Samsung บ issuing แข็งแกร่ง Q1-2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คำแนะนำ

ยๆในเหตุการณ์เหล่างการคอรัปชั่นเรื่องอื้อฉาวผิวขาวและสินค้าที่ semiconductor ชิปผู้ผลิต Samsung เครื่องอิเล็กทรอนิกเพื่อนร่วม L(LSE:SMSN)มีใบอนุญาติพกอาเข้มแข็งแรกของหนึ่งส่วนสี่ 2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับคำแนะนำในวันศุกร์อาทิตย์ที่แล้ว อย่าเหน็บเชียว,ตั้งแต่นั้นที่หุ้นของปฏิเสธที่ตรวจสอบสามารถปิดที่$923.50 เมื่อวานนี้ บนพื้นของอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวเตรียมไว้ให้ด้านล่างนี้เราเชื่อว่านั่นตั้งเป็นชั่วคราวและหุ้นของจะซาบซึ้งมาอยู่ใกล้กับอนาคต

เกาหลีใต้พื้นฐาน Samsung ใน regulatory รวบรวมเอกสารของ,พูดว่ามันคาดหวังให้ fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ปฏิบัติการผลประโยชน์ของเรื่อง 9.9 trillion ภาษาเกาหลีได้($8.76 พันล้าน)ขึ้นไป 48.2%จาก 6.7 trillion เกาหลีนจะรายงานที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้วและสูงกว่า Thomson Reuters กการคำนวณของ 9.4 trillion ชนะ

มันเป็นที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองปฏิบัติการผลประโยชน์ส่งโดยบริษัททำตามที่ 10.1 trillion จะรายงานใน Q3-2013. Samsung ก็กล่าวว่ามัรรายได้คงจะเป็นเกือบแบตอน 50 trillion ช($เลขที่ 44 พันล้าน)ใน Q1-2017. บริษัทไม่ได้ divulge รเลือกฉลาดการแสดงรายละเอียด

Samsung เคลื่อนที่

ขึ้นต้องการสำหรับความทรงจำมันฝรั่งทอดและ OLED แสดงจุดประสงค์หลักทำร้ายที่ทำการเพิ่มใน Q1-2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. นี่เป็นคดีที่ก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่งที่ดี ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ความทรงจำมันฝรั่งทอดกิจการได้ถูกบันทึก 77%y-โอ-พวกเพิ่มความปฏิบัติการผลประโยชน์และสามสำหรับเรื่อง 47%ของ Samsung คือข่ายนอกหาประโยชน์ใน fiscal 2016. งานวิจัยตลาดบริษัท IHS Markit อบอกว่า Samsung เป็นผู้นำเครื่องเล่นในทั้งสอง DRAM และลวดลาย stencils น่วยความจำของชิปธุรกิจอยู่ในห้องก่อนไตรมาส. Commenting บ Samsung เป็นการแสดง, วอลเตอร์ Coon,ลวดลาย stencils ผู้อำนวยการที่ IHS Markit กล่าวว่าต้องการและสิ่งตอบแทนที่ข้าบอคาดหวังให้ยังคงเข้มแข็งใน 2017 และมันจะเปิดใช้งาน Samsung งข้อความเข้มแข็งของการแสดงในปีนี้

เริ่มกันล้มเหลวในการถเรียกของระเบิดออกกาแล็กซี่ข้อ 7 เคลื่อนที่บริษัทที่เผชิญหน้ามีหลายปัญหาในอดีตหนึ่งปีที่แล้ว แม้แต่ Samsung เป็นรองประธาน ลียองแจ-ย ถูกจับกุมในข้อหาของเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นคนเกี่ยวข้องใน 43.3 พันล้านได้($อายุ 38 ล้านดอล)จะติดสินบนคุเรื่องอื้อฉาวนั่นส่งผลให้ impeachment ของอดีตประธานาธิบดี สวน Geun-เฮวอน. ตอนนี้ stupendous การแสดงนักวิเคราะห์เชื่อว่าคงต้องพักผ่องนักลงทุนกังวล

บริษัท unveiled กาแล็กซี่ S8 handset เมื่อสัปดาห์และคาดหวังที่จะเสนอสำหรับการขายจากเอพริล 21st ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา. นักวิเคราะห์เชื่อว่าการรายได้จากกาแล็กซี่ S8 จะเปิดใช้งาน Samsung งข้อความบันทึกผลประโยชน์อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017. Samsung ยังวางแผนจะขาย refurbished โทรศัพท์นั้นถูกเอาออกมาจากตลาดเนื่องจากแบตเตอรี่เกี่ยวข้องกันปัญหา งานของกาแล็กซี่ S8 และแข็งแกร่งต้องการสำหรับความทรงจำมันฝรั่งทอดเป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของ fundamentally แข็งแกร่งอยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยของ 880 และ consolidating ที่ 920 ระดับอย่างที่แสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสี RSI บ่งชี้ว่าเป็น oversold สถานการณ์. ดังนั้นเราต้องสงสัย accumulation ขึ้นตอนปัจจุบันระดับ.

Samsung ราคาหุ้นของ:เมษาที่ 112017

เป็นนักธุรกิจพนันได้เลยว่าอยู่ที่ uptrend โดยคุณซื้สูงหรืออยู่เหนือกตัวเลือกจากเป็นเลขฐานสองนายหน้าขายประกันประตู. แลกตัวกันได้ถูกก่อตั้งขึ้นตอนที่ประมูลราคาของหุ้นของอยู่ใกล้$920 ใน LSE. คนค้านควรจะเลือกวันมาเดือนเมษา 19th เป็นสัญญามดอายุออกเดท

ข่าวแนะนำ: