Aussies อ่อนแอลงทุนในปฏิเสธในส่วนตัวเมืองหลวง expenditure

ด้านล่างกว่าที่คาดไว้ต่างหากแฟลชการผลิต PMI ในเดือนกุมภาพันธ์และน้อยลง hawkish ท่าทางของป้อนให้กลายเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอกับหนุ่มๆ. สองคนครึ่งปีนสูงราคาของแร่เหล็กยังรับการช่วยเหลือหนุ่มๆจะได้รับความแข็งแกร่ง ท้ายที่สุดที่ AUD/USD คู่จับสูงของ 0.7740 วันพฤหัสบดีเมื่ออาทิตย์ก่อน อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าเป็นการแก้ไขจะจัดในไม่ช้าเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

เมื่อวันพฤหัสบดีของออสเตรเลียสำนักงานของรายงานสถิติกา 2.1%q-o-q ปฏิเสธในส่วนตัวเมืองหลวง expenditure,เมื่อเทียบกับกับ 3.3%ขอปฏิเสธที่หนึ่งส่วนสี่จบลงเซฟเทมเบอร์ นักวิเคราะห์คาดหวังเดียวที่เป็น 0.4%ลดอยู่ในที่ส่วนตัวเมืองหลวง expenditure ระหว่างการไตรมาส.

ที่นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบ่งบอกว่าบริษัทต่อไปเพื่อลดของการลงทุนระดับซึ่งเป็นการเตือนเซ็นต์สำหรับการจ้าง,ทำลุกขึ้น,และจะทำมาหากินสุจริ.

เอิ่มกล้ามท้อง-CBN ข่าว

หลังจากเพิ่มขึ้นเพื่อเป็นหลายปีสูงรายการแข่งทายราคาของแร่เหล็กตกลง 3.14%เมื่ออาทิตย์ใกล้จะปิดแล้ที่$91.34. มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดขอปฏิเสธตั้งแต่มกราคมอายุครบ 6 ขวบ. ต้องเข้าใจความสำคัญของมันของการล้มมันคงจะดีกว่านี้เพื่อดูรายการสิ่งของระดับในประเทศจีนพัก ในตอนจบของสัปดาห์ที่แล้วที่ท่าเรือของจีนถือมากเท่ากับที่ 127.55 ล้านดอลตันด้วยแร่เหล็กเป็นระดับในปี 2004 ครั้งนึงจีนเปนคนสต๊อนจบนักวิเคราะห์เชื่อว่าแร่เหล็กราคาจะ plunge.

อีกด้านนึงที่ Greenback คือคาดหวังที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้บนความคาดหวังของของทรัมพ์ภาษี reforms. พวกท่านประธาได้กล่าวเมื่อเร็วๆนี้เขาจะ unveil แผนของเขาเกี่ยวกับภาษี reforms เร็วๆนี้ คลในภาษีอัตราการควบคู่ไปกับ incentives จะสนับสนุนบริษัทต้อง repatriate เงินลงทุนเป็นพันล้านซ่อนอยู่ในประเทศข้างนอกพวกเรา มันจะอีกสร้างการเรียกร้องสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ดังนั้นทำให้ fundamentally,ความจริงคุยกันเรื่องเหนือบ่งบอกความเป็นไปได้ของ downtrend ใน AUD/USD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ AUD/USD คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านบนตอน 0.7730. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator เริ่มจะปฏิเสธหลังจากติดต่อเป็นการอ่านของเหนือ 80. นี่บ่งชี้ว่าเป็นปฏิเสธในแรงขับเคลื่อนและเป็นไปได้ downtrend ของ AUD/USD เข้าคู่กันดีจัง

AUD/USD คู่:เดือนกุมภาพันธ์เขต 272017

เป็น Forex นักธุรกิจสามารถ contemplate บการสั้นตำแหน่งใน AUD/USD คู่อยู่ใกล้ 0.7680 เพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend. ที่จะควบคุมสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.7750. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นแผลลอยู่ใกล้ 0.7580.

พนันต่ำหรือด้านล่างสัญญาจะเปิดใช้งานเป็นเลขฐานสองนักธุรกิจเพื่อการจาก forecasted ขอปฏิเสธ เพื่อเพิ่มความเป็นไปขอความสำเร็จในการค้าคนสัญญานควรอยู่ที่ใช้งานสำหรับหนึ่งอาทิตย์และการลงทุนควรจะทำเมื่อตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบใกล้ 0.7680.

ข่าวแนะนำ: