ธนาคารสวิสให้ความร่วมมือเพื่อช่วยอินเดียต่อสู้ดำเงิน

อินเดียนถูกเผชิญหน้ากับปัญหากับเงินลงทุนเป็นพันล้านอยู่ในล็องเงินเคลื่อนออกนอกประเทศ อินเดียนพลเมืองต้องพยายามจะหลบเลี่ยงภาษีชุดสะสมความพยายามโดยทำให้มันอยู่ในที่นอกชายฝั่งบัญชีในหลายภาษี havens.

สวิตเซอร์แลนด์เป็นของโปรดเพราะมันโยบายเข้มงวดของธนาคารเก็บเป็นความลับ อย่างไรก็ตามที่อินเดียนของรัฐบาลไม่ได้เอาบันไดเพื่อพยายามค้นหาออกไปทั้งหมดซ่อนอยู่ stashes สูงโพรไฟล์ Indians ต้องอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์

นี่คือทำไมอินเดียตอนนี้ได้รับแรงบัญชีรายละเอียดจากสวิตเซอร์แลนด์ภายใต้ AEOI(โดยอัตโนมัติการแลกเปลี่ยนของข้อมูล)เฟรมเวิร์ก.

เวลาค่อนข้างดีสำหรับอินเดียนของรัฐบาลแล้วไม่ใช่ดังนั้นสำหรับอินเดียนผู้ลงทุนทั้งหลาย สำหรับสามปีก่อนที่จะ 2018,อินเดียนเงินอยู่ในธนาคารสวิสอยู่ข้างล่าง. มันเป็นเพียงทางเดียว 2018 ตอนที่ซูริก-ดูจากสวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)รายงานว่านั่นเป็น 50 เปอร์เซ็นต์เพิ่มในอินเดียนเงิน.

ครั้งตอนนี้

มันไม่ใช่แค่อินเดียนั่นคือความลับบัญชีรายละเอียด ที่ รัฐบาลกลางภาษีผู้ดูแลระบบ(องค์การอาหารและยา)ของสวิตเซอร์แลนด์ ส่งข้อมูลเพื่อมา 75 ประเทศกับอินเดียเป็นหนึ่งในนั้น นี่เป็นตึกสำคัย้ายตั้งแต่นี่เป็นครั้งแรกที่สวิตเซอร์แลนด์จะเป็นการแบ่งปันการเงินรายละเอียดอยู่ใต้ AEOI เฟรมเวิร์ก. ต่อไปตั้งค่าของบัญชีผู้ใช้จะถูกใช้กับเซฟเทมเบอ 2020 และจะปกปิดให้มากเท่าที่ 90 ประเทศ

อะไร AEOI เฟรมเวิร์กทำคือช่วยให้ภาษีเจ้าหน้าที่อีกฝั่งประเทศต่างๆข้อมูลที่พวกเขาต้อง crackdown บนพื้นดำเงินปฏิบัติการ ข้อมูลที่เตรียมไว้ให้โดนสวิตเซอร์แลนด์มันต้องมีบางชื่อที่น่าสนใจชื่ออยู่ในรายชื่อ. มันจะเป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นถ้าอินเดียเป็นพร้อมที่จะตีพิมพ์รายชื่อนั่นวามสามารถของคุณสมบัติบนสีดำเงินรายการ

บัญชีรายละเอียดสำหรับ 2018 ใช้ร่วมกัน

โชคร้ายที่อินเดียจะไม่สามารถไปหลังจากเก่าของภาษีมันอยู่ไม่ใช่จ่ายเงิน. สิ่งที่อินเดียได้ทำคือไปหลังจากปัจจุบันภาษีที่ยังไม่ได้จ่ายเงินจากข้อมูลที่ใช้ร่วมกัน ตามข้อตกลงเซ็นต์โดยอินเดียและสวิสเซอร์แลนด์กลับมาอยู่ในธันวาคม 2017 ที่บัญชีผู้ใช้ข้อมูลที่จะใช้ร่วมกันกับพวกเขาเป็นเพียงสำหรับ 2018. นี่จะเป็นต่อทุกปีเริ่มจาก 2019 ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา.

นี่เป็นครั้งใหญ่ไปสำหรับอินเดียนภาษีเจ้าหน้าที่ก็ได้ บัญชีสวิสเป็นของโปรดของคนรวย Indians หาความต้องออกไปกับจ่ายเงินให้พวกเขาจ่ายภาษีถูกต้อง เพื่อหลีกเลี่ยงที่มีอยู่ทั่ auditing ว่าพวกมันคงจะปกติได้รับพวกเขาซ่อนของความมั่งคั่งไปในธนาคารสวิสซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับเข้มงวดธนาคารความลับกฏหมาย มันส่งผลให้กลายเป็นของสูญรายได้นับสำหรับอินเดียนของรัฐบาล

อีกประเทศเป็นเหมือน displeased เรื่องคั่งบุคคลองซ่อนพวกเขาเงินสด กับเรื่องใหญ่ความดันมาจากประเทศทั่วโลกที่สวิสต้องสุดท้ายก็ตัดสินใจที่จะยอมแพ้พวกเขาลำบากความเป็นส่วนตัว clauses. หลายประเทศจะได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการให้ถูกต้อง taxing.

ข่าวแนะนำ: