ออสเตรเลียนธนาคารแผนเพื่อออกจากการนำเสนอภาพที่ลอนดอน Brexit Nears

ออสเตรเลียนธนาคารกำลังสานต่อตอนนี้กระแสความนิยมของโกลบอลแบงค์ออกจากเมืองของลอนดอนที่เมื่อเร็วๆนี้พวกเขาได้ออกแถลงการณ์ของพวกเขาแผนการที่จะย้ายออกจากลอนดอน

ที่ Commonwealth ธนาคารของออสเตรเลีย(CBA),ของประเทศธนาคารที่ใหญ่ที่สุดที่มีได้ออกแถลงการณ์งแผนที่จะย้ายไปที่ธนาคารเป็นลอนดอนปฏิบัติการที่อัมสเตอร์ดัม ธนาคารได้ยังสมัครสำหรับธนาคารและใบขับขี่ในกเนเธอร์แลนด์

ที่ CBA ใหม่ของแบรนซ์จะเป็นสนแต่เรื่องของธนาคาร passporting องปฏิบัติการ นี่คือที่ของระบบซึ่งจะอนุญาตให้แบงค์ที่จะต้องผ่าตัดอีกฝั่งสหภาพยุโรปด้วยธนาคารและใบขับขี่นั่น

นี่นังสือเดินทางการเงินเป็นเพียงให้เป็นประเทศด้วยการเข้าถึงจากยุโรปคนเดียวท้องตลาด กับอังกฤษเร็วๆนี้ต้องสูญเสียทางธนาคารกำลังย้ายออกไปก่อนที่เส้นตาย

Wochit ธุรกิจ

ในคำให้การที่ CBA บอกว่า

มันมีพัฒนากาแข็งแกร่งตำแหน่งอยู่ในยุโรปตอนอยู่ฝั่งตรงข้ามกันระยะของเซกเมนต์และพวกเรากำลังทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถดำเนินการต่อไปเพื่อให้ดีที่สุดบริการที่ต้องการลูกค้าของเราในขณะที่ limiting รสร้างความวุ่นวายต้องอยู่ทำธุรกิจและของลูกจ้างของเรา

ที่ CBA ไม่ใช่คนเดียวของออสเตรเลียธนาคารเพื่อลงเอยด้วยปฏิบัติการในลอนดอนที่เป็นจำนวนของนุ่มๆอย่างเช่นธนาคาร ANZ ธนาคาร Macquarie และ Westpac ต้องไปแล้วมีแผนที่จะทำตามสูท การลงทุนธนาคาร Macquarie ขยายของมันปฏิบัติการดับลินในไอร์แลนด์เป็นหนทางที่จะปกป้องตัวเองจากการกระทำของ Brexit.

Westpac อีกด้านนึงกำลังคิด relocating องลอนดอนทีมเพื่อ Frankfurt. ระดับชาติออสเตรเลียธนาคารยังคงรู้สึกหนักใจของมันทางเลือกถึงตอ ANZ ธนาคารบอกว่ามันอยู่แล้วยายสาขาอยู่ในปารีสและ Frankfurt ไม่มีแผนสำหรับลูกจ้างของ relocations. ญี่ปุ่นธนาคารกำลังตามที่เบาะแสของอีกแบงค์แล้วจะย้ายไปอ Frankfurt.

ยังไม่ค่อยแน่ใจ Brexit

หลายคนอื่นสถาบันการเงินชั้นนำเป็นยังทำให้เคลื่อนไหว ในกา survey,77 ของ 222 นผู้นำด้านการเงินบริษัทปฏิบัติการในลอนดอนกำลังคิดว่าเป็นของ relocating พนักงานต้องอยู่ที่อื่นในยุโรป

ตอนนี้สถาบันการเงินชั้นนำมากมายผิดหวังที่การขาดความชัดเจนในอนาคตของ Brexit โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ บทความ 50 นจะมาถึงขีดเส้นตายในปีหน้า. ตามที่คนอังกฤษของรัฐบาลเป็น Brexit ข้อตกลงคือใกล้ชิดกับการรับการยอมรับ

อย่างไรก็ตามหลายคนกลัวว่าผลของการเจรจาต่อรองจะไม่มีข้อตกลง Brexit–ซึ่งจะเป็นลางร้ายสำหรับสถาบันการเงินชั้นนำที่มีฐานในลอนดอนสำหรับยุโรปองปฏิบัติการ กับเงินลงทุนเป็นพันล้านของเกี่ยวกับธุรกรรมข้ามเส้น EU เส้นขอบทุกวันหลายศักยภาพของธุรกิจสามารถจะหลงทางและจะเป็นหายนะเลยสำหรับบางอย่างธุรกิจ.

ข่าวแนะนำ: