้นที่อ่านแสดงว่า Brexit ปัญหามีอย่างน้อยก็ส่งผลกระทบกับธุรกิจต่างๆในอังกฤษตอนนี้ ที่น่าประทับใจของลูกค้าต้องการต่อไปเพื่อให้คนอังกฤษซึ่งเป็นเศรษฐกิจ reasonably แข็งแกร่งกว่าที่คาดไว้เลย

หลังจากตีสองปีนสูงของเงิน 83.58 ต่อข้อมูลรายการแข่งทายราคาของแร่เหล็กจะตกหลุ$77.25 วันพุธ นักวิเคราะห์ที่ RBC เมืองหลวงตลาดคือความคาดหวังตอบแทนที่ต้องปฏิเสธต่อเนื่องจาก prevailing excess สินค้าในตลาดนะ การลงทุนวิจัยบริษัทแยกความแตกต่างของการเป็นส่วนใหญ่ถูกต้อง forecaster ของสินค้าราคาในตอนสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ออสเตรเลียคือโลกที่ใหญ่ที่สุด comment ของแร่เหล็ก.

เหมือนๆกัน,ราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันปัต้องเป็นน้อยของเงิน 226 ต่อตัวเป็นระดับที่มองไม่เห็นตั้งแต่วันที่ 13 ถในสัปดาห์สุดท้ายของธันวาคม 2016. คสินค้าโดนเป็นหลายปีสูงของเงิน 308.80 ต่อข้อมูลในเดือนพฤศจิกายน อย่างไรก็ตามมันก็ไม่สามารถที่จะผสานอยู่เหนือไปตั้ง 300.

Coking อคุณด้วยคาร์บอนทันซึ่งก็คือใช้เหล็กมิลส์คือที่ที่สองที่ใหญ่ที่สุดส่งออกรายได้นับ earner สำหรับออสเตรเลีย นั่นเป็นปฏิเสธในราคาของแร่เหล็กและ coking ถ่านหินก็หวังว่าจะ weaken หนุ่มๆ,ต่อต้านรวมหัวจมท้ายกันมาในวันข้างหน้า

ในทางเทคนิคพิสูจน์สนับสนุนอยู่ที่ GBP/AUD คู่อยู่ที่ระดับของ 1.6860. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ก็ขึ้นออกจาก bearish เขตพื้นที่. ดังนั้น,&จำนวนแฟ้มที่เคยเรียกใช้เป็นระยะสั้น uptrend สูง.

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นนางตำแหน่งใน GBP/AUD คู่ที่เรื่อง 1.6910. จะได้ลบล้างการคาดเดาเกี่ยวข้องกันความเสี่ยง,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 1.6810. กำไรสามารถเป็นไปที่ 1.7030.

GBP/AUD คู่:งเดือนมกราคมอายุครบ 6 ขวบ 2017

สูงหรือสูงกว่าสัญญาควรจะเลือกจากเป็นเลขฐานสองตัวแทนเพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ bullish reversal ของ GBP/AUD เข้าคู่กันดีจัง สัญญาสามารถถูกซื้อตอนที่ GBP/AUD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.6910. ที่นักธุรกิจสามารถเลือกวันมาเดือนมกราค 12 หมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: