ส่วนใหญ่ดังไปทั่วโลกบริษัทหุ้

ถ้าคุณยังใหม่ออกมาสู่โลกของฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแล้วคุณจะสนใจติดตามแลกเปลี่ยนนำทางสำหรับด้านล่างคุณจะหาสมบูรณ์ดูภาพรวมของบางอย่างของที่ซื้อขายทั่วโลกบริษัทส่วนแบ่ง.อย่า...

คุณจะไม่มีปัญหาสามารถที่จะประเภทของฐานสองตัวเลือกการแลกกับอะไรจากเกิดข้อผิดพลาดต่อไปนี้บริษัทและคุณจะได้รู้ว่าแต่ละคนของเราได้โดดเด่นใน Brokers จะอนุญาตให้คุณไปสถานที่ของคุณการค้าแบบเหมือนกับพวกเขาออนไลน์แลกเปลี่ยน platforms หรือผ่านทางของรัฐของศิลปะเคลื่อนที่แลกเปลี่ยน platforms.

ดังนั้นทำอ่านบนสำหรับตอนที่มันมาพร้อมที่จะยืนยันว่าการค้าแบบใหญ่และก็รู้จักบริษัทคุณจะอยากได้กดปุ่มค้นหาที่ใหญ่กว่าบริษัทที่พวกนั้นซึ่งเราต้องระบุไว้ด้านล่างนี้ จำได้ไหมคุณสามารถใช้ทดสอบออกไปแลกเปลี่ยนพวกบริษัทใช้งานร่วมกันโดยใช้เป็นสาธิตการแลกเปลี่ยนบัญชีผู้ใช้ให้โดยของเรา licensed สามารถ regulated Brokers ถ้าคุณต้องการ

IBM –คุณจะพบว่ามันจะต้องเป็นจำนวนใหญ่ที่แตกต่างกันการค้าแบบที่กำลังถูกวางไว้แต่ละวันทำงานวันใน IBM. นี้เป็นผู้พันบริษัทนั้นมากค้าทาสคนใดจะถูก basing หลายของพวกเขาการค้าแบบทุกวันนะ

ไมโครซอฟท์ –คนของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกแน่นอนไมโครซอฟและมันจะไม่เซอร์ไพรส์คุณรู้ว่ามูลค่าของบริษัทนี้เป็นหุ้นคือแลกเปลี่ยนโดยกฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดวันและเป็นเรื่องคุณควรจะอยู่เสมอว่ามาทำอะไรที่เหมือนกับที่ครั้งพวกเขาได้ย้ายไปอในเรื่องที่ในทางใดก็ทางหนึ่ง

แอปเปิ้ล –ค่าของแอปเปิ้ลหุ้นเป็น fluctuating ในเรื่องที่ทั้งหมดเวลาแล้วกับแด่จำนวนมากของเงินสดซึ่งพวกเขาจะใช้เวลาอยู่งานวิจัยและพัฒนาการทั้งหมดของพวกเขาผลิตภัณฑ์ใหม่จะหวังว่าพวกเขาเปิดใช้งานเพื่อดาวที่อยู่บนสุดของพวกเขาเกมงั้นนี่ก็เป็นอีกพวกเราจากบริษัทต้องพิจารณาของคุณฐานสองตัวเลือกหุ้น

เบองระบบ –เป็นอังกฤษซึ่งดูจากบริษัทนั่นเสบียงบินส่วนทั้งประเทศของโลกแน่นอนเบองระบบและคุณใหม่เสมอจะสามารถที่เป็นช่วงที่แตกต่างกันฐานสองตัวเลือกการค้าแบบแบ่งค่าของนี่ใหญ่บริษัท

ความดั–ทุกน้ำมันและ petroleum องบริษัทจะต้องถูกคุ้มค่าการดูในแลกเปลี่ยนตลาดและหนึ่งในที่สุดแลกกับบริษัทรูปแบบที่ตลาดเซกเตอร์เป็นผู้ทรงพอังกฤษ Petroleum.

CITI –ถ้าคุณกำลังมองหรือเป็นธนาคารและโรงพยาบาลแห่งใหฐานของคุณการค้าแบบนั้นที่พวกเราจาก CITI ธนาคารจะทำให้เธออาหารสำหรับคิดในฝากฝังให้ทางขอใช้งานร่วมกันจะก้าวต่อไปมีวันทำงานวันของสัปดาห์ก่อน

โคคาโคล่า กับเป็นการปรากฏตัวในกองประเทศของโลกมันอาจจะคุ้มค่าที่คุณต้องเป็นครั้งคราฐานสองทางเลือกขายโคคาโคล่ามันเป็นแน่นอนพวกเขา fizzy ดื่มมันทำให้ค่าของพวกเราจากบริษัทแล้วครั้งใหญ่และมันแบ่งตลาดไม่ได้ดูเหมือนจะมีส่วนประกอบของครั้งในอนาคตอันใกล้

ข่าวแนะนำ: