อังกฤษซึ่งธนาคารมี Payed ออกไป£53 พันล้านจาก Misconduct

การอ่านหนังสือได้ถูกเปิดเผยนั้น U.K. นเต็มธนาคารต้องจ่ายเงินเกือบจะ£53 พันล้านเป็น fines สำหรับการเงิน misconduct ตั้งแต่ปี 2000. ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมานี่มันส่งผลกระทบกับความสามารถของธนาคารเพื่อสร้างเมืองหลวงเสมองราวของสาวน้อสำหรับนักลงทุนและมีข้อจำกัดพวกเขาให้เรากู้คืนนี้

อังกฤษซึ่งจะเป็นสถาบันการเงินชั้นนำมี persistently เผชิญหน้ากล่าวหาของ misconduct กับหลายเรื่องอื้อฉาวมาแสงสว่างในอดีตมา 15 ปีแล้วรวมทั้ง rigging น่าสนใจ-อัตราการ benchmarks,วามผิดปกติฝึกในการขายประกันผลิตภัณฑ์และการเสี่ยงน่าสนใจ-อัตราการ hedging ผลิตภัณฑ์.

จากการศึกษาเกี่ยวกับลินออกมาโดยคนใหม่เมืองกำหนดการซึ่งเป็นถึงคิดว่าถังจากในลอนดอนในอีก lapses พาธนาคารต้องสูญเสีย 1 ปอนด์สำหรับทุกอน 4 ปอนด์ก่อนภาษีผลประโยชน์ได้รับสิทธิของเจ้า

ในคำให้การ, จอห์น McFall เป็นผู้อำนวยการใหม่ของเมืองกำหนดการและอดีตประธานของ U.K. นคืนเงินทุนณะกรรมการบอกว่า

ที่ profitability ของ U.K. นเต็มธนาคารถูก imperiled โดยถาวรทำผิด มันทำให้ประชาชนทุกท่าน poorer ผ่านกองทุนบำเหน็จบำนาญของเราและขอความเป็นเจ้าของของประกันตัวจากธนาคาร.

การศึกษาเกี่ยวกับระบุค่าตอแทนการป้องกันประกันเรื่องอื้อฉาวเป็นเรื่องอื้อฉาวที่ใหญ่ที่สุดที่ส่งผลให้สูงสุดความเสียหาย. นี้เรื่องอื้อฉาวเสียงกฤษธนาคารถึงผู้ที่พวกเขาต้องจ่ายด้วยการผสมผสานสบายดีของอยู่ใกล้£37.3 พันล้าน.

ทางการเงินครั้งแล้ว

อีกเรื่องอื้อฉาวใหญ่ไปอังกฤษซึ่งจะรวม improper ขายของแผ่นงานแผ่นแรก swaps ซึ่งราคาแพงธนาคาร£4.8 พันล้านในปีระหว่างปี 2012 และ 2015. ปัญหากับการขายของทุนจำนสาเหตุของธนาคารเพื่อตั้งนอกเหนือ£1.9 พันล้านในเวลาช่วงเวลาระหว่างปี 2002 แล้วถึงปี 2006 เมื่อปีที่แล้วสามคนอังกฤษซึ่งธนาคารตกลงเป็นเงินของเงิน 924m สำหรับ forex rigging.

คนร้ายที่ใหญ่ที่สุดของทางการเงิน misconduct น Lloyds ธนาคาร ที่ต้องตั้งนอกเหนือ£14 พันล้านใน fines. ที่สองที่ใหญ่ที่สุดร้าน Barclays ธนาคาร ที่ต้องจ่ายออกไป£7.3 พันล้านตามโดยคน งานธนาคารของสก็อตแลนด์ ที่ต้องเชลล์ออกไป£6.4 ล้าน

ในขณะที่พวกนี้ใหญ่จะสรุปของเงินที่ธนาคารต้องต้องจ่าย penalties,ผู้บริหารระดับสูงในพวกนี้ธนาคารไม่ได้ต้องเผชิญหน้ากับการแก้อยู่ในเงินเดือนหรือ bonuses. ในขณะที่ในผู้ถือหุ้นรามีนต้องทนความ brunt ในตกหลุมแบ่งราคา,ปีสุดท้ายธนาคารและผู้บริหารกลับไปทำต่อยังตองที่ได้ต้อนรับพวกเขาเต็มเงินเดือนและ incentives ซึ่งวิ่งหนีไปเป็นพันล้านปอนด์ในทั้งหมดค่าลงหนังสือ

ธนาคารและนักวิเคราะห์ในอังกฤษต้องการในผู้ถือหุ้นราเพื่อเริ่มการรณรงค์หาเสียสำหรับการเปลี่ยนธนาคารวัฒนธรรมและต้องปรับปรุงรับผิดชอบในเรื่องของธนาคารโดยเรียกร้องที่ reversal ของ bonuses เรือนต้องรับผิดชอบพนักงานธนาคาร.

ข่าวแนะนำ: