Vivendi น Q12017 adj. รายได้ขึ้น 57.2%,acquires Havas

เมื่อเดือนก่อนออกสื่อเนื้อหาผู้ให้ Vivendi ซา(OTC:VIVHY)รายงานว่าเป็น 88.3%ขอปฏิเสธใน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,เมื่อเทียบกับกับที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ยังอยู่ที่หุ้นของราคามันเพิ่มตอนนี้จัดการเรียกชุมนุมเรื่อง 10%จะปิดที่$22.30 ในวันศุกร์ เหตุผลคือ Q12017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ไม่ใช่ comparable จะ Q12016 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เนื่องจากที่ปล่อยตัวขอเก็บไว้สำหรับดำเนินคดีที่. ยิ่งไปกว่านั้น,ความจริงอเสนอที่ด้านล่างนี้บ่งบอกว่าหุ้นของจะยังคง bullish อยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

ที่ปารีสฝรั่งเศส-จากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของ€2.66 พันล้านขึ้นไป 6.9%จาก€2.491 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว สำหรับ Q12017,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ระบุว่าเป็นฝีมือ Vivendi นในผู้ถือหุ้นราคือ€101 ล้านลงมาจาก€862 ล้านเมื่อปีที่แล้ว

อยู่ต่อแบ่งปันพื้น,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ตกลงที่จะ€0.08 อยู่ในการหนึ่งส่วนสี่จาก€0.66 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้

ที่รู้

ไม่รวมตัวจน reversal ของงานสำรองที่เกี่ยวข้องกับ Securities ชั้นเรียนการกระทำ และ เสรีภาพของสื่อ litigations อยู่ในสหรัฐอเมริกา provision สำหรับรายได้ภาษีและเป็นอักขระที่มีข้อหาในหมู่คนอื่น Vivendi โพส Q12017 งปรับตัวอข่ายรายได้เป็น€155 ล้าน,หรือ€0.12 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ€99 ล้าน,หรือ€0.08 ต่อแบ่งในก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส.

บริษัทกล่าวว่ามันยังคงคาดหวัง FY17 รายได้นับและผลประโยชน์เพื่ออโตตอน 5%และ 25%ตามลำดับ Vivendi ยังมั่นใจว่าลำอีกอย่างเป็นชั้นยอดสายเคเบิลทีวีช่องจะรายงานการการเจริญเติบโตของพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งขอ fiscal 2017. Vivendi ให้มันมุมมองร้องบนพื้นฐานของการเพิ่มในส่ subscribers ในเดือนมีนาคม ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทต้องลำอีกอย่างเพื่อโพสต์ปรับผลประโยชน์ของ€350 ล้านเต็มปีที่แล้ว

บริษัทเป็นยังวางแผนที่จะร้องฝรั่งเศสสื่อไม่สนเรื่องบริษัท Havas ซาสำหรับ€3.9 พันล้าน. ข้อตกลงเป็น facilitated โดย Vivendi เป็นประธานและเศรษฐี วินเซนต์ Bollore. ที่ acquisition จะให้ Vivendi การใช้งาน Havas'การตลาดและสื่อไม่สนเรื่องทรัพย์แล้ว Bollore เป็นเจ้าขอ 21%และ 60%ไม้ใน Vivendi และ Havas ตามลำดับ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่น่าประทับใจมาปรับตัวรายได้เพิ่มความ subscribers สำหรับลำอีกอย่างและประโยชน์ acquisition,Vivendi คือคาดหวังให้ยังคง bullish อยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

ที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายทั่วไปอย่างที่บอกในชาร์ตทางด้านล่างนี้ ที่หุ้นของยังเคลื่อนกับน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินไหลเวียนก็อยู่เหนือเส้นศูนย์ในขณะที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอ่านหนังสือของเรื่อง 20 บ่งชี้ว่าเป็น oversold สถานการณ์. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่แบ่งปันสิ่งที่ต้องแลกซาบซึ้งมาอยู่ใกล้กับอนาคต

Vivendi ราคาหุ้นของ:อนเดือนมิถุนายน 122017

ร้องบนพื้นฐานของพยากรณ์อากาศบอกว่าเราต้องพิจารณาลังซื้อคเรียกตัวเลือกใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน สำหรับดีกว่าโอกาสของความสำเร็จเราจะหาโจมตีราคาของเรื่อง$22 ใน equity องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: