พวกเรา&ญี่ปุ่นจะให้ความร่วมมือกั Derivatives แลกเปลี่ยนการติดตามดู

Derivatives แลกเปลี่ยนคือคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?เรื่องตอนนี้อยู่เป็นจำนวนของประเทศ ตองการลงทุนของพวกนี้ค่อนข้างจะมีผลกำไรพวกเขาก็ยังค่อนข้างเสี่ยงและให้การเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหเวลาที่ยากลำบาก. หลายนักลงทุนถูกเอาเปรียบทำโดย unscrupulous brokers ใครต้อง conned พวกเขาโดยทำให้ผิดสัญญาเมื่อมันมาพร้อมเพื่อผลของพวกเขาสามารถคาดหวังจาก derivatives แลกเปลี่ยน

อเมริกาและญี่ปุ่นเป็นสองคนล่าสุดของประเทศต้องเพิ่มกำลังดูหน้าจอของ derivatives แลกเปลี่ยน คน พวกเราสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ (CFTC)และ ญี่ปุ่นเป็นทางการเงินบริการณ์ (JFSA)ต้องยืนยันว่าพวกมันจะทำงานเพื่อแข่งตรวจสอ derivatives แลกเปลี่ยน venues ในทั้งสองประเทศ

มันจะพิสูจน์ว่าเป็นอีกอย่างให้ถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอบริษัทที่ต้องปฏิบัติการในทั้งสองประเทศที่มีน้อยห่วงสำหรับพวกเขาต้องผ่าน. ถ้าเป็นบริษัทผ่านไปที่ความต้องการสำหรับคนที่องค์กรพวกเขาไม่จำเป็นต้องไปผ่านทางโพรเซสทั้งหมดอีกครั้ง ที่ CFTC ยืนยันว่าเป็น exemption สำหรับบาง derivatives แลกเปลี่ยนสิ่งอำนวยความสะดวกจากลงทะเบียนเป็นสวอประหารโรงงาน(SEF)ในพวกเรา พวกนี้สิ่งอำนวยความสะดวกอยู่แล้ว regulated โดย JFSA ดังนั้นไม่จำเป็นต้องไปผ่านทางโพรเซสอีกครั้ง

ที่ JFSA ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเป็นตั้งใจว่าจะขว้างตรงต้องทำการตรวจสอบสิทธิ์โพรเซสเพื่อรับมอบอำนาจอิเล็กทรอนิกส์ความกดดันส่วนตัวถ้า Derivatives งเกี่ยวกับธุรกรรมง่ายขึ้นสำหรับบริษัทนั้นไปแล้วสำหรับรับการรับรองโดย CFTC. หลักเหตุผลอยู่เบื้องหลังย้ายนั่นคือส่วนใหญ่ของบริษัทที่ต้องไปแล้วผ่านกา CFTC ความต้องการจะไปแล้วผ่านกา JFSA เป็นการประมวลผล การเพิ่มอีกเลเยอร์ของปลายทางจะเป็นเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์

ในคำให้การ, Toshihide Endo,JFSA นท่านผู้การฯบอกว่า

เมื่อเดือนก่อน G20 ผู้นำประกาศอยู่ที่โอซาก้าเพื่อว่าพวกเขาต้อนรับที่ทำงานในตลาด fragmentation และคนที่อยู่ของมัน unintended,ลบส่วนผลข้างเคียงรวมถึงผ่าน regulatory และ supervisory ให้ความร่วมมือ พวกเราจะทำต่อไปเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้ของเรา regulatory และ supervisory ให้ความร่วมมือกับต่างประเทศเจ้าหน้าที่ก็ได้

CFTC Exemptions

ที่ CFTC เป็นพลังงานเพื่ออนุญาตให้สำหรับ exemptions สำหรับ SEF การลงทะเบียนกฎของมันเป็นเพียงกทำได้ตอนเป็นบริษัทเป็ subjected ต้องการควบคุมดูแลโดย comparable หน่วยงานของ. ตอนนี้ปกติจะไม่..หมายถึงกันลึกซึ้ง regulatory หน่วยงานของชอบกลต.มันดูเหมือน CFTC รู้สึกว่ากองทัพญี่ปุ่นความต้องการเป็นเข้มงวดมาพอแล้ว

ตาม CFTC ท่านประมุข เจอคริสโตเฟอร์ Giancarloพวกนี้เตรียมตัวให้ดีขึ้นข้ามเส้นขอบกิจกรรมสนับสนุนโกลบอลการค้าในตลาดนะ Giancarlo กล่าวว่าจะให้ความร่วมมือของยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหไปทั่วโลกและมันจำเป็นสำหรับต่อความมั่นคงทางการเงินของโกลบอลท้องตลาด

ข่าวแนะนำ: