นุ่มๆจะได้รับขึ้นต้องการสำหรับคุณด้วยคาร์บอนทันและก๊าซธรรมชาติ

เมื่ออาทิตย์ก่อนต่ำกว่า-คาดคิดมาก่อนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ทางเศรษฐกิจ expansion ของออสเตรเลียส่งผลให้เป็นปฏิเสธของ AUD/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่โดย 200 ณะมากกว่า ออสเตรเลียนบันทึกเป็น GDP การเติบโตของ 0.5%ในหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 2016,ต่อต้านควิเคราะห์'พื้นที่ 0.6%งการเจริญเติบโต. ในตอนแรก-หนึ่งส่วนสี่,ออสเตรเลีย GDP โตมาโดย downwardly revised น 1%ซะอีก อย่างไรก็ตามที่สุดที่สามส่งออก commodities ของออสเตรเลียตอนนี้คาดหวังที่จะกระตุ้นคนนี้กระแสความนิยม reversal ใน AUD/USD เข้าคู่กันดีจัง

ราคาของแร่เหล็กตกลงจะเป็นสองเดือนน้อยของเงิน 56.20 ต่อนักหนา อย่างไรก็ตามมันไกลมากกว่าเงิน$40 อีกอย่างอัตราการ forecasted สำหรับสองครึ่งหนึ่งของ 2016 โดยนักวิเคราะห์ก่อนหน้านี้ในปีนี้ เก้าครั้งโอเคอันดับแรกราคาของธรรมแก๊สเพิ่ม 4.22%ให้$2.914 เป็นล้านอังกฤษเอาไว้จับภาพความร้อนที่หน่วยใน NYMEX. ด้านล่างกว่าที่คาดหวังเพิ่มขึ้นในธรรมแก๊สห้องเก็บของข้ามพวกเราส่วนทำให้เกิดราคาขึ้น ก๊าซธรรมชาติเป็นครั้งที่สามที่ใหญ่ที่สุดส่งออกรายได้นับ earner ของออสเตรเลีย

Thirdly,คุณด้วยคาร์บอนทันซึ่งเป็นที่สองที่ใหญ่ที่สุดสินค้าถูกส่งออกเป็นจากออสเตรเลียตีสี่ปีนสูงของเงิน 200 เหรียญต่อตัวขึ้นเมื่อวันศุกร์ ป้อน disruptions ส่วนใหญ่จะออกจาก South32 (หมุน-ออกจาก BHP Billiton)เหมือยู่ใน Illawarra และกันเหมือยู่ในควีนส์แลนด์ขอบเขตส่วนทำให้เกิดราคาขึ้น ที่ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันซึ่งก็คือใช้เหล็ก metallurgy ถูกขายที่$155 ต่อตัวเป็นอาทิตย์ก่อนหน้านี้ ตามหลักแล้วเพลงที่ต้องการแรงขึ้นในเดือนของกันยายนและตุลาคมเป็นของจีนเหล็กกล้าเนื้อ manufacturers ด้าขึ้นมาถ่าย ข่าวของขอปฏิเสธใน stockpiles อยู่ในออสเตรเลียนยังส่งผลให้ frenzied ซื้อของถ่านหิน

CNBCAfrica

ในพวกเราตามที่ CME กลุ่มนักวิเคราะห์ที่ dovish หมายเหตุร้างโดยเป็นสมาชิกของรัฐบาลกลางเก็บอัตราการตั้งคณะกรรมการของงานถูกลดเหลือในความเป็นไปของราวปีนออกไปในวันที่ 15%งจาก 24%. ดังนั้น,fundamentally ในระยะเวลาสั้นๆ\ที่ AUD/USD คู่เป็นต้องยอนนี้กระแสความนิยมสูงถึ.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าการรองรับสร้างมันขึ้นสำหรับ AUD/USD คู่ที่ 0.7460. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่อยู่ในอุ oversold องเมือง ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่ AUD/USD คู่ต้อง ascend จนกว่าคนต่อไปผู้พันต่อต้านที่ 0.7630.

AUD/USD คู่:กันยายนวันที่ 152016

เป็น Forex นักธุรกิจสามารถสามารถหาประโยชน์จากค strengthening นุ่มๆด้วยการมานานตำแหน่งใน AUD/USD เข้าคู่กันดีจัง เพื่อลดความเสี่ยง arising จากเลี้ยงราวปีนออกไป,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 0.7430. แล้วบอกตำแหน่งจะเป็น liquidated ที่ 0.7630.

คล้ายกันแลกเปลี่สามารถถูกจับในฐานสองตัวเลือกการตลาดกลางโดยคุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือก. เป้าหมายระดับอยู่ในระยะของ 0.7600 และ 0.7630 สามารถถูกเลือกโดยที่ฐานสองค้าของเก่า.. เช่นกันเป็นมดอายุเดทระหว่างที่ 7 แล้ววันที่ 15 ของตุลาคมสามารถเป็นผู้ถูกเลือกด้วย

ข่าวแนะนำ: