กฤษภาษีออฟฟิศ Clarifies การเข้ารหัสตำแหน่งใหม่และภาษีฎ

เธอองค์คือรายได้นับและจนท.ตรวจคนเข้าเมือ (HMRC)ห้องทำงานด้านบนห้องสำหรับภาษีอยู่ในอังกฤษซึ่งเพิ่งถูกปล่อยตัวของมันใหม่ไกด์ไลน์สำหรับ cryptocurrency taxation.

พวกเขาจะปรับใช้กับทั้งสองบุคคลและธุรกิจ. นี่เป็นพันย้ายโดยที่ออฟฟิสตั้งแต่มันล้าง taxation กฎสำหรับ cryptocurrency ในอังกฤษ Cryptocurrencies ฎไม่ชัดเจนมากอยู่ในอังกฤษและพวกเขาเพิ่งไกด์ไลน์จะเป็นการช่วยด้วย

ที่สำคัญที่สุด guideline ในตีพิมพ์รายการเกี่ยวกับว่าคนอังกฤษซึ่งจะดู cryptocurrencies. ใต้ใหม่กฎของ cryptocurrency จะไม่เลือนเงินตราต่างประเทศหรือเงินหรอก

มันจะไม่เป็นความลับเป็นหุ้นหรือ marketable ทรัพย์สิน นี่หมายความว่ากฎว่ามันครอบคลุมแบบเฉพาะพวกนี้นั่นเป็นทรัพย์สินจะไม่ปรับใช้เพื่อ cryptocurrency ในอังกฤษ

ผลก็คือส่วนใหญ่แล้ cryptocurrencies จะไม่ต้องจ่ายเงินตราประทับจ่ายภาษีถูกต้อง ครั้งเดียวที่ตราประทับภาษีจะ levied คือถ้าพวกเขาเคยอยู่ในหนี้เกี่ยวกับธุรกรรม. ยิ่งไปกว่านั้นในบางสถานการณ์,การเข้ารหัสทรัพย์สินสามารถนำมาใช้พิจารณาเป็นหุ้นหรือ marketable securities. นี่หมายความว่าพวกเขาจะต้องจ่ายตราประทับภาษี. นี่คือทำกับคดีไปคดีเลขฐานแม้ว่าและไม่เชื่อมโยงกับการเข้ารหัสทรัพย์สินตัวเอง

ที่ clarifications ในไกด์ไลน์ด้วนำทางคนอื่นว่าระเภทต่างๆของภาษีเป็นสมัคร cryptocurrencies. นี่คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขากำลังถูกจัดการโดยเป็นธุรกิจ ที่จะทำให้ทุกอย่างเรียบง่ายมีธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัสไว้แลกเปลี่ยนในหนึ่งทางใดก็ทางหนึ่งจะต้องยอมจ่ายภาษี. จำนวนเงินโดบประมาณต้องขึ้นอยู่กับที่หลากหลายปัจจัยของธุรกิจ

ในคำให้การที่ HMRC เขียนไว้ว่า

HMRC จะพิจารณาแต่ละคดีองร้องบนพื้นฐานของของข้อเท็จจริงและสถานการณ์แล้ว มันจะปรับใช้คนที่เกี่ยวข้อง legislation แล้วคดีกฏหมายเพื่อกำหนดงานอดิเรกที่ถูกต้องภาษีการรักษา(รวมถึงไหนที่เกี่ยวข้อง contractual เงื่อนไข regulating อเป็นการแลกเปลี่ยนสัญลักษณ์).

เพื่ออนุญาตให้คนภาษีออฟฟิศเป็นโอกาสที่จะพิพากษาแต่ละคดี cryptocurrency องบริษัทจะต้องการเก็บบันทึกของแต่ละ cryptocurrency การต่อรองพวกเขาทำ พวกนี้คงอยู่ในปอนด์สเตอร์ลิงร้อมกับบันทึกของ valuation ระบวนการเข้าไปในปอนด์เป็นจบแล้ว

ปรับปรุงไกด์ไลน์

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ HMRC ตีพิมพ์ภาษีไกด์ไลน์สำหรับ cryptocurrencies. ครั้งสุดท้ายก็กลับมาอยู่ในธันวาคม 2018 และสิ่งเดียวที่ภาษีที่ออฟฟิศต้องการในตอนนั้นสำหรับแต่ละค้าทาสคนใดที่จะเก็บบันทึกของพวกเขาเข้ารหัสงเกี่ยวกับธุรกรรมในปอนด์สเตอร์ลิง.

Cryptocurrency องบริษัทเป็นยังถามเพื่อรายงานพวกเขาปฏิบัติการสำหรับภาษีทำตามข้อตกลอจุดประสงค์จะอยู่แยกสำคัญที่สุนั่นมันเพิ่งถูกปล่อยตัวในปีนี้ เพื่อข้อมูลอะไรเพิ่มเติมข้อมูลของพวกนี้ขอเธอแต่งงานภาษีได้โปรดตรวจ HMRC เว็บไซต์

ข่าวแนะนำ: