ต่างประเทศการชุดผลงานนักลงทุนกลับมาที่อินเดียอยู่ในเดือนพฤศจิกา

มันเป็นแข็งกระด้างสามเดือนสำหรับอินเดียนเลย-เศรษฐกิจ กันยายนและตุลาคมเห็นบางอย่างที่สุดในการถอนการโอนเงินโดยการชุดผลงานต่างประเทศนักลงทุน(FPIs)ในการหน่วยความจำจนหมดแล้ว ในกันยายนพวกเขาดึงออกมาจาก Rs 21,000 crore. นี่โดนสะกดรอยตามโดยมีการถอนของ Rs 38,900 crore ตอนตุลาฯ อย่างไรก็ตามเดือนพฤศจิกายเห็นพวกเขากำลังจะกลับมากับ Rs 6,310 crore งั้นเราคงต้องเดินเข้าไปในตลาด.

มีนักวิเคราะห์ประเด็นที่ strengthening name และ easing ของน้ำมันราคา เป็นหนึ่งในเหตุผลสำหรับการกลับมาของผู้ลงทุนทั้งหลาย จากพฤศจิกายน 1 ที่ 22,FPIs ลงทุน Rs 923 crore ในอินเดียน equity ตลาดและ Rs 923 crore ในประเทศเป็นหนี้เธอได้ในตลาดมืด นี่คือค่าของเงิน 862 ล้านดอน,ซึ่งมีเป็น sizable การลงทุนในตลาดนะ

อย่างไรก็ตามที่รุนแรงมากขึ้นคงอีกไม่นาแลกสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีนอาจจะวางมันทุกคนที่มีความเสี่ยง. ยิ่งไปกว่านั้นทั่วไปสนใจการเต้นที่ลุกขึ้นทำให้หลายรสืบสวนค้นหามากกว่าประโยชน์การลงทุนตลาด. นี่อาจทำให้พวก gains ชั่วคราวและสามารถหมายถึงอนาคตแห้งช่วงเวลาของการลงทุนจาก FPIs.

ในคำให้การ, Himanshu Srivastava,นักวิเคราะห์ที่ Morningstar การลงทุนปรึกษาที่อินเดียบอกว่า

การเคลื่อนไหวของ name ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเงินที่ทิศทางของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระคาน้ำมันในประเทศ liquidity,พิสถานะการเลือกตั้งครั้งเช่นนายพลการเลือกตั้งครั้งปีหน้าบางอย่างของปัจจัยที่ FPIs อาจจะกำลังจับตาดูอย่างใกล้ชิด. อีกอย่างมันยังมีอีกหลาย emerging ตลาดเหมือนจีนและบราซิลซึ่งดีกไว้ในเงื่อนไขของ valuation เมื่อเทียบกับอินเดีย

FPI เอาท์ลุ้ค

ยอมรับว่าที่ FPI เอาท์ลุ้คสำหรับอินเดียก็ไม่ใช่ตามที่ดี ในการสนใจระดับความชื่นชอบเรียนห้าจากที่ผ่านมาทั้งเจ็ดเดือนเห็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก FPI outflows. คนเดียวข้อยกเว้นเป็นกรกฎาคมและสิงหาคม. พฤศจิกายนก็กำลังต้องอีกเปลี่ยนใน outflow รูปแบบ. มันแตกต่างอย่างจากอินเดียน 2017 FPI การแสดงซึ่งเห็น inflows ของ Rs 2 lakh crore สำหรับปีนี้

คนอินเดียนของรัฐบาลกำลังทำมันที่ดีที่สุดที่ต้องห้ามจำนวนของ FPI outflows. Subhash จันทรา Gargงประเทศทางเศรษฐกิจบการจัดการธุรกิจเลขาของบอกว่าทางรัฐบาลตั้งใจว่าจะขว้างตรงสำหรับความมั่นคงในการลงทุนแทนที่จะเป็นตัวปัจจุบัน instability. อย่างไรก็ตามที่นั่นดูเหมือนจะไม่ได้เป็นเรื่องของรพัฒนานี้ของเธอ

สำหรับปีนี้ต่างประเทศการชุดผลงานนักลงทุนไปแล้วเอาใครออกมาจากก้อนผลึกมากกว่า Rs 94,000 crore จากอินเดียเป็นเมืองหลวงตลาด. กลงคือรอบๆ Rs 41,000 crore จาก equities ตลาดในขณะที่ตลาดหนี้เห็นมีการถอนของเกือบ Rs 53,000 crore. ที่เซ็นทรัลของรัฐบาลและเงิน Ministry นต่อไปจะทำลายสัญญาแต่ผลตรวจค่อนข้างตรงกันข้ามเลยต่างหาก

ข่าวแนะนำ: