นักลงทุนควรจะดูตลาดเอเชียใน 2020 จะทำให้สูงกลับมา

อย่างที่เรามาเพื่อจุดจบของสอนนักเรียนงี่เง่าพวกนั้นและมองไปข้างหน้าใหม่ปีที่แล้วนักลงทุนทั่วโลกเป็นตื่นเต้นกับการตามหาคนหน้าใหญ่เรื่องนั้นจะจ่ายพวกมันเยี่ยมองราวของสาวน้อยู่ใน 2020.

ปัญหาคือมันเป็นลายมือของผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินกำลังบอกว่า 2020 นกลับมาก็จะไม่ได้รับท่านเรือบาว์นติฟุลมาเป็น 2019.

อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องบอกรับไปที่เลวร้ายและมืดมตอนที่คุณรู้จักซึ่งตลาดคุณต้องการที่จะลงทุนในปีหน้า

ขอบคุณที่ UBS รัพย์สินมีค่าการจัดการ และ บัตรเครดิต Suisse มีเรื่องที่ทำร่วมกันของการลงทุนคำแนะนำสำหรับ 2020 ซึ่งเราต้อง outlined ทางด้านล่างนี้

จีนอสังหาริมทรัพย์

ทรัพย์สินในประเทศจีนคือคาดหวังที่จะเป็นใหญ่เป็นผู้ชนะในปีหน้า ผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้รัฐที่ตลาดรายได้นับจะกระโดดโดย 21 เปอร์เซ็นต์ที่เมืองจีนเป็นคาดว่าจะมีน้ำท่วมของการลงทุนในสังหาริมทรัพย์ นี่คือสิ่งที่ดีตั้งแต่พื้นที่การลงทุนเป็นเสมอยได้ดี เจ้าหน้าที่อยู่ในแผ่นดินใหญ่ประเทศจีนกำลังมองที่จะผ่อนคลายความต้องการแล้วเปิดตลาดสำหรับหิวสำหรับลูกค้า. ความจริงที่ตลาดเป็นร้อนแรงคือไม่แปลกใจเลยที่ 2019 นเห็นพวกเขาแสดงผ่านไปหลังคากับ 24 เปอร์เซ็นต์การเจริญเติบโต.

จีนพันธบัตร

ให้ตาของคุณในประเทศจีนใน 2020 ที่ตลาดนักวิเคราะห์บอกว่าพันธบัตรของจีนจะจ่ายออกมางั้นคนต่อปีที่แล้ว

จีนกลางธนาคารเป็นหวังว่าจะด้วยอะไรซักอย่าอัตราการตัดในครึ่งแรกของ 2020. นี่หมายความว่าที่จะยอมจำนนต่อ plummet แต่บอนด์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นจะขึ้นไปแล้วนะ นี่คือเหตุผลที่มันเป็นเวลาเหมาะจะวางเงินในของจีนพันธบัตร.

มันประเทศจีนคือตอนนี้ตื่นเต้นมากในอพาเข้ามาอีกต่างประเทศการลงทุน. มันช่วยที่พันธบัตรกำลังเริ่มจะปรากฎอยู่ต่างประเทศตลาดที่ บลูมเบิร์ก Barclays โกลบอล Aggregate ดัชนี เริ่มเสนอให้พวกเขาในปีนี้ นี่จะเพิ่มมากขึ้นเงินต้องไปแล้วขนาดใหญ่บอนด์ท้องตลาด กับเป็นค่าของเงิน 13 trillion ประเทศจีนพันธะตลาดคืออยู่ข้างหลังสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น จีนพันธบัตรรัฐบาลจะเริ่มปรากฎตัวขึ้นบน JP มอร์แกนเป็นของรัฐบาลบอนด์ดัชนี Emerging ตลาดในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ซึ่งหมายถึงมากนักลงทุน

-E-Commerce

เอเชียกำลังตกหลุมรักกับออนไลน์ช้อปปิ้ง นี่จะเห็นได้ในขนาดของ Alibaba เช่นเดียวในการการเจริญเติบโตของของอื่น ecommerce บริษัทที่มีกลายเป็นพันล้านยักษ์ บันทึกแสดงมันออนไลน์ขายตอนนี้อย่างต่อเนื่องซ้อมทางกายภาพร้านขายแสดงให้เห็นว่าตลาดคือยังคงเติบโต รสืบสวนเงินเข้าไปใน ecommerce องบริษัทอาจจะจ่ายเงินให้อดีใน 2020.

ข่าวแนะนำ: